- รีวิว กินจุจัง ดอนเมือง

รีวิว กินจุจัง ดอนเมือง
อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบสดใหม่ สะอาดอร่อยยืนหนึ่งย่านสรงประภา
เลิกงานแล้ววันนี้ ร่างกายต้องการการปะทะกับอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศ - ร้าน "กินจุจัง" เปิดอยู่ตรงนี้มาซักพักใหญ่แล้ว เราเล็งว่าจะมาหลายครั้งก่อนนี้ ถึงวันนี้ต้องมาแล้ว ร้านอยู่ตรงซอยสรงประภา22 ปากซอยทางเข้ามีเซเว่น ลานจอดรถมีพร้อมสะดวกเข้าจอดได้เลยแถวๆหน้าร้านข้างๆกันเป็นร้านซักอบสะดวก ร้านคูหาเดียวเล็กๆ ข้างในมีโต๊ะ 3 โต๊ะง่ายๆสไตล์ร้านแบบเหมือนที่ญี่ปุ่นงี้ เมนูอาหารญี่ปุ่นมีหลายอย่างทั้งแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมรวมถึงฟิวชัน ที่สะดุดตาเลยคือปลาดิบนี่แหละมีของสดวัตถุดิบพรีเมียมหลายอย่างเลยมาลองดูกันได้ ทั้งหอยเม่น บลูฟินทูน่า แซลมอนต่างๆงี้ อาหารจานเดียงง่ายๆก็มีเยอะเลย เจ้าของร้านน่ารักใจดีเป็นกันเองมากๆครับ ราคา - ขึ้นอยู่กับว่าสั่งอะไรบ้าง วันนี้เราสั่งอาหาร 3 อย่าง กับชาเขียวร้อนรีฟิล จ่ายไป 564 บาท อิ่มอร่อยเลยมื้อนี้ รสชาติ - ยำแซลมอนเนื้อปลาสดฉ่ำอร่อย คลุกน้ำยำกับผักให้เข้ากับเนื้อปลาแล้วคีบใส่ปาก อร่อยรสแซบๆแบบไทย ต่อด้วยข้าวม้วนเรนโบว์ สีสันน่ารักดูน่ารับประทาน วางด้านบนด้วยปลาดิบหลากชนิดและอะโวคาโด ป้ายวาซาบินิดนึงจิ้มโชยุไม่ต้องเยอะกินคำนึงเคี้ยวไปฟินไปหันมาอีกทีหมดจานแล้ว555+ (กินอร่อยเพลินสุดๆ) ตบท้ายด้วยอุด้งเย็น แนวๆโซบะเย็นแหละแต่เปลี่ยนเป็นเส้นอุด้ง เมนูนี้เน้นความสดชื่นช่วงอากาศร้อนๆ กินตบท้ายคือดีเลย เส้นเหนียวหนึบแต่ไม่เกาะเป็นก้อน คีบๆจุ่มๆแล้วเอาใส่ปาก ดูดเส้นซู้ดๆเสียงดังนิดนึงเหมือนคนญี่ปุ่นเพื่อเข้าถึงความอร่อยขั้นสุด ปล. ถ้าจะมาร้านแนะนำให้โทรมาจองโต๊ะหน่อยก็ดีครับ เพราะมีโต๊ะไม่เยอะมาก หรือถ้าอยู่ย่านนี้จะสั่งเดลิเวอรี หรือโทรมาสั่งกลับบ้านละมารับที่ร้านก็ได้นะ #Amazingthailand