3.8

รีวิว เจ๊เฮี้ยงหมูย่างเกาหลี ดอนทอง

Nix Bannasarn
4 พ.ค. 2016
หมูย่างเกาหลีตำนานของแปดริ้ว ร้านดั้งเดิมที่ต้องมาลอง

เป็นร้านหมูย่างเกาหลีแบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ที่เป็นตำนานของแปดริ้ว ถ้าถามเด็กแปดริ้วเค้าจะแนะนำที่นี่เลยครับ ซึ่งสาขาแรกจะอยู่ที่อำเภอพนมสารคาม ร้านนี้อยู่ติดถนนใหญ่เลยครับ ที่จอดรถหาเอาข้างทาง อยู่ติดทางเข้าตลาดดอนทองเลยครับ ร้านจะเปิดเย็นๆ เป็นหมูกระทะแบบอะลาคาร์ท ชุดรวมจะอยู่ที่ 200.- ได้หมูหลากหลาย แต่ผมว่ามันน้อยไปนิดครับ แต่น้ำจิ้มเค้าอร่อยและฟินมาก มานั่งรีวิวนี่น้ำลายไหลไปครับ ในชุดรวมจะมีผักและวุ้นเส้นให้ ไม่แน่ใจว่าได้หมี่หยกฟรีรึเปล่า ผมสั่งข้าวผัดกระเทียมเพิ่ม ไม่ควรสั่งนะครับ เย็นและจืดชืดมาก ส่วนปีกไก่ ปีกละ 15.- อร่อยใช้ได้ ราคาถูกมาก สั่งมาทานโลดครับ รสชาติ A ราคา B บรรยากาศ C+ บริการ B+ สะอาด C+

Koy
27 ส.ค. 2020
หมูกระทะ น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูกระทะ, กุ้งสด, หมูสันหมักงา

ร้านหมูกระทะในหมู่บ้านดอนทอง ไม่ได้มานานแล้ว พนักงานบริการดีเหมือนเดิม คอยเติมน้ำซุป น้ำจิ้มแบบไม่ขาดตอน เครื่องหมูกระทะใช้ของดี น้ำจิ้มอร่อย ขอพริก กระเทียม มะนาวเพิ่มได้ -ชุดหมูกระทะ 200฿ เหมาะสำหรับทาน 2 คน เครื่องมีกุ้ง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมูหมัก ตับ แมงกะพรุน เสิร์ฟพร้อมชุดผัก สั่งชุดผักเพิ่ม ชุดละ 20฿ - หมูดำคุโรบุตะ 50฿ ราดซอสมาด้วย โอเค - สามชั้นชาบู 50฿ ย่างเกรียมๆ อร่อย แนะนำค่ะ -...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2019
หมูกระทะเจ้าเก่า น้ำจิ้มอร่อย
TeeK
20 ม.ค. 2020
หมูกระทะอร่อย​ ราคาไม่แพงด้วย

พอดีอยากกินหมูกระทะ​ เลยลองเซิชหาร้่านดู​ เจอร้านนี้มีแต่คนชม​ เลยมาลองค่ะ​ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย​ เนื้อหมูอร่อยทุกแบบ​ เส้นบะหมี่ก็ดีงาม​ ราคาไม่แรงด้วย​ ทานเสร็จมีวุ้นมะพร้าวเป็นของหวาน​ แถมฟรีิีอีก​ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Sant Kongkwamsuk
8 พ.ค. 2016
คิดถึงหมูกระทะ คิดถึงเจ้เฮี้ยง

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวปากทางเข้าวัดดอนทองเลยครับ ร้านใหญ่มาก เมนูที้นี่ไม่ได้เป็นแบบบุฟเฟ่นะครับ จะให้สั่งเป็นจานๆไป เมนู ชุดรวม ราคา 200 บาท ในชุดก็จะมีเนื้อหมู เบค่อน ไข่ ปลาหมึก วุ้นเส้น ผักต่างๆ น้ำจิ้มอร่อยดีครับ เมนูนี้ให้ B+ดูเพิ่มเติม

Boom Punnawich
23 ส.ค. 2019
หมูกระทะ(ไม่บุฟเฟ่)ที่อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง แถมวุ้นกินฟรีด้วยนะ (ถ้าไม่ได้แถมคือหมดนะจ๊ะ)
เมนูเด็ด: หมูดำคุโรบุตะ, หมี่หยก, วุ้น

ร้านหมูกระทะที่ตั้งอยู่ในซอยวัดดอนทอง และเลี้ยวเข้ามาทางหมู่บ้านดอนทองธานี ร้านอยู่ตรงข้ามฟิตเนส คนที่ไม่รู้จัก เปิดgpsนำทางมาได้เลย หมูกระทะอร่อย เนื้อคุณภาพเกินราคามาก น้ำจิ้มอร่อย(มีขายเป็นขวดด้วย) ที่สำคัญราคาไม่แพง ใครผ่านไปผ่านมาไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

Gi Ft
22 ม.ค. 2022
😎😎😎😎😎😎ออออ

คงไม่ได้ไปกินอีกอ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง