3.6

รีวิว มอส-มิ้น ลาบยโสธร

18 ม.ค. 2015
เด็ดสุดขอยกให้เป็นเมนู"หมูย่าง" หมูติดมันกำลังดี ชิ้นหั่นหนาพอดีคำ ย่างเกรียมๆหอมกลิ่นถ่านยิ่งได้น้ำจิ้มรสเด็ดแซ่บเฟร่อ
ellely
9 มิ.ย. 2017
อร่อยแบบอาหารอีสาน มีหลากหลายอย่างให้เลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู, น้ำตกหมู, ส้มตำไทย, หมูมะนาว

ร้านอาหารอีสานในซอยวัดด่านอาจมีหลายร้าน ลองแวะร้านนี้ดูนะ อาหารอีสานมีหลากหลายแบบให้เลือก ยำต่างๆ ก็มีเยอะ จิ้มจุ่มมีหมู และ เนื้อ ตำถาดก็อร่อยดีค่ะ. ราคาไม่แบบไม่แพง อาหารเสริฟ์ไวดีค่ะ รสชาติอาหาร โต๊ะเยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม

150 บาทอร่อยมากๆ60 บาทขายดีจัง
มารวย
31 ต.ค. 2021

อยากให้ร้านค้าตรวจสอบออเดอร์ดีๆค่ะ เข้าใจว่าขายดีแต่ลูกค้าก็ไม่ได้มาขอคุณกินฟรีเหมือนกัน สั่งส้มตำปูปลาร้ากุ้งสดไปเพราะว่าอยากกิน แต่ได้มาเป็นปูปลาร้าเฉยๆเลยโทรไปแจ้งทางร้าน ทางร้านทำเสียงไม่ดีใส่แล้วก็บอกว่าสงสัยลืม เราเลยบอกว่าแล้วจะทำยังไงดีคะ เค้าบอกจะโอนเงินคืนให้แต่คงสักพักนะเพราะขายของอยู่ ตำส้มตำอยู่ไม่ว่างแล้วกดวางเลย ก็คงครั้งเดียวค่ะ🙏🏻ดูเพิ่มเติม

koy_naka
11 ม.ค. 2015
อาหารอีสานอร่อย ราคาไม่แพง

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านส้มตำ อาหารอีสาน เป็นแบบเต้นท์ใหญ่ ร้านโล่ง ไม่มีผนัง ให้ความรู้สึกแบบลูกทุ่งๆ บ้านๆ หน้าร้านเป็นส่วนครัวของร้าน ส่วนด้านหลังมีพื้นที่วางโต๊ะค่อนข้างเยอะ ร้านอยู่เยื้องๆหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ ซอยสุขุมวิท113 อยู่เกือบกลางๆซอยแล้วค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ซื้อกลับมาทานที่บ้านค่ะ สะดวกใจกว่านั่งทานในร้าน ^^ และบ้...อ่านต่อ

Peach Phiengphis
7 ม.ค. 2023