รีวิว ข้าวต้มวาริน
มาร้านข้าวต้ม แต่ไม่ได้ทานข้าวต้ม
ลองวนๆ หาร้านอาหารทานง่ายๆ ในบริเวณหมู่บ้านบัวทอง ชุมชนใหญ่ในย่านบางใหญ่-บางบัวทอง เจอร้านข้าวต้มบรรยากาศเรียบง่าย ดูเมนูแล้วก็ราคาย่อมเยา ลองสั่งกับข้าวมาสามอย่าง แต่ไม่อยากทานข้าวต้ม เลยสั่งข้าวผัดมาแทน รสชาติดีในระดับมาตรฐาน สมราคา แอบสังเกตเห็นว่ามีลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายเลย
ข้าวต้มร้อนๆ ราคาเบาๆ ในหมู่บ้านบัวทอง
ร้านข้าวต้มในหมู่บ้าน ค่ำๆนึกไรไม่ออก ก็มานั่งกินข้าวต้มกันค่ะ เบาๆท้อง ราคาไม่แรง รสชาติก็พอได้อยู่ ข้าวต้มใบเตยหอมๆค่ะ เสียแต่ว่ารายการอาหารเขามีน้อยไปหน่อย เมนูหน้าเดียว ร้านอยู่ติดถนนในหมู่บ้านเลย หาไม่ยากค่ะดูเพิ่มเติม
สาววาริน ข้าวต้มวาริน
ถ้าอยากกินข้าวต้มร้อนๆ กับข้าวตามสั่งแนะนำร้านนี้ค่ะ ข้าวต้มวาริน อาหารถูก แถมยังอร่อยอีกด้วยคนเข้าร้านเยอะ อาการได้เร็วทันใจ ร้านอยู่ในหมู่บ้านบางบัวทอง หลังเซเว่น แต่ที่จอดรถลำบากนิดหนึ่งค่ะ ต้องเดินกันหน่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มวาริน
ร้านข้าวต้มวารินตั้งอยู่หมู่บ้านบัวทองซอยเก้าใกล้กับเซเว่น เป็นร้านข้าวต้มราคาประหยัด กับข้าวมีหลายประเภทให้เลือกตามใจชอบ บริการรวดเร็วทันใจ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รสชาติถูกปาก เจ้าของร้านเป็นกันเอง จริงๆดูเพิ่มเติม