3.8

รีวิว KFC สกายเลน สุวรรณภูมิ

Mrs.Tuckham
1.6k2.3k19k
9 เม.ย. 2018
KFC ไก่ทอดจานด่วน ที่นี่ไม่รับเงินสดนะคะ ใช้เงินในSnap band
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set snack box

มาปั่นจักรยาน Sky lane เด่วนี้ สะดวกมากค่ะ มีร้านอาหารร้านเครื่องดื่มเยอะเลยค่ะ ทันสมัย สะดวกครบครัน มาแวะ KFC สั่งไก่ทอดจานด่วน รวดเร็วดีค่ะ ก็รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน KFC ที่นี่ไม่รับเงินสดนะคะ ใช้เงินในSnap band ที่ใช้เข้าปั่น Sky lane มีตู้เติมเงินเข้า snap ไม่ยุ่งยาก ตู้รับแต่แบงค์ 100/500/1,000฿ ค่ะ แอร์เย็น นั่งสบาย มีตู้กดน้ำอัดลมบริการตัวเองค่ะ เน้นบริการตัวเอง ทานเสร็จมีจุดเก็บถาด ทิ้งขยะ นะคะ

หน้าร้าน
Set snack box

saoguide
5.4k1.7k28k
3 ธ.ค. 2021
คนไม่เยอะดีค่ะ ไปวันธรรมดาด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อิ่มสุขใจ

หลานอยากกินเคเอฟซี เซิร์ชหาใกล้ที่สุดก็พบที่นี่เลยพาไปค่ะ แถวนี้จะเป็นเหมือนคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับคนปั่นจักรยานนะคะ มีร้านค้า ศูนย์อาหารพอควรเลย มีร้านของโครงการหลวงด้วยค่ะ ผักไม่แพงด้วยอ่า ดีงามมาก เคเอฟซีที่นี่มีทั้งที่นั่งแบบเป็นโต๊ะปกติ และโต๊ะสูงๆ แบบนั่งคนเดียว หันหน้าออกด้านนอกค่ะ วันนั้นหลานอยากนั่งแบบนี้เลยให้นั่งไปค่ะ สั่งตัวบาสเก็ตมา แล้วก็สั่งแบบแร็ปมาด้วย (แต่ลืมถ่ายรูปอ่า) เครื่...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
1 มี.ค. 2020
ปั่นกินไก่ 🚲😋🐔
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย, เป็ปซี่รีฟิว, ไก่พอใจ

📅 วันนี้เรามากินไก่ KFC กันที่สาขาสนามบินสุวรรณภูมิค่ะ ✈ เป็นสาขาของสวรรค์นักปั่นเลยละคะ🚲 เพราะไม่ว่ามองไปทางไหนของบริเวณนี้ก็จะมีแต่ลูกค้านักปั่น 🚲 ❄ บรรยากาศภายในร้านก็แบบทั่วไป กว้างขวางดี แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศดี ได้เห็นมุมมองของนักปั่นที่เข้ามาภายในร้าน มีโต๊ะนั่งให้เลือกหลายมุม มีมุมล้างมือ มุมน้ำดื่ม (น้ำเปล่า) และมุมทิ้งขยะ 🚽 แต่สาขานี้ไม่มีห้องน้ำในตัวนะคะ แต่ตัวร้านสะอาด มีพนักงาน...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
19 ม.ค. 2019
อร่อยง่ายๆได้หลังปั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Box Signature

KFC at Sky Lane สุวรรณภูมิ ร้านตระหง่านด้านหน้าหาง่ายมาก ร้านใหญ่พื้นที่เยอะ นั่งกันสบายได้ทุกเพศทุกวัย จ่ายผ่าน Snap นะคะ 🍗The Box Signature 149.- ไก่ทอด2ชิ้น วิงซ์แซ่บ2 เฟรนฟราย ทาร์ตไข่ และน้ำ อิ่มคุ้มสบายๆดีนะดูเพิ่มเติม

149.-
Nanzy Wanwasa K
9 เม.ย. 2019
ปั่นแล้วจะกินได่ทอดกี่ชิ้นก็ได้!!

สำหรับ kfc สาขาลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต จัดเป็น kfc สาขาที่ถูกใจจริงๆ ปั่นจักรยานมาเหนื่อยๆ เจอร้านกว้างๆ แอร์เย็นๆ มีน้ำอัดลม รีฟิล ที่สำคัญราคาเท่าสาขาทั่วไป ไม่บวกเพิ่มเหมือนสาขาร้านแบรนด์ดังๆ ที่ตั้งอยู่แถวสนามบิน ชุดโปรโมชั่นสุดคุ้มต่างๆ ก็มาเต็มไม่มีกั๊ก ของหวานก็มาไม่ขาด เรียกได้ว่าปั่นออกมาปักหลักในนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿