4.3

รีวิว สืบ กุ้งอบ ถนนพระอาทิตย์

tee
28 มิ.ย. 2021
กุ้งอบวุ้นเส้น ที่อยากทานมานาน แต่ไม่ได้ทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น•, กุ้งอบวุ้นเส้น DIY

ร้าน กุ้งอบวุ้นเส้นที่ เริ่มต้นจากคนชอบกิน และ สร้างสรรค รสชาติของตัวเองขึ้นมา กินเองบ้าง แจกเพื่อน พี่บ้าง คนรอบข้างยืนยัน นั่งยันว่าอร่อย ขายเลย ร้านจึงเริ่มต้นจาก food truck ขายตอนเย็นจนดึกขายในทำเลดี คนเยอะ นักท่องเที่ยว นักชิมเพียบ "ก่อนโควิค" เป็นที่ตอบรับของคนกิน จนตอนนี้มีร้าน ที่มั่นเป็นของตัวเอง จนมาตอนนี้เจอ ภาวะโควิค19 โรคติดต่อที่ทำให้ร้านค้าร้านขาย ยิ่งอาหารกลางคืน โดนผลกระทบไปตามๆกัน บ้างก็ล้มไป บ้างก็ปรับกลยุทธ เพื่อให้อยู่ได้ อยู่รอด สืบกุ้งอบ ก็เป็นหนึ่งในนั้น ผมเห็นทุกอย่าง และอยากกิน จากคนอื่น และ สื่อโซเชียล ทั้งนั้นครับ ผมไม่เคยไปนั่งกินที่ร้านเลย ตั้งแต่เริ่มต้น จนบัดนี้ ความอยากอาหารนั้นไม่เคย หมดไป 😆 วันนี้ ร้าน มีPromotion ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อตามจำนวน ตามวันเวลาที่ร้านกำหนด ผมจึงไม่รอช้า สั่งในทันที ตั้งแต่วันเสาร์ ส่งวันจันทร์ โอนตังค์ เรียบร้อย อาหารมาถึงบ้านประมาณ 14:30 ก่อนมื้อเย็น ตามที่ตั้งใจไว้ว่าจะทำให้ ครอบครัวกินกัน แม่ พ่อ ลูก สำหรับเมนู กุ้งอบวุ้นเส้น DIY ทางร้านเตรียมมาได้เป็นอย่างดี ทำได้ไม่ยาก แม้คนทำอาหารไม่เก่ง มีขั้นตอนการทำชัดเจน แจ้งไว้ที่ Line ของร้าน ใช้เวลาไม่นานครับ ไม่เกิน20 นาที พร้อมทานครับ แล้วแต่บ้านจะจัดลงจานเลยครับขั้นตอนสุดท้าย รสชาติอาหาร...ต้องบอกเลยว่าเป็นที่ยอมรับของคนทั้งบ้านครับ ว่าอร่อยจริง อร่อยทุกคำครับ กุ้งสดเด่ง ตัวโต (1ชุด3ตัว)(ในรูปผมทำ2ชุด) น้ำจิ้มซีฟู้ด ที่เพิ่มรสชาติ ได้เป็นอย่างดี น้ำซอสที่ใช้ผัดอันนี้เด็จจริงครับ กลิ่งหอมชวนกินตั้งแต่เริ่มเดือด จนเอาลงจานครับ ผมให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ตั้งแต่คำแรกเลยครับ ไม่ผิดหวังจริงครับ ใครมีโอกาส ลองสั่งมาทานดูนะครับ รายละเอียดคุยกับทางร้านดูนะครับ สั่งยังไงส่งยังไง ในFB. ทั้งหมดนี้เป็นมาตรฐานรสชาติ ของลิ้นผมเพียงผู้เดียว(แต่ครั้งนี้ สามลิ้นเลยนะครับ) อร่อยไม่อร่อย ทุกท่านต้อง ลองเองครับ

8le
4 พ.ย. 2020
อร่อยโดยไม่ต้องสืบ

รู้จักร้านนี้จากการบอกกล่าวของเพื่อนมาหลายครั้งว่าเป็นของดีแถวย่านข้าวสารวันนี้มาไหว้พระที่วัดบวรเสร็จแล้วเดินผ่านที่ร้านเปิดพอดีก็เลยถือโอกาสแวะมาทานดูกุ้งอบวุ้นเส้นซักทีว่าสมคำร่ำลือหรือเปล่า       เมนูที่สั่ง - กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียว กุ้งมีความสดเนื้อหวานเด้งอร่อย วุ้นเส้น   ก็ทำได้ดีรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง น้ำจิ้มซีฟู้ดก็เป็นตัวเติมเต็มที่ดี       รวมๆแล้วก็ถือว่า...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
19 พ.ค. 2021
เมนูอบสุ้นเส้นอร่อยยยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น•, หอยแครงลวก, ข้าวไข่ข้นปู

#สืบกุ้งอบ #ส่งฟรี5กิโลแรก #กุ้งอบวุ้นเส้น 🦐 มาตรการห้ามนั่งทานที่ร้าน ❌ ไม่รู้ว่าจะมีถึงเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ ๆ ช่วงนี้ต้อง #Delivery อย่างเดียวเท่านั้น “สืบกุ้งอบ” Food Truck เจ้าดังบนถนนข้าวสาร และสาขาใหม่เป็นร้านนั่งบนถนนพระอาทิตย์ (ตรงข้ามพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย) ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น🦐 ก็ต้องลองสั่งเมนูอบวุ้นเส้นทั้งหลาย มีทั้งกุ้ง ปู ปลาหมึก ที่เราคุ้นชินกันก็กุ้งกับปูครับ ผมเพิ่งเคยทานปลา...อ่านต่อ

PookEats
19 พ.ย. 2020
🦐 กุ้งอบวุ้นเส้น 🦐 สตรีทฟู๊ดเจ้าดังย่านถนนข้าวสาร กับสาขาใหม่ ที่นั่งทานได้สบายขึ้น ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น•, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้คือ สาขาใหม่ของสืบ กุ้งอบ (สตรีทฟู๊ดเจ้าดังบนถ.ข้าวสาร) พิกัดร้านจะอยู่บน ถ.พระอาทิตย์ (ใกล้ๆ กับบ้านพระอาทิตย์) ตัวร้านเป็นห้องแถวติดแอร์ สามารถนั่งทานได้สบายๆ แถมเปิดกันยาวตั้งแต่ช่วง 11:30 น. ถึงเที่ยงคืน ส่วนสาขาถ.ข้าวสาร จะเปิดเฉพาะช่วงเย็นเรื่อยไปจนถึงดึกเช่นกัน ดูแลโดยคุณแม่ของเจ้าของร้านนี้ มาแวะร้านนี้ แนะนำให้ลองเมนูกุ้งอบวุ้นเส้น ไม่งั้นจะเหมือนมาไม่ถึงร้าน ส่วนเมนูที่เราส...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2019
กุ้งอบวุ้นเส้น รินถนนข้าวสาร

ร้านน่ารักเห็นชัดแต่ไกล เป็นฟูดทรั๊กสีน้ำเงิน คนเยอะ ขายกุ้งอบวุ้นเส้นเป็นหลัก วันนี้ลองกุ้งอบกับหอยแมลงภู่อบ หอยสดมากกก ล้างมาดีสะอาด น้ำจิ้มจัดจ้าน ส่วนกุ้งอบ กุ้งขาวตัวใหญ่สด แกะง่ายเนื้อหวานกรอบ วุ้นเส้นอร่อย รสชาติเข้มข้นมากกก พริกไทยกับเม็ดชวงเจียวเยอะดี ชอบบบบบบ ❤️ดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2021
สืบกุ้งอบ กุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยแบบไม่ต้องสืบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกอบวุ้นเส้น•, ปูอบวุ้นเส้น•, กุ้งอบวุ้นเส้น•, หอยแครงลวก, ยำปลาแซลมอน•, ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวผัดปู, ข้าวไข่ข้นปู, แกงเขียวหวานไก่

📌กุ้งอบวุ้นเส้น🍤🍤🍤 กุ้งตัวใหญ่เต็มคำ ชอบที่สุดคือวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ไม่อืด ไม่ขาด ที่สำคัญไม่น้อยนะครับ รสชาติจัดจ้าน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดโครตเข้ากัน ❗️❗️สาววกกุ้งอบวุ้นเส้นไม่ควรพลาดร้านนี้ สืบกุ้งอบ 📌ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพระอาทิตย์ 📌 เปิด วันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 11:30-23:30 นดูเพิ่มเติม

กุ้งตัวอย่างใหญ่

Jade's
Jade's
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี