3.9

รีวิว Maioak Coffee วัดจันทร์

Digital Taste
31 พ.ค. 2015
กาแฟอร่อยรถสะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต

ร้านไม้โอ๊คเมื่อก่อนนี้เคยอยู่บนถนนเส้นบ.ข.ส ปัจจุบันร้านได้มาย้ายมาเปิดที่ใหม่ ซึ่งกว้างขวางกว่าเดิมค่อนข้างเยอะ ร้านไม้โอ๊คเป็นร้านกาแฟ+เบเกอรี่บริการครบวงจร ทั้งล้างรถและเป็นเต็นท์ขายรถมือสองด้วย สำหรับคนที่ไม่เคยมา แล้วมาเป็นครั้งแรกอาจจะแปลกใจเล็กน้อยคือร้านนี้เน้นความสะอาดค่อนข้างมากจะให้ลูกค้าทุกท่านถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน ส่วนตัวผมก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับทำให้ร้านสะอาด ช่วยลดฝุ่นภายในร้านไปได้เยอะค่อนข้างมาก ความประทับใจของร้านนี้คือร้านค่อนข้างที่จะสะอาดมากและไม่มีบริการยืนรอคิวนะครับสำหรับคนที่จะสั่งกลับบ้านต้องไปนั่งรอที่โต๊ะ 3.9ดาวทานกาแฟไประหว่างรอล้างรถ

Monnies Mouse
8 มี.ค. 2018
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะลิ, ลาเต้ชาเขียวมัจฉะ, เอสเพรสโซ่

ร้านตกแต่งน่ารักดี เป็นแนวไม้ๆ รอบร้านมีต้นไม้ร่มรื่น นั่งสบาย มีมุมน่ารักศให้ถ่ายรูป รสชาติกาแฟใช้ได้ สั่งเอสเพรสโซ่ กาแฟหอมเข้มข้น , ชามะลิ กลิ่นหอม รสชาติดี และลาเต้ชาเขียวมัจฉะ ได้รสชาเขียวแท้ เข้มข้น ใครผ่านมาก็แวะมาลองชิมกันดูเพิ่มเติม

Kkul
19 ก.พ. 2018
บรรยากาศดีน่านั่ง

ร้านนี้ทำป้ายใหญ่ เลยขับตามไปลองชิม ร้านตกแต่งแบบไม้ๆ ร่มรื่น มีคาร์แคร์ด้วย อาจจะไม่ใช่สไตล์วัยรุ่นแต่เราว่าบรรยากาศประมาณบ้านเก่า บ้านไม้ มีมุมโซฟาน่านั่ง ชามี่ขายก็คุณภาพดีนะคะแต่ยังไม่ได้ลอง กาแฟรสชาติโอเคเลย กาแฟไม้โอ๊ค ค่อนข้างเข้ม คั่วแรงกว่าคาปูชิโน สรุปแล้วชอบค่ะดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
6 ม.ค. 2015
ร้านขนมบรรยากาศดี นั่งชิวๆสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, เครปกล้วย

ระหว่างทางเข้ากรุงเทพ พอเข้าเขตพิษณุโลก ท้องก็ร้องว่าหิวหนมหิวหนม พอเห็นร้านนี้เลยเลี้ยวเข้าทันที เพราะป้ายโดดเด่น และร้านดูน่าดึงดูดใจดีค่ะ ร้านบรรยากาศสบายๆ มีที่ถ่ายรูปด้านนอกกับมวลหมู่ต้นไม้ พอเข้าในร้านก็น่านั่งดีค่ะ ดูสบายๆ ชิวๆดีจังเลยค่ะ แถมที่นี่มี wifi ฟรีด้วยค่ะ ระหว่างนั่งดูเมนู พนักงานก็เสริฟน้ำเปล่าสีเขียว คาดว่าน่าจะกลิ่นใบเตยมั้ง คือดื่มแล้วไม่รู้รสอะไรเลยอ่าค่ะ แค่ชื่นใจเฉยๆ...อ่านต่อ

Jeabie
3 มี.ค. 2015
ร้านกาแฟสไตล์ไม้ เหมาะสำหรับการนั่งชิลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, เอแคล์

ร้านกาแฟอีกร้านที่น่านั่งในเมืองพิษณุโลก บรรยากาศร้านเป็นสไตล์ไม้ ที่นั่งเยอะ แถมยังเป็นคาร์แคร์ด้วย มาร้านเดียวได้ครบคะ รสชาติกาแฟก้อเยี่ยม หอมละมุนลิ้น มีเบเกอรี่ให้เลือกทานอีกด้วย รอบนี้จัดเอแคร์ รสชาติอร่อย ไม่หวานจนเกินไป เป็นอีกร้านที่มาแล้วต้องมาอีกคะดูเพิ่มเติม

WinnieTheBhu
1 มี.ค. 2015
ย้ายที่ใหม่ บรรยากาศดี กาแฟเข้มถึงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วย, PEPPERMINT MOCHA

ตั้งแต่ย้ายสาขามาที่บ้านคลองก็เพิ่งมาครั้งแรก ทำร้านสวยน่านั่งดีค่ะ บรรยากาศดีมากๆ มาร้านนี้ก็ต้องทานกาแฟค่ะ เข้มข้นได้ใจเหมือนเดิม มีน้ำเชื่อมหลากหลายที่สตาร์บัคส์ไม่ได้มีตลอด อย่างเปปเปอร์มินท์มอคค่าแก้วนี้ ปลื้มมาก เข้มข้นหวานมัน หอมเปปเปอร์มินท์สุดๆ ทานกับเครปกล้วย อร่อยดี ช่วงนี้วงในมีลด 10% ต้องไปจัดเลยค่ะ คนไม่ทานกาแฟก็มีเครื่องดื่มพวกโกโก้ สมูธตี้ให้เลือกด้วยดูเพิ่มเติม

Peppermint Mocha เข้มข้นมั่กๆ