- รีวิว After You Dessert Cafe ลาวิลล่าอารีย์

ขนมปังนมโสดดดดนูเทลล่าาาาา
เห็นคุณเมย์ Afteru โพสต์รูปใน IG ตอนเช้าว่าวางขายวันนี้(19/08/20) อยากลองขึ้นมาทันทีทันใด สั่งผ่าน lineman ขนมปังนมโสดนูเทลล่า กล่องละ 145 บาท ~ นูเทลล่าเยิ้มมๆๆๆ ขนมปังนุ่มๆ สอดไส้นมนุ่มๆ อร่อยดี ถ้าได้รับตอนเย็นๆ ควรเวฟก่อนทาน 10วิ มันจะเยิ้มๆ ส่วนตัวชอบทานดาคชอคเลยคิดว่ายังหวานไปหน่อยค่ะ ส่วน Yinyang Boba ชากาแฟไข่มุก ใครอยากตื่นต้องสั่งอันนี้ ชาและกาแฟเข้มมากกก หวานน้อย ได้ความหวานจากไข่มุก อร่อยแบบเข้มๆดาคๆเลยค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Cafe ขนมหวาน สาขา La Villa
Cafe ขนมหวาน ดัง สาขา ใน La Villa พหลโยธิน ที่นั่ง มีพอสมควรแล้ว ที่สาขานี้ มาวันธรรมดา คนน้อยหน่อย - Figgy Pudding ไอศกรีมนุ่มๆ เข้ากับเค้กพุดดิ้ง อุ่นๆ กินเพลินๆ สบายๆ หวานหน่อย ๆ - น้ำมะตูม รสชาติ ดี สั่ง หวานน้อย แต่ก็ยังหวานพอสมควรครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ทานของหวาน มามานที่ After You
ร้าน After You สาขาลา วิลล่า ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ โดยรานมีลักษณะกว้างขวาง มีที่นั่งทานภายในร้านมาก สามารถรองรับลูกค้าได้หลายคน เมื่อเดินเข้ามาในร้าน ซ้ายมือจะเจอเคาน์เตอร์พนักงานสำหรับสั่งอาหาร สามารถดูเมนูพร้อมชำระเงินที่จุดนี้ จากนั้นสามารถนั่งรอภายในร้านได้เลย โดยจะมีน้ำชาเป็นมุม self service ให้บริการตนเองได้ฟรี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
‘ของหวานที่กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ❣️’
เป็นร้านของหวานที่ทานบ่อยที่สุดแล้ว ไม่รู้จะทานอะไรก็อาฟเตอร์ยูเนี่ยแหละ โทสต์เอย คากิโกริเอย เปลี่ยนรสชาติวนๆกันไป แต่ก็ไม่เบื่อสักที รอบนี้มารีวิวโดยรวมจากหลายรอบที่ได้ทานมาในช่วงนี้ค่ะ Shibuya Honey Toast (225.-) ออริจินัลโทสต์ของอาฟเตอร์ยู เอาจริงๆ แค่โทสต์เนยฉ่ำๆ กับไอศกรีมวานิลลาธรรมดาก็อร่อยแล้วนะ Cheddar Cheese Toast (265.-) แอด strawberry เพิ่ม (65.-) ไปด้วย โทสต์ฉ่ำเนยเหมือนเดิม...อ่านต่อ
Ichiko Kakigori is Kamisama in Disguise
ร้อนตับจะระเบิดขนาดนี้ก็ต้องหาอะไรเย็นๆกินสักหน่อยค่ะ สิ่งเดียวที่นึกออกเลยเวลาร้อนมากๆก็คือน้ำแข็งใสแบบ ไฮเอ็น หรือคากิโกลินั้นเอง After You คือคำตอบ เพราะ ichigo kakigori ของที่นี่คือที่สุดของความอร่อยทุกรสชาติลงตัวอยู่ในจานเดียว มาหมดทั้งหวานเย็นเปรี้ยว สุดกว่านี้หาไม่ได้แล้วค่ะชีทเค้กเป็นชิ้นซ้อนอยู่ในน้ำแข็ง ราดด้วยสตอเบอรี่หวานๆ อ่ะ จบ ปึ้ง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คริสมาสต์ที่เรียบง่ายแต่อิ่มใจ กับ Kakigori Strawberry Cheesecake ที่ร้าน After You
Kakigori Strawberry Cheesecake ที่ร้าน After You คือเมนูที่อร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เนื้อบิงซูเนียนหวานละมุนเคล้ากับความหอมหวานของสตอเบอรี่คือดีงาม ยิ่งถ้าเจอชีสเค้กด้านใน หรือเคี้ยวเจอครัมเบิ้ลกรุบๆ ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนพบเจอสมบัติที่ซ่อนอยู่ใต้ภูเขาหิมะมิปาน . คืนวันคริสต์มาสปีนี้ ผู้คนเต็มร้าน บ้านเรารอโต๊ะไม่นาน (ประมาณ 5 นาที) วันนี้ได้ใช้สิทธิ์ Galaxy Gift Samsung Members ส่...อ่านต่อ
ลองชิมขนมหวานยอดนิยม โทสขนมปังเนื้อนุ่มแกล้มไอศครีม
ได้มีโอกาสมาลองชิมเมนุชื่อดังของร้านอาฟเตอร์ยู ที่เมื่อก่อนคนเข้าคิวกันแน่น จนแถบถอดใจทุกครั้งที่มา หลายๆปีผ่านไป ร้านนี้ก็ยังเป็นขวัญใจของวัยรุ่น ทุกยุคทุกสมัยมาตลอด 14 ปีที่ผ่านมา มาอาฟเตอร์ยู ยังไงก็ต้องสั่งโทสต์ไอศครีมเท่านั้น ขนมปังก้อนใหญ่หนานุ่ม ปิ้งผิวนอกเกรียมนิดๆ ได้กลิ่นหอมของเนย รสชาติชุ่มฉ่ำ ราดน้ำเชื่อมไซรัป ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม สัมผัสผิวนอกกรอบ และความนุ่มจากเนื้อขน...อ่านต่อ