รีวิว ครัวทุ่งทอง
28 ต.ค. 2017
ร้านอร่อยที่แหลมไทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง, หอยเสียบผัดฉ่า, ต้มนำทะเลน้ำข้น, แกงเผ็ดปลาทราย, หมึกไข่นึ่งมะนาว
ใครไปเที่ยว อ.สิเกา แล้วอยากหาร้านอาหารทะเลอร่อย ราคาไม่แรง ฟินๆกับบรรยากาศทะเลสวยๆ เล่นน้ำได้แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ที่หาดทุ่งทอง ทางไปแหลมไทร ห่างจากปากเมงมาอีกสักพักค่ะ ร้านเล็กๆ บริการดี เป็นมิตรมาก อาหารอร่อยเลย แนะนำต้มยำทะเลน้ำข้น อร่อยได้ใจ ผัดฉ่าหอยเสียบอร่อยมาก หมึกไข่นึ่งมะนาวก็ฟินค่ะ ราคาน่ารักด้วย มาไกลก็คุ้มค่ะ ขากลับอย่าลืมแวะไปชมแหลมไทรนะคะ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่