- รีวิว Black Canyon ปตท. บางไผ่

ร้านกาแฟน่านั่ง คุณภาพดี
ร้านอยู่ในปั๊มปตท ติดกับร้านแตงโม แต่งร้านน่านั่ง สวยงาม ขายอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม พนักงานยิ้มแย้มดี มีโปรโมชั่นต่างๆแสดงให้เห็นชัดเจนหน้าเคาน์เตอร์ สั่งเป็นโปรโมชั่นซื้อกาแฟแบล็คแคนยอนเย็น พร้อมแซนวิชแฮมชีสในราคา 109฿ กาแฟหอมเข้ม ไม่หวานเลย แซนวิชอร่อย ขนมปังนุ่ม ชีสและแฮมเต็มๆแผ่น ใส่มายองเนสเยิ้มๆเพิ่มรสชาติ ชอบค่ะ อร่อยดี

เพื่อนนักเดินทาง
เดี๋ยวนี้เราจะเจอ สาขาของร้านนี้ตามปั๊มน้ำมันต่าง ๆ ส่วนสาขานี้ อาหาร ข้าวต่าง ๆ มีครบหมด เครื่องดื่มต่าง ๆ กาแฟมีหมด มีโปรอีกต่างหากเอสเพสโซ เหลือแก้ว 59 บาท ราคาดีงาม รสชาติชอบเลย หรือจะโปรรวมกับแซนวิชก็มีดูเพิ่มเติม
กาแฟดี มีคุณภาพ ร้านสวยนั่งสบาย
ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท บางไผ่ บนถนนสาย 304 ร้านสวยนั่งสบาย เหมาะแก่แวะพักคนพักรถค่ะ ใกล้ๆกันมีร้านของฝากด้วย กาแฟหอมเข้มข้นดี มีกลิ่นหอมคาราเมลด้วย สั่งกาแฟเย็นมัคคิอาโต้มาลองค่ะวันนี้ ติดใจเลย คงเป็นร้านประจแน่นอนค่ะ มีโปรโมชั่นลดราคาตลอดชอบค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบสปาเกตตี้สไปซี่แซลม่อนย่าง
เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ในปั๊ม ปตท. สาขาบางไผ่ ฝั่งขาออกจากเมืองฉะเชิงเทรา เป็นร้านกาแฟที่ชอบมากกว่าอีกร้านที่มีประจำอยู่ในทุกสาขาของปั๊ม ปตท. ชอบสปาเกตตี้สไปซี่แซลม่อนย่างของที่นี่ อร่อยดี สั่งมอคค่ากลาเซียแฟรปเป้ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเครื่องดื่มจากเอไอเอส จาก 85 เหลือ 69 บาทหลายเมนูดูเพิ่มเติม