3.4

รีวิว อุไรเป็ดย่าง

27 ม.ค. 2015
ชอบกินเป็ดย่างไม่ผิดหวัง เจ้าของร้านดุไปนิด
เมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด, บะหมี่หน้าเป็ดย่าง

- จอดรถข้างทาง - บรรยากาศ ร้อนอบอ้าว อยู่ติดร้านแก๊ส เหมาะกับรีบกิน รีบไปหรือซื้อกลับ ร้านเล็กๆ มี 4-5 โต๊ะ - ราคาไม่แพงถ้าเทียบปริมาณประมาณราคา 55++ ได้เยอะ โดยเฉพาะข้าวให้เยอะ เมื่อก่อนมีข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วย ตอนนี้เหลือแค่เป็ดย่าง ขายเฉพาะช่วงเที่ยง ประมาณ 10.30 ถึงบ่ายโมง ไม่เกินบ่ายสองหมด ขายเป็ดเป็นตัวด้วย เมนูแนะนำ ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด อร่อยทุกอย่าง ข้อควรระวัง ร้านนี้เจ้าของดุ ทานไม่เกิน 100 อย่าจ่ายแบงค์ 500/ 1,000 น้ำดื่มบริการตัวเอง เติมซุปตักเอง ห้ามเดินไปสั่ง นั่งรอไปเรื่อยๆ อย่าเร่ง เดี๋ยวมารับออเดอร์เอง ดุจริง ด่าจริง เคยเห็นบ่อย ต้องการบริการดี ยิ้มแย้มไม่แนะนำ!!

Chin
21 ก.ค. 2018
ทานอาหาร ในกรอบในระเบียบ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ดย่างหมูแดง

ได้ยินกิตติศัพท์ เสียงเล่าลือมาจากหลายๆคนว่าร้านนี้เค้ามีสไตล์เป็นของตัวเอง ถ้าไม่ใช่แบบที่เค้าตั้งกฎไว้เค้าจะว่าได้ อย่างเช่น ช่วยเก็บจาน ก็จะโดนว่าให้นั่งเฉยๆไม่ต้องช่วย เป็นต้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้แปะไว้ตามผนังร้านด้วย (อารมณ์เป็นคนดีที่เค้าไม่ต้องการอ่ะค่ะ) เพราะฉะนั้นขอเตือนไว้ว่ามาร้านนี้ต้องทำตามกฎระเบียบของเค้าและทำตัวนิ่งๆจะดีที่สุดค่ะ 555 มาที่รสชาติอาหาร เราสั่งบะหมี่แห้งเป็ดย่างห...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2015
เป็ดหนา นุ่ม ชิ้นใหญ่ ต้องอุไร เป็ดย่าง

ร้านอุไร เป็ดย่าง มีขายทั้งเป็ด และหมูกรอบ ทั้งเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยวค่ะ ที่นี้จานใหญ่ ราคาค่อนข้างแพง ตกจานละ 60-90 บาทค่ะ สั่งข้าวหน้าเป็ดธรรมดา (60 บาท) ข้าวจานใหญ่มาก เป็ดหนานุ่มชิ้นใหญ่ แต่น้ำราดยังไม่โดนใจค่ะ คิดว่าน่าจะทำจานให้เล็กลงกว่านี้ น่าจะดีกว่าดูเพิ่มเติม

เมนู ราคาโหดพอสมควร สำหรับร้านข้าวธรรมดาข้าวหน้าเป็ด หนา นุ่มจานใหญ่ สะใจ
Sine//
30 มี.ค. 2016
เป็นย่างคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ดย่างหมูกรอบ

มาแถวนี้ทีไรต้องแวะทานร้านนี้ถ้านึกถึงเป็ดย่างหมูกรอบ เข้าซอยนวมินทร์68 เลยมาเรื่อยๆจนเกือบสุดแนวร้านอาหาร ร้านอยู่ขวามือเป็นร้านชั้นเดียว มีป้ายหน้าร้านไม่ใหญ่แต่เป็นร้านเดียวของฝั่งขวาเลยหาไม่ยาก ร้านนี้เป็ดชิ้นหนาค่ะ บะหมี่เป็ดแห้งธรรมดาอยู่ที่ 55.-ดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2016
เป็ดย่างชิ้นหนาๆ
Sorcery
3 ก.พ. 2019
จานเดียวจุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด

- ร้านนี้มาตัดผมทีไรต้องมากินตลอดเลย - เมนูมีหลายอย่างอยู่ ข้าว บะหมี่แห้ง,น้ำ หน้าเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ หรือจะสั่งแยกขีด ซื้อทั้งตัวก็มี - วันนี้มาใกล้ช่วงตรุษจีนอาจจะวุ่นๆหน่อย - สั่งข้าวหน้าเป็ดและบะหมี่น่ำเป็ดไปจ้า✔ - เหมือนเดิม คือ อาหารร้อนและได้เยอะมากกกกก (แต่ราคาก็แพงกว่านิดนึงแต่คุ้มนะ จานเดียวอิ่ม) - ส่วนมากก็สั่งกินแต่เป็ด เพราะ เด่นจริง น้ำราดก็อร่อย⛤⛤⛤ - พึ่งรู้ว่าร้านมีชื่อทา...อ่านต่อ

เป็ดเยอะมากกกก
15 พ.ค. 2013
อร่อยแบบเกรงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด(หมู)กรอบ

เป็นร้านที่ลูกค้าต้องเชื่อฟังเจ้าของร้าน กฎของร้านคือ อย่าสั่งถ้าทางร้านไม่เดินมารับออเดอร์เอง อย่าสั่งให้คนทำงง ไม่พอใจก็ไม่ต้องกิน.... แต่เป็ด หมูกรอบ หมูแดง ร้านนี้เค้าอร่อยจริงๆครับ แล้วก็ให้เยอะด้วย ร้านจะอยู่ใน ซ.หมู่บ้านธนสิน ถ.นวมินทร์ เจ้าของร้านพูดว่า คนหมู่บ้านนี้เค้าไม่กินร้านนี้ มีแต่คนข้างนอกมากิน ลูกค้าประจำเยอะครับ ยกเว้นคนในหมู่บ้านดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าเป็ด...เค้าบอกที่สุดแห่งถนน นวมินทร์