- รีวิว หมี่เกี๊ยวจันดี ตลาดจันดี

บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง เด็ดมากๆ
วันนี้จะมาแนะนำ บะหมี่เกี๊ยว เจ้าดัง ของเมืองจันดี คนเยอะตั้งแต่หน้าร้านเลย เข้ามาในร้านโต๊ะเยอะ มีเมนูบะหมี่ต่างๆ ทั้ง เกี๊ยว หมูแดง ไก่ วันนี้ชามแรกลอง บะหมี่แห้งหมูแดง เส้นบะหมี่ดี หมูแดงนิ่มอร่อย ผ่านครับ บะหมี่เกี๊ยวรวม ใส่ทุกอย่าง อร่อยครับ 70 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ของจันดี ที่ต้องแวะทุกครั้งที่มา
ร้านตั้งอยู่ในตลาด ริมถนน จอดรถได้ริมถนน ของเด็ดของเขาคือบะหมี่ แต่เราชอบหมูกรอบ กับเกี๊ยว ทำได้ดีอร่อยมาก น้ำซุปคือกำลังดี มีทั้งแบบต้มยำ กับน้ำใส แห้ง เครื่องเยอะ คนก็มาเรื่อยๆ ชามค่อนข้างใหญ่ สมราคา ที่ร้านมีเมนูข้าวด้วย เผื่อเปลี่ยนบรรยากาศ น้ำแข็งฟรีบริการตัวเองคะดูเพิ่มเติม
ร้านหมี่เกี๊ยวเก่าแก่ แห่ง ต.จันดี นครศรีธรรมราช
ร้านหมี่เกี๊ยวจันดี ต.จันดี อ.ฉวาง นครศรีธรรมราช ร้่านเก่าแก่ของย่านนี้ ตกแต่งแบบคลาสสิก ได้รับการปรับปรุงร้่านให้ดูใหม่ สะอาดสะอ้าน มาตอน8.00ได้ ต้องหาที่จอดรอบๆแล้วเดินมา เพราะถนนหน้าร้านห้ามรถผ่าน ถนนถูกกั้นให้กลับรถได้อย่างเดียว ข้าวมันไก่ 45฿ ค่อนข้างน้อยนะ จานเดียวไม่อิ่ม ข้าวแข็งไป น้ำจิ้มอร่อย เกี๊ยวน้ำ แผ่นเกี๊ยวบางห่อหมู ก้อนใหญ่ ใส่ถั่วงอกมากเยอะ น้ำซุปรสเค็ม ...อ่านต่อ
อร่อยเหมือนเดิม
ไม่มาซะนานเลยสำหรับสาขาแรก วันนี้แวะมาไหว้พ่อท่านคล้ายที่วัดธาตุน้อยเลยแวะเข้ามาในตัวอำเภอจันดีเพื่อมาทานบะหมี่ จอดรถได้ริมถนน ลูกค้ายังเยอะเหมือนเดิม ทั้งที่นั่งรอในร้านและที่ยืนรอสั่งใส่ถุงกลับบ้าน เมนูเดิมที่สั่ง - บะหมี่แห้ง บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม หมูแดงและเกี๊ยว อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ต้องบะหมี่แห้ง
ร้านนี้เราชอบสั่งบะหมี่แห้งเท่านั้นค่ะ บะหมี่ที่ทางร้านทำเองแต่สำหรับเราถ้าสั่งบะหมี่น้ำเส้นออกจะนิ่มๆ ไม่ค่อยชอบ ส่วนเกี๊ยวหมู ได้มาลูกเล็กไปหน่อย หมูแดงและลูกชิ้นก็อร่อยดีค่ะ รวมๆแล้วก็พอใช้ได้ แต่มีร้านอื่นที่ชอบมากกว่านี้ค่ะดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบเด็ดๆ
เที่ยวนครศรีธรรมรราช นอกจากมีอาหารปักษ์ใต้มากมายให้ได้ลิ้มลองแล้ว วันนี้มีอีกหนึ่งร้านที่มาแล้วห้ามพลาดมาชิม นั่นก็คือ หมี่เกี๊ยวจันดี ที่เด็ดคือบะหมี่ของที่นี้เขาทำเอง เกี๊ยวห่อแบบหมูเน้นๆแป้งบางมากคืออร่อยจนติดใจกัดไปแทบจะละลาย หมูแดงนุ่มและไม่กระด้างหมูแดงอร่อยมาก หมูกรอบก็กรอบนอกนุ่มใน วันนี้ลองหลายเมนูมากแต่ถ่ายไม่ทันจริงๆคะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบเด็ดคะ น้ำราดออกหวานๆเค็มๆ หมูไม่ต้องพูดถึงเพรา...อ่านต่อ