- รีวิว น้องกาย&น้องเก้า&น้องกัส ปลาหมึกย่าง เยาวราช

แซ่บมากเหมือนยกพริกมาให้ทั้งสวน 😍
น้ำจิ้มแซ่บ อร่อยค่ะ ไปมีไรกินตลอด พริกขนมาทั้งสวน ปกติเป็นคนไม่กินเผ็ด แต่ร้านนี้คือยอมเลย เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดเค้ารสเด็ดถูกใจ ปลาหมึกก็อร่อย ไม่เหนียว ไม่คาว ราคาไม่แพง เรากินเนื้อปลาหมึกย่าง ไม้ละแค่ 40 บาท ถ้าไปเดินกินชิล ๆ ไม้เดียวคืออิ่มเลยนะ กินคู่กับผักชีสด ๆ ต้นใหญ่ ๆ นัวมากแม๊🤩😚😋 ข้อเสียของร้านคือ รอคิวน๊านนานนนนนน ไปทีไรรอนาน แต่ใจสู้ค่ะ สั่งไว้ก่อนแล้วเดินไปกินอย่างอื่นรอไปก่อนนะ #แอปนี้เราแนะนำ

พาน้องมาชิมปลาหมึกย่างเยาวราช
น้องกาย น้องเก้า น้องกัส ปลาหมึกย่าง เยาวราช ร้านดัง คิวเยอะ รอไม่นาน น้องชายอยากลองชิมปลาหมึกย่างเจ้านี้ เราก็พามาซื้อทาน ปลาหมึกสดดี น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ด แต่ไม่ได้กลมกล่อมและอร่อยมากขนาดนั้น มาลองทานกันได้ครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ปลาหมึกย่างเจ้าดังเยาวราช
ร้านปลาหมึกย่างเจ้าดังเยาวราชคิวยาวตลอดๆ มีหลายแบบหลายอย่างให้เลือก ทางร้านจะย่างให้แล้วหั่นเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มวีฟู้ด ไข่ เนื้อ ปลาหมึกกล้วย หมึกกระดอง หลายราราตามไซส์เลย •หมึกกล้วย(180) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ย่างมามีความกรอบนิดๆไม่เหนียวดี -น้ำจิ้มรสเผ็ดหวานกลาง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ปลาหมึกเจ้าดังเยาวราช
ร้านปลาหมึกเจ้าดังในเยาวราช น้องกาย น้องกัส น้องเก้า ปลาหมึกย่าง เยาวราช เรามาดึกๆ คนเริ่มซาลงแล้ว ไม่ได้ต้องรอคิวอะไรนาน 🦑ปลาหมึกมีหลายแบบ หลายส่วน ตั้งแต่เนื้อ ปาก เอ็น หนวด ไข่ปลาหมึก ราคาเริ่มต้น 40฿ ส่วนตัวคิดว่าก็ธรรมดาทั่วไป เหมือนปลาหมึกรถเข็นทั่วไป ไม่ได้แตกต่างอะไร น้ำจิ้มรสค่อนข้างเผ็ด แต่ขอใส่น้อยๆได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
🦦ร้านหมึกย่างเจ้าดัง น้ำจิ้มรสเด็ด จิ้มกับอะไรก็อร่อย
✨แผงหมึกย่างร้านดังของเยาวราช คิวยาวมาก มากี่ครั้งคนก็เยอะ แต่เราไปช่วงเย็นๆ รอคิวไม่นาน 10 นาทีก็ได้แล้ว ร้านขายแต่หมึกย่าง มีหมึกหลายแบบ แต่ละอย่างก็ชิ้นค่อนข้างใหญ่สมราคาค่ะ 🐙เราสั่งหมึกไข่กับเอ็นปลาหมึกมาทาน หมึกย่างมาสุกกำลังดี สด ไม่เหนียว ไข่หมึกได้มาเยอะมาก เราชอบเอ็นหมึกมาก เคี้ยวแล้วจะกรุบๆ ยิ่งได้กินคู่กับน้ำน้ำจิ้มเค้าที่มีความเปรี้ยวเค็มหวานครบ รสจัดจ้าน เข้ากันมากๆ น้ำจิ้มเผ็ดไป...อ่านต่อ
ไข่และเนื้อปลาหมึกว่าอร่อยแล้ว น้ำจิ้มเขาเด็ดมากคร้า
มาถึงเยาวราชตอนดึกแบบนี้ ร้านที่บอกว่าห้ามพลาดใดๆ คือ ปลาหมึกย่าง ร้านน้องกาย&น้องเก้า&น้องกัส ร้านจะอยู่กลางๆ เยาวราชเลยค่ะ ร้านนี้เราชอบกินไข่ปลาหมึก ไม้ใหญ่ เต็มๆ ไม้ละ 90 บาท และเนื้อปลาหมึก 3 ไม้ 100฿ นอกจากปลาหมึกที่ย่างมาพอดี น้ำจิ้มเขาเด็ดมาก เด็กขนาดที่ว่า อีนี่ไม่กินเผ็ดแต่ชอบน้ำจิ้ทเขามากคร้า แนะนำว่า ตอนเดินรอบแรกสั่งไว้ก่อนนะคะแล้วค่อยกลับมาเอา จะได้รู้สึกว่าไม่นาน 😅🤭 💰 เ...อ่านต่อ
ปลาหมึกย่างดังในโซเชี่ยล ที่ควรหนีไป ย่านเยาราช
วันนี้ จะมาเล่าสู่กันฟังดีกว่าครับ อย่าเรียกว่ารีวิวอาหาร ร้านนี้ดังมากๆ ในโซเชี่ยล ขายอยู่ริมถนนเยาราช ตั้งแต่ 17:00 น. มีขายตั้งแต่ เนื้อปลาหมึก ปลาปลาหมึก หนวดปลาหมึก เอ็นปลาหมึก ไข่ปลาหมึก ปลาหมึกกระดอง ปลาหมึกกล้วย วันนี้ไปรอก่อนร้านจะเปิด คิดว่าจะได้กินร้อนๆ สั่ง ปากปลาหมึก 3 ไม้ละ 100 บาท หนวดปลาหมึกสาย 1 ไม้ 100 บาท และเอ็นปลาหมึก 1 ไม้ 90 บาท พนักงานแจ้งรอประมาณ 10 นาที แต่จริ...อ่านต่อ