รีวิว นุ่ม นุ่ม กาแฟสดและเบเกอรี่โฮมเมด-Noom Noom Coffee&Bakery Homemade

11 เม.ย. 2017
ร้านนี้กาแฟลาเต้รสชาตินุ่มสมกับชื่อร้านเลยทีเดียวครับ
Bopbe
4 ต.ค. 2016
ชาเขียวมัตชะ อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อูจิมัทฉะ

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ พิกัดตรงทางไปพานทอง หาไม่ยาก เป็นอาคารพานิชย์ ที่นั่งมีไม่เยอะ วันนี้เลยจัดเมนูชาเขียวมัทชะร้อน หวานน้อย เหมือนเดิม แต่ไม่น่าเชื่อว่า ชงได้อร่อยมาก เพราะมาร้านเล็กๆไม่ค่อยคาดหวัง ร้านนี้ยังมีเค้กให้เลือกทานอีกหลายเมนูเลยดูเพิ่มเติม

Nannie_Piggie
7 ก.ย. 2017
ชาเขียวมัตฉะอร่อยมาก

ร้านเค้กเล็กๆ ราคาเบาๆ แวะซื้อชาเขียวมัตฉะ อร่อยมาก คราวหน้าไปจะลองกินเค้กดูเพิ่มเติม

Oat
19118980
15 ก.ย. 2018
ร้านกาแฟและขนมเค้ก
Runchapong Preedagorn
18 เม.ย. 2017
กาแฟรสชาติดีครับ ขนมทำเองอร่อย