3.5

รีวิว Taco Bell สยามพารากอน

Kiekie Chen
7 พ.ย. 2020
ทาน snack แบบเม็กซิกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: maxi chips

ร้านอยู่ชั้น G ของห้างสยามพารากอน ปกติมาร้านนี้จะต้องสั่ง Loaded nachos แต่ครั้งนี้อยากทานนิดเดียว เลยถามน้องพนง. แนะนำให้สั่ง maxi chips (49฿) // เป็นตัว chip ที่ราดชีส/มะเขือเทศ/หัวหอม ไม่มีเนื้อสัตว์ อร่อยเหมือนๆกัน

Akapatr
29 พ.ย. 2024

อาหารเม็กซิกันชื่อดังที่มีหลายสาขา ส่วนตัวชอบอาหารเม็กซิกัน สาขาที่นี้คนเยอะ รสชาติดีเหมือนเดิม #WongnaiWesternSpecialist #MexicanSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1174k27.2k
7 พ.ย. 2024
Taco Bell Paragon

Taco Bell สาขาสยามพารากอน คนเยอะมากๆๆ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ร้านค่อนข้างสกปรก เลอะเทอะไปด้วยเศษอาหารตามโต๊ะ 🍴สั่งเมนู ชุด Quesadilla เนื้อ (239฿ + เครื่องดื่มรีฟิล 10฿) อร่อยดี เสิร์ฟมาร้อนๆ ชีสเยิ้ม กลิ่นเครื่องเทศแรงๆชัดเจน -ไก่กรอบไม่มีกระดูก 2 ชิ้น (80฿) อร่อยทอดมาร้อนๆ เนื้อนิ่มๆ ทานง่าย ไม่มีกระดูก #WongnaiWesternSpecialist #MexicanSpecialistดูเพิ่มเติม

Green3rd
6 ก.ย. 2024
ทาโก้ราคาไม่แพง

สั่งมาเป็นทาโก้กรอบกับเบอริโต้ครับ ตัวเบอริโต้มีความชุ่มฉ่ำกว่าหน่อยนึง ชอบตัวที่เป็นสเต็กไก่มากกว่าตัวที่เป็นไก่บดหรือเนื้อบด มันเต็มชิ้นเต็มคำได้รสชาติมากกว่า โดยรวมราคาไม่แพงรสชาติใช้ได้คุ้มค่าคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม

Miss.M
15 มิ.ย. 2024
ฟาสฟู้ดอีกแบบที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีส เคซาดิญ่า, เนคเคด ชิกเก้น ทาโก้

Taco bell 🔔 นี่คือครั้งแรกสำหรับ Taco bell ของเรา เราไม่เคยกินมาก่อนเลย เลยไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดี แต่อยากลอง เลยสั่ง Naked chicken taco ใช้ไก่ทอดแทนแป้งทาโก้ ด้านในจะเป็นไส้ทาโก้ปกติ มีผักชีส แต่ไม่มีเนื้อสับนะ ไก่ทอดกรอลนอกนุ่มใน มีรสชาติอยูแล้ว ได้โปรตีนไปเต็มๆ Crunchy taco แป้งทาโก้แบบกรอบ ด้านในไส้หมูสับ Cheese Quesadilla ชีสเยิ้มๆดี แป้งบาง อร่อยดี Chips กรอบดี อร่อยไปอีกแบบ เคี้ยวเพลินสึ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.8k13.7k
26 ก.พ. 2024
Do you wanna go to Taco Bell? Do you wanna do something fun?

ร้าน franchise ชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ร้านอาหาร Mexican มีเมนูให้เลือกหลักๆคือ burrito หรือ taco ค่ะ ทางเราสั่งเป็นตัว burrito and fries มาค่ะเพราะส่วนตัวชอบความห่อไส้พันแป้งของเขา ไส้ทะลัก ล้น จุ๋มคู่กับซอสพิเศษของทางร้านคืออร่อยนัวว์ค่ะ ถ้าเทียบกับร้านแฟรนไชส์ของอเมริกาแล้ว ฟรายส์ ที่นี่อร่อยที่สุดค่ะเพราะว่าเครื่องเทศแน่นมาก 🤩 ส่วนตัวที่ให้สามดาวเพราะว่าราคาควรน่าจะถูกกว่านี้...อ่านต่อ

Asavanate
21 ม.ค. 2023
ชุดเคซาดิย่าชีสเพิ่มเนื้อ😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก] Quesadilla Combo

หลายๆคนอาจจะเริ่มรู้จักเมนูเคซาดิย่า (Quesadilla) ซึ่งคล้ายพิซซ่า แต่ต่างกรรมวิธีกันแล้วก็ทำง่ายกว่า คือในการทำพิซซ่าจะใช้วัตถุดิบที่ชอบมาโรยลงบนแป้งพิซซ่าแล้วจึงนำไปอบในเตาอบ แต่สำหรับเคซาดิย่าจะใช้การนำไส้ที่ต้องการใส่ตามแต่ละสูตรมาวางบนแป้ง และนำแป้งอีกแผ่นมาประกบกันหรือจะวางไส้ลงบนแป้งแค่ครึ่งแผ่นและพับแป้งอีกฝั่งมาประกบก็ได้ ซึ่งในการทำเคซาดิย่านั้น ไม่ต้องนำไปเข้าเตาอบเหมือนพิซซ่า แต่จะใช...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World