4.2

รีวิว No Signboard Seafood

Tappi TAp
27 ม.ค. 2015
chilli crabbbbb สุดอร่อยในสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Braised Shark's Fin with Conpoy & Fresh Scallop, Chili Crab, Garlic Steamed Bamboo Clam

no signboard seafood มีหลายสาขาในสิงคโปร์ค่ะ เหมาะกับมาลองกินปูchilli crabที่ขึ้นชื่อ (พอดีวันนั้นไปสาขาที่the centralค่ะ แต่หาในวงในไม่เจอ เลยขอรีวิวในนี้) สาขา สามารถดูได้จ่กในเวบของร้านค่ะว่ามีสาขาไหนบ้าง วันนั้นไป4คน สั่งแบบเปนเซทสำหรับ4คนมาค่ะ เนื่องจากขี้เกียจอ่านเมนู ออเดิฟ มีสลัด และของทอดตามรูป มีหอยเชลทอดด้วย อร่อยค่ะ ซุปหูฉลาม อร่อยดีค่ะ หอม รสนวลๆ คล่องคอ กุ้งทอด อร่อยมาก สดมาก กินได้ทั้งตัว ให้เยอะ ปูchilli crab สดอร่อย น้ำที่ผัดมาก็อร่อย กินกับหมี่ที่ให้มา เข้าได้ด้วย55 คือปูนี่แกะกันมันส์มากค่ะ เลอะไปถึงคนนั่งตรงข้ามได้เลย หมี่ผัด อร่อยดีค่ะ แต่จุกมาก ขนมล้างปาก เฉยๆค่ะ สรุป ok แต่ราคาแรงไปหน่อย ถ้าคราวหน้ามา จะไปลองjumboบ้างค่ะ

Hatarat
10 ม.ค. 2021
อร่อย จัดเต็ม แน่น

ไปกินมานานแล้วพอดีเพิ่งเห็นรูปเลยเอามาลงเพราะตอนนั้นไปแล้วประทับใจมากอาหารทะเลที่เนื้อเป็นเนื้อกุ้งเป็นกุ้งปลาเป็นปลาเนื้อแน่นจานใหญ่ทุกอย่างอาหารปรุงรสก็ออกแนวซีฟู้ดแบบรสชาติจัดจ้านเหมาะกับคนไทยไปกินอย่างมากดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
29 ต.ค. 2018
อร่อย แต่แพงมากก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซีเรียล

เป็นอาหารที่แพงที่สุดในชีวิตเรา ตั้งแต่เกิดมาเลยย ในรูปที่เห็นทั้งหมด ราคา7000กว่า อาจจะเราสั่งเยอะด้วย เพราะอิ่มมากก แต่รสชาติก็อร่อยมากเช่นกัน กินไปเยอะๆแอยเลี่ยนหน่อยๆค่ะ ปูอร่อยมาก เนื้อเยอะ แต่มือเลอะเทอะหมดเลย กินยากหน่อย กุ้งอร่อยมาก กรรอบกรุบกริบจิงจัง ขนาดขนมปังยังอร่อยเลย เห็ดนั้นใหญ่มากดูเพิ่มเติม

BB.BABOON
10 ต.ค. 2018
เจ้าปูยักษ์ chilli crabb
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chili Crab

ร้านอาหารทะเลสดๆ อร่อยมากร้านนึงของสิงคโปร์ เมนูเด็ดของเราที่แนะนเลยคือเจ้าปูยักษ์ chili crab นั่นเอง ใครมาก็ต้องสั่งอย่างแน่นอน เสิร์ฟพร้อมขนมปังก้อนๆเหมือนปาท่องโก๋ กินคู่กันอร่อยสุดๆถึงจะกินยากซักหน่อย 555ดูเพิ่มเติม

Happy Pan
3 เม.ย. 2017
ปริมาณสมราคา แต่ว่ารอบนี้เค็ม!

กุ้งผัดพริกกระเทียมรสเข้มข้นมาก แต่ควรจะกินคู่กับข้าวเพรารสจัดออกไปทางเค็ม กุ้งตัวใหญ่ ทอดจนกรอบ สามารถกินได้ทั้งเปลือก ผัดกับซอสพริกเผาแบบจีน ข้าวผัด รอบนี้สั่งแบบที่เป็น แบบเฉพาะของร้าน มีอาหารทะเลและผัก แต่มองไม่เห็นชิ้นกุ้งหรือหอยเลย ผัดได้แห้งดี ไม่เลี่ยน ข้าวร่วนๆตามแบบจีน ขนาดสั่งจานเล็ก ยังกินไม่หมด ดีทุกอย่างยกเว้น เค็ม (ตัวโตๆ) เลยดูเพิ่มเติม

Ekawat Watthayathin
2k1851.1k
16 ธ.ค. 2013
ปูยักษ์+ซีฟู้ดสดๆ ที่สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Braised Shark's Fin with Conpoy & Fresh Scallop, Garlic Steamed Bamboo Clam

รีวิวนี้จะพามาทานซีฟู้ดสดๆ ที่ประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างสิงคโปร์ครับ พูดถึงร้านซีฟู้ดขึ้นชื่อของที่นี่นอกจาก Jumbo แล้ว ก็มี No Signboard นี่ล่ะครับมีหลายสาขาด้วยกัน โดยสาขานี้อยู่ที่ด้านล่างของบริเวณโซนด้านนอกของ Esplanade Theater ซึ่งนอกจากจะเป็นโรงละครแล้วก็ยังเป็นสถานที่แสดงงานศิลปะต่างๆ ด้วยครับ การเดินทางสะดวกมาก ขึ้น MRT สายสีส้ม (Circle Line) มาลงที่สถานี Esplanade ได้เลยครับ ตัวร้านตกแต...อ่านต่อ