- รีวิว Hokkaido Izakaya Susukino สีลม

บุฟเฟ่ต์ยากิโตริสุดคุ้ม 220 บาท แถมเครื่องดื่ม 1แก้ว !!
มาตามรีวิวของคุณเรเรพยูนบูดอีกครั้ง คราวนี้มาลองบุฟเฟต์ยากิโตริ 90 นาที + เครื่องดื่มอะไรก็ได้ 1แก้ว ในราคาเพียง 220 บาท คุ้มมากๆ ขอบอก 🏠 ร้านอยู่ตรงตึกจอดรถ ซ.ธนิยะ บีทีเอสศาลาแดง ตรงข้ามร้านแกงกะหรี่ gold curry ทางเข้าร้านจะลึกลับนิดนึงเพราะต้องขึ้นลิฟต์ไปชั้นหก พอไปถึงร้านพนักงานก็ให้ใบเมนูมาสั่ง เป็นภาษาญี่ปุ่นแบบ romaji แล้วมีคำแปลข้างๆ เราสามารถเลือก ว่าจะเอาส่วนไหนของไก่ย่าง หรือไก่ย่างแบบไหน และเลือกว่าจะย่างแบบซอส (tare) หรือย่างเกลือ (shio) ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือก ทั้งเบียร์ ไฮบอลและ อุเมะชู ชาเขียว 🍽 รีวิวอาหาร เราสั่งครบทุกแบบ อันที่อร่อยที่สุด คือ ตับไก่ย่างซอส นุ่ม ไม่แห้งหรือสุกเกินไป ไม่มีกลิ่น หมักมาดีมาก 👍🏻 รองลงมาคือ อกไก่ซอสเมนไทโกะ ชีส และวาซาบิมาโย ส่วนเมนูที่ไม่ค่อยอร่อยสุด คือ หนังไก่ torikawa ทั้งซอสและเกลือ ไม่ค่อยกรอบ ไม่แห้ง หยึยๆ เครื่องดื่มอุเมะชูรสชาติจืดจางมากๆ เครื่องดื่มอื่นๆก็อร่อย

มีบุฟเฟ่ต์ยากิโทริ ชอบสะโพกไก่สุด
มาลองชิม ยากิโทริ (ไก่ย่าง) 300฿ เลือกได้แต่ไก่ย่างตามรายการที่เค้าให้เท่านั้น เครื่องดื่มไม่รวมนะคะ เราก็ไม่ใช่สายบุฟเฟต์ขนาดนั้น สะโพกไก่ นุ่มดี ดีสุด ย่างเกลือโอเค เทริยากิก็ได้อยู่ Tsukune (ไก่สับ) ชอบย่างซีอิ๊วมากกว่า เมนูอื่นๆเล่นใช้อกไก่เป็นเบส ในการทำ ถ้าไม่นับพวกเครื่องใน มี หัวใจ ตับ ตูดไก่ หากใครกินได้เยอะก็คงคุ้มราคาอยู่ แต่เอาจริงๆกินแต่ไก่อย่างเดียว โดยเฉพาะอกไก่นี่ ค่อนข้างจะ...อ่านต่อ
Yakitori รสชาติใช้ได้ เหมาะสมกับราคา จอดรถที่ธนิยะได้เลยค่ะ
ร้านนี้อยู่ตรงสีลม โปร Buffet ยากิโทริจะมีแค่อังคาร-พุธนะคะ และต้องโทรจองก่อนค่ะ ส่วนตัวลองหลายๆ อย่างรสชาติใช้ได้ แต่ที่ชอบที่สุดคือซอสบ๊วย เพราะซอสมันออกเปรี้ยวๆ เค็มๆ ตัดเลี่ยนกับอกไก่จืดๆ ได้ดีเลย ได้โปรตีนจัดเต็มมาก Body Builders ควรมาจัด ในโปรจะมีน้ำให้แก้วนึง (แต่ต้องสั่งเพิ่มแหละ เพราะอกไก่กินเยอะๆ มันฝืดคอมาก) เราสั่งอูด้งมาทานด้วยให้มีอะไรซดๆ แต่ราคานี้กับยากิโทริแบบไม่อั้น เราว่าดี...อ่านต่อ
ร้านปิ้งไก่
เปิดตัวมาด้วยบุฟเฟ่ต์ในราคา222บาทไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ ช่วงที่ไปเพราะโควิดร้านงดสั่งแอลกอฮอล์ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนชอบกินไก่ย่าง ไก่ปิ้ง เครื่องในไก่ โดยเครื่องในไก่ทำได้ดีมากกก ปิ้งระดับความสุกพอดี ไม่เหม็นไม่คาว ไม่ว่าจะแบบย่างเกลือหรือทาซอสล้วนอร่อยย แต่โดยส่วนตัวที่ไม่ทานคลีนไม่ชอบอกไก่ ไก่บด อกไก่ย่างจะทาซอสอะไรก็ตามแต่ จะย่างได้พอดีแค่ไหนก็คือไก่555555 ทางร้านไม่มีผักย่างไม่มีอะไรม...อ่านต่อ
yakitori buffet สุดคุ้ม ชุ่มชำเนื้อไก่ หอมซอสเย้ายวน
เป็นร้านอิกาซายะขนาดกลาง ทานเดี่ยว ทานคู่ หรือทานครอบครัวก็ได้ มี yakitori buffet ในราคา 200 บาทคุ้มมาก แถมเครื่องดื่ม1แก้วรวมเบียสดจากฮอกไกโด การย่างคือย่างกำลังดีไม่แห้งเนื้อชุ่มช่ำ สั่งแล้วได้ไวมาก แถมกลางวันมีมื้อเที่ยงลดราคาพิเศษ 🍺🧄🍗🍻ดูเพิ่มเติม