รีวิว Gold​ Roti​ Cafe​ Phuket​ Thalang​ ถลาง

28 พ.ย. 2018
ร้านโรตีชาชักคาเฟ่แห่งแรกใน​ถลาง​ภูเก็ต​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง,, ชาเขียวอะพอลโล่, ข้าวแกงมัสมมั่น+ไข่ดาว, โรตีทิชชู่วิปิ้งครีมฟอยทอง

ร้านโรตีคาเฟ่แห่งแรกใน​ถลาง​ภูเก็ต​ อาหารแนะนำและโรตีชาชัก​ สไตร์ฟิวชั่นฟู๊ด​ ต้องลองครับ​ ทั้งบรรยากาศและการบริการ​สุดเป็นกันเอง​ มีดนตรีสดให้ฟังด้วยน่ะครับ​ ทุกวันศุกเสาร์อาทิตย์​

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Supavadee Banluesrisakun
13 มี.ค. 2019
โรตีฟินอร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม

คือร้านอยู่ไกลที่พักมาแต่เราก็มานะขับรถไปกินตอน4ทุ่ม5555 คือแบบครั้งแรกสั่ง3อย่างมีโรตีชีสด้วยนะ ตอนแรกคิดว่ากินไม่หมดไปๆมาๆสั่งเพิ่มจ้า ชอบสุดๆก็โรตีชีสนี้แหละเนื่องจากเราชอบชีสอยู่แล้วแบบกินกับนมข้นหวานๆ โอ้ยฟินจ้าดูเพิ่มเติม

Pin Pohpan
19 ม.ค. 2019
ร้านโรตี ชา กาแฟ และอาหารตามสั่งฟิวชั่น ร้านสวยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราไก่ป๊อปไข่ดาว, โรตีงู

ร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่น มีเป็นอาหารจานเดียว และของหวานแนวโรตี ชา กาแฟ ร้านตกแต่งสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ เปิดเที่ยงวันยันเที่ยงคืนตามคอนเซ็ปร้านเลย และมีดนตรีสดช่วงสองทุ่มถึงสามทุ่ม - ร้านอยู่ริมถนน ตรงข้ามร้านหยกการยาง มีพื้นที่ให้จอดรถหน้าร้านได้ สี่-ห้า คัน - เครื่องดื่มสั่งกีวี่โซดามากิน ไม่ใช่กีวี่แท้ แต่รสชาติอร่อย เปรี้ยวหวานโซดากำลังดี ชาเย็นชาชักต้นตำรับ รสชาเข้มมาก ออกรสชา ชัดเจนมากกกกก - ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿