- รีวิว KFC บางจาก อ่อนนุช Drive Thru

KFC ชีวิตครบรส
เป็น KFC ที่ตั้งอยู่ในบริเวณปั๊มน้ำมันบางจาก มีที่จอดรถภายในปั๊มสะดวกดีครับ ที่นี่ไม่ค่อยเน้นคนกินเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะเป็นไรเด้อมากกว่า สาขานี้ผมมาบ่อยเพราะใกล้บ้านผมครับ ใครที่กำลังหาเคเอฟซีจอดรถง่ายง่ายใกล้โซนอ่อนนุชแนะนำที่นี่เลยครับ
ไม่พอใจ
ให้ซอสน้อยมาก โน้ตขอเพิ่มแล้วก็ไม่ให้แถมร้านยังไม่เคยอ่านโน้ตที่โน้ตไปให้ด้วยซ้ำ บอกขอแต่ซอสมะเขือเทศไม่เอาซอสพริก ก็ยังได้ซอสพริกมา แถมให้มาอย่างละนิดเดียว โน้ตไก่ก็โน้ตไปให้แล้ว ว่าไม่เอาเนื้อส่วนอกแต่ก็ยังได้เนื้อส่วนอกมา1ชิ้น เฟรนฟรายก็นิ่มเหมือนทอดทิ้งไว้นาน แย่มากนะคะแบบนี้ เรื่องโน้ตไปให้ไม่ใช่แค่รอบนี้ครั้งแรก ครั้งก่อนๆก็โน้ตไปให้แต่ไม่เคยได้ตามที่โน้ตเลยค่ะ รบกวนก่อนจะทำออเดอร์ลูกค้า ...อ่านต่อ
ฟาต์ฟูต์อาหารไม่น่าจะนานสาขานี้นานมาก พนักงานไม่ใส่ใจกระบวนการ
คุณภาพ
ไก่จืดมากกกกก สั่งมาไก่ไม่ร้อนแค่อุ้นๆหนังก็ไม่กรอบ เฟรนช์ฟรายด์ก็น้อยแถมเหี่ยวคำว่าจัมโบ้อยู่ตรงไหนนึกว่าสั่งขนาดปกติอ่านต่อ
สั่งข้าวยำเขียนชัดเจนว่าไม่ใส่ผัก ขอซอสมะเขือเพิ่มในใบเสร็จที่แนบมาก็ระบะชัดเจนแต่ที่ส่งมามีผัก ซอสให้มาอย่างละ 1 ซองคือไม่ใช่แค่ครั้งแรกี่เป็นแบบนี้อ่านต่อ