รีวิว Coffee Beans by Dao สยามพารากอน

Supphawat
28 ก.ย. 2021
Cherry Crumble อร่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เชอร์รี่ครัมเบิ้ล

สั่งจากสาขาพารากอน ผ่าน Lineman ค่าส่ง 5 บาทครับ เป็นร้านขนมเค้กที่ทานบ่อยสุดในช่วงนี้ รสชาติอร่อย ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพงครับ - Cherry Crumble 165.- ทานทีไรก็ไม่เคยเบื่อ อร่อยมากครับ - Carrot Cake 140.- เนื้อเค้กอร่อย ครีมรสชาติเข้มข้นมากครับ #WongnaiTastingAtHome #รีวิวหวานกรุบกับLINEMAN

Cherry Crumble
25 มิ.ย. 2021
Cherry Crumble อร่อยมากครับ
รีวิวที่พูดถึง
Happy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Coffee bean by dao ร้านอาหารและขนมเค้กอร่อย

แวะมาพารากอนชั้น G ช่วง 10 โมงกว่า ถ้าใกล้เที่ยงคนจะเยอะ ต้องของคิว ขนมเค้กอร่อย ราคาปรับขึ้นกว่าแต่ก่อน วันนี้มาทานอาหาร 1.ขนมจีนน้ำยาปู 280 บาทมีขนมจีน 3 จับ น้ำยาปู ผักมีใบโหระภา ถั่วฝักยาวลวก ถั่วงอกลวก ไข่ต้ม ผักดองอร่อย พอคลุกกันอร่อยมาก มีเนื้อปูบ้าง 2.ห่อหมกปู 220 บาท 2 กระทง มาสั่งประจำ ห่อหมกที่นี่อร่อยสุดๆ มีเนื้อปู เครื่องแกงเข้มข้น 3. พาสต้าซันดราย กุ้งแม่น้ำ เว้นสปาเกตตี้ ราคา 490...อ่านต่อ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025
🤍chubbypenguinvy🐧
25 เม.ย. 2025
✨Coffee Beans by Dao 🍝🍰 ร้านดังที่ขายมามากกว่า 20 ปี มาลองสาขา📌สยามพารากอน (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบผัดไทยกุ้ง

มากับที่บ้านแล้วที่บ้านเลือกเข้าร้าน Coffee Beans by Dao จำได้ว่าเคยมาทานเมื่อนานมาแล้ว (ร้านนี้ดังจากการขายอาหารนานาชาติกับขนมมามากกว่า 20 ปี) ครั้งนี้มาที่สาขา📌สยามพารากอน (ชั้น G) ค่ะ ในร้านแอบให้ความรู้สึกหรูหราอยู่หน่อย ๆ แล้วเปิดเมนูเห็นราคาก็ว้าว แรงจริงด้วยค่ะ ; — ; ถึงอย่างนั้นรสชาติอาหารก็ดีนะคะ ให้ vibes อาหารสมัยเด็ก มีความ old school หน่อย ๆ ทานแล้วนึกถึงสมัยประถม5555555 🍝🌶️🧄...อ่านต่อ

Zebra Bravo
12 มี.ค. 2025
อาหารไทยใช้ได้ เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กไวท์ช็อคโกแลต

3.5 ดาว #Wongnai2025 ไม่ค่อยได้กินอาหารที่ร้าน Coffee Beans by Dao ปกติจะแวะซื้อเค้กกลับบ้านมากกว่า ยิ่งสาขา Siam Paragon นี่ลูกค้าเยอะมาก โต๊ะมีค่อนข้างน้อย แต่ครั้งนี้มีโต๊ะว่างเหลืออยู่ นั่งกินอะไรง่ายๆ แล้วกันและซื้อเค้กกลับบ้านด้วย สั่งข้าวซอยไก่ (250) และผัดซีอิ๊วหมู (220) ราคาสูงอยู่นะ ลุ้นว่าหน้าตาและรสชาติจะสมราคารึเปล่า ข้าวซอยไก่เสิร์ฟพร้อมพริกผัดน้ำมัน ผักดอง หอมแดง และมะน...อ่านต่อ

6 ต.ค. 2024
สารพัดเค้กแสนอร่อย
Tweety
30 มี.ค. 2025
ไม่ได้มากินนาน ลองแวะมากินสักหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวผัดผงกะหรี่

ก๋วยเตี๋ยวผัดผงกะหรี่ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่รู้สึกว่าปริมาณน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับราคา บวกกับการตัดจานที่ดูธรรมดามากเกินไปทำให้ไม่ค่อยน่าทาน อยากให้พัฒนาในส่วนนี้ให้ดีขึ้น ควรมีผักเคียง เช่น ผักสลัด มะเขือเทศ เสริมเข้ามาด้วยดูเพิ่มเติม

Anakin
2047558.6k
31 ต.ค. 2024
อิ่มครบจบทั้งคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cheesecake, Iced Latte

✨ ร้านเค้กโฮมมี่ในแบบพรีเมี่ยมที่ครบวงจร ทั้งเค้ก เครื่องดื่ม และอาหารจานหลัก ที่ตอนนี้สร้างปรากฏการณ์หมีเนยสุดฮิตติดลมบนในแบรนด์ Butterbear 📍 สาขาสยามพารากอนอยู่ชั้น G ใกล้บันไดเลื่อนฝั่งธนาคารกสิกรไทย 🍰 เมนูทั้งคาวและหวานมีให้เลือกเยอะมาก โดยเฉพาะเค้กเลือกไม่ถูกจริงๆ มีจัดไว้เป็นหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการเลือกเฟ้น จบที่ Lemon Cheesecake เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละเมียดลิ้น มีความหอมของชีสนิวยอร์ก...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
27 พ.ย. 2024
ร้านอาหารที่มีเค้กละลานตา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูนิ่ม, กุ้งหมากรุก, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าผักโขม, ลาซานญ่าผักโขม และสลัด, พาสต้าไส้กรอกอิตาเลี่ยนซอสไวน์ขาว, สปาเก็ตตี้แซลมอนผัดพริกกระเทียม, พาสต้ากุ้งแม่น้ำครีมซอส, สปาเก็ตตี้ คาโบนารา, พาสต้าหอยลายไวน์ขาว

Coffee Bean by Dao สาขาสยามพารากอน​ อยู่ชั้นG​ เป็นร้านที่มาเกิน5ครั้ง​ เพราะร้านสวยน่านั่ง​ บรรยากาศดี​ เมนูอาหารเยอะมาก​ ที่ร้านมีเมนูอาหาร​ อิตาเลียน​อย่าง​สปาเกตตี้​ สเต็ก​ สลัด​ ยำ อาหารทะเล​ อาหารจานเดียว​ เมนูกาแฟและเครื่องดื่ม​ และมีเค้กเยอะมากจนเลือกไม่ถูก อร่อยๆทั้งนั้น​ - สปาเกตตี้คาโบนาร่า​ 330.- - สปาเกตตี้เห็ดแฮมชีส​ 330.- - พาสต้าหอยลายไวน์ขาว​ 340.- - พาสต้า/เส้นหมึกดำ​ แซลม่อนพ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿