- รีวิว Varvana Bar and Bistro

รีวิว Varvana Bar and Bistro
ชิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
ฉันหาที่นั่งทำงานตอนกลางวัน มาพบร้านนี้ 2in1 แบบว่า ตอนกลางวันกินกาแฟชิวๆ ดึกๆเปิดเบียร์ฉ่ำๆได้เลยอ่ะ อาหารอร่อย เพลงที่เปิดคือเพลงวัยรุ่น tiktok มาก อยากอัพเดทเทรนเพลงมาร้านนี้เลยจ้า ที่จอดรถคือกว้างขวางสบายมาก มี outdoor zone เราว่าถ้าตกดึกนั่งโซนนี้น่าจะฟีลดีอยู่

craft beer และอาหารอร่อย ดนตรีเพราะ
#WongnaiSongkran2025 #WesternSPL ร้านอาหารที่อยู่ในโครงการ The Cabin Air 1 ลาดกระบัง ตัวร้านอยู่ด้านหน้า เห็นชัดจากถนนใหญ่เลย มี่ที่จอดให้เลือกเพียบ ร้านตกแต่งสวยเน้นคราฟเบียร์ตู้ใหญ่อลังการพร้อมดนตรีสดและอาหาร เนื้อวัวที่นี่ดีมากอร่อยทั้งสตูว์และยำเนื้อ คราฟเบียร์ก็มีแบบที่ไม่เคยลองมาก่อนหลายตัวเลยดูเพิ่มเติม
Bar & Bistro vibe ดีๆใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
ใครมาแถวสนามบินเชียร์ร้านนี้สุดใจ สไตล์ดี อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย เพลงเพราะ ราคาไม่แพงจัด เก่งทั้งเมนูไทยและเทศ แถมมีเครื่องดื่มคราฟท์ฟองนุ่มๆจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกสรร นั่งรอหรือมาส่งใครแวะกินอาหารร้านนี้คือเหมาะนะ จิบกาแฟหรือเครื่องดื่มสายคราฟท์ก็ครบครัน ร้านดูหลบๆในพื้นที่โรงงานสแตนเลสหัวม้าลาย แต่เชื่อเหอะร้านนี้ดีจริง แวะตามมาตำกันได้ดูเพิ่มเติม
อาหารที่มีทั้งอาหารไทย - อาหารฝรั่ง คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ครบเครื่องสุดๆ เครื่องดื่มมีทุกแนว ทุกสี ทั้งแบบสดและแบบธรรมดา ร้านแต่งตกฟีลคาเฟ่สามารถนั่งนานได้ ร้านซ่อนอยู่ใน outlet เครื่องครัวหัวม้าลายบนถนนลาดกระบัง ก่อนถึง Paseo ลาดกระบังนิดเดียว ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มดี ราคาไม่แพง อาหารใช้ได้ บรรยากาศร้านดี
Varvana Bar and Bistro ร้านตั้งอยู่ในบริเวณ เอ้าท์เล็ทหัวม้าลาย ที่จอดรถเยอะมากค่ะ ร้านสวยบรรยากาศดีเลยค่ะ มีโซนนั่งทั้ง ในห้องแอร์ และด้านนอกเป็นสวนเล็กๆ ช่วงค่ำจะมีดนตรีสดด้วยค่ะ โซนห้องแอร์มีโต๊ะนั่งเยอะรองรับลูกค้าได้เยอะค่ะ แต่ถ้ามามื้อกลางวัน ก็จะมีเครื่องดื่มกาแฟ ชา ต่างๆ เครื่องดื่มราคาไม่แพง รสชาติกาแฟ ก็ใช้ได้เลยค่ะ - Classic Latte ร้อน 60฿ เสิร์ฟมาแบบบ้านๆ จานรองกาแฟไม่มี ลาเต้อาร์...อ่านต่อ
บรรยากาศชิวๆ อาหารอร่อย
มีโอกาสมาแถวลาดกระบัง ก็ไม่พลาดที่จะมาเช็คอินร้านนี้ อาหารอร่อย ราคาตามคุณภาพ บรรยากาศดี เมนูอาหารให้เลือกเยอะ เครื่องดื่มเพียบ มีดนตรีสด พนักงานบริการดี ที่จอดรถเยอะ มีให้นั่งทั้ง zone outdoor และ indoorดูเพิ่มเติม