4.6

รีวิว Miss Me Cafe

Nittra
16 ม.ค. 2020

ร้านอาหารบรรยากาศดี สงบ ร่มเย็น ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียบคลองยี่สิบ เมนูอาหารง่ายๆ ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว เครื่องดื่ม ไอศรีม น้ำแข็งไส อาหารทานเล่น ฯ เป็นร้านอาหารฮาลาล เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มาพักผ่อน นั่งชิวๆ ทานอาหาร ได้เลย แนะนำค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

jahdukdik
13 ก.พ. 2020
ร้านอาหารอิสลาม ท่ามกลางธรรมชาติ

เป็นร้านอาหารเหมือนอยู่กลางทุ่งนา มีลมเย็นๆพัดตลอดเวลา ไม่ร้อน เราไปวันธรรมดาคนเลยไม่เยอะมาก แต่เท่าที่ลองสอบถามเจ้าของร้าน วันเสาร์อาทิตย์ คนก็อาจจะเยอะกว่า เพิ่งเปิดได้เดือนกว่าๆ ในวันธรรมดา เมนูอาหารจะเป็นก๋วยเตี๋ยว มีของกินเล่นนิดหน่อย ของหวานจะเป็นน้ำแข็งไส แต่ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์จะมีเมนูอาหารพิเศษเพิ่มขึ้นมา ซึ่งแต่ละครั้งจะไม่ซ้ำกันค่ะ และยังมีขนมเค้กเพิ่มมาด้วย เครื่องดื่มมีหลายรูปแบบมา...อ่านต่อ