รีวิว บ้านป้าย้อย -
ร้านนี้อาหารอร่อยมากครับ ที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาทานอาหารกลางวันกับเพื่อนๆ และพี่ๆที่ทำงานครับ รวมแล้วทั้งหมด 12 ท่าน ทุกคนมีความเห็นเป็นเอกฉันท์ว่ามื้อนี้อร่อยมากครับ เมนูทีอร่อยที่สุดคือ ต้มยำทะเล (ใส่กะทิ) แกงปู ปูผัดพริกเหลือง และอื่น ส่วนที่อร่อยน้อยสุดคือหมูคั่วเกลือ เนื่องจากวันนี้ค่อนข้างแข็งไปหน่อย แต่ก็ยังอร่อยครับ
อาหารใต้ รสชาติดี บริการดี ปริมาณเยอะมาก
🐟แกงส้มปลากระพง ⭐⭐⭐⭐⭐ อร่อยมาก รสไม่แรงเกินไป ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ปลากระพงสด ผักรวมหลากหลาย ปริมาณเยอะมาก 🥣น้ำพริกกุ้งสด ⭐⭐⭐⭐⭐ เนื้อกุ้งเด้งมาก กะปิดี ที่สำคัญผักสด สะอาด ใบอ่อนๆทั้งนั้น 🐖หมูคั่วเกลือ⭐⭐⭐⭐⭐ ไม่เค็มเกินไป ทอดมาหอมอร่อย ปริมาณเยอะมากอีกแล้ว 👩🍳บริการดี บรรยากาศดี แนะนำว่าอย่าวู่วาม อาหารร้านนี้ให้เยอะมาก อร่อยด้วยครับดูเพิ่มเติม
ร้านสวยหรูริมคลองร.5 | อาหารใช้ได้หลายอย่าง | ถ้าเจอช่วงคนเยอะ รออาหารนานหน่อยนะ
▫️ลักษณะร้าน ที่จอดรถ▫️ เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ร้านเดียวในโซนริมคลองร.5 เลยทีเดียว สวยหรูเป็นสง่าโดดเด่นเมื่อเทียบกับบรรยากาศในโซนใกล้เคียงกัน .. ส่วนตัวเป็นร้านที่ไปทานค่อนข้างบ่อยเนื่องจากอยู่ใกล้บ้านมาก ร้านเป็นลักษณะคล้ายบ้านขนาดใหญ่ 3 ชั้น โดยเปิดให้บริการที่ชั้น 1 และ 2 (ชั้น 3 น่าจะเป็นห้องพักส่วนตัวของเจ้าของ) ชั้น 2 มีกั้นเป็นห้องแยกด้วย แต่ยังไม่เคยไปนั่งกินที่ชั้น 2 เลย โต๊ะ เก้าอี้ ...อ่านต่อ
ลัดเลาะริมคลอง ร. 5 มาตามหาร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี
มื้อค่ำรอบนี้มีน้องสาวน่ารักมาเยือนจากเมืองกรุง เลยพามุ่งมาหาร้านอาหารไทยในแบบปักษ์ใต้ต้อนรับกันสักหน่อย ผมเคยเห็นร้านนี้ผ่านตาจากวงใน ดูบรรยากาศน่านั่งดี เลยเลือกร้านนี้ขึ้นมาเสนอครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงเลียบคลอง ร. 5 ถนนนวลแก้วตัดใหม่ ลัดเลาะเข้ามาลึกลับสักหน่อย ตัวร้านดัดแปลงมาจากบ้านเดี่ยวอย่างหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นดูเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์ (เวอร์ไปมั้ง !! ..หมายถ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยบรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้าน
บ้านป้าย้อย สาขานี้ตั้งอยู่ริมคลอง ร.5 ค่ะ เป็นเหมือนบ้านแล้วตกแต่งมาทำร้านอาหารด้วย บรรยากาศนั่งสบายค่ะ แบ่งออกเป็น 2 โซนด้านล่างแบบเปิดโล่ง ส่วนโซนด้านบนเป็นห้องแอร์ค่ะ อาหารที่นี่รสชาติโอเคเลยนะ ค่อนข้างเข้มข้นถึงเครื่อง รสชาติกลมกล่อมดี เมนูจะเน้นไปทางอาหารไทยค่ะ เมนูดังๆ ก็ต้อง เนื้อปูผัดพริกเหลือง อันนี้ดีค่ะไฮไลท์เลย อีกอย่างที่ห้ามพลาดคือ หมูตุ๋น อันนี้หมูนุ่มเปื่อย ละลายในปากเลยละ อร...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี นั่งชิวๆ ริมคลอง ร.5 "บ้านป้าย้อย"
ร้านตั้งอยู่ริมคลอง ร.5 แบ่งส่วนพื้นที่ของบ้านเป็นร้านอาหารจัดได้ลงตัวดี บรรยากาศน่านั่ง ชิวๆ สามารถมองจากชั้นสองของร้านเห็นวิวเขาคอหงส์ได้ชัดเจน ถ้ามาช่วงเย็นหรือค่ำๆน่าจะสวย ส่วนอาหารสั่งไป 3 อย่าง หมูคั่วเกลือ น้ำพริกกุ้งสด ต้มส้มปลากระบอก รสชาดบอกได้เลยว่าอร่อยเลย ซดน้ำต้มส้มร้อนๆราดข้าวกินกับหมูคั่วเกลือ เข้ากันดีจัง แถมน้ำพริกกุ้งสด กุ้งใหญ่พอดีคำกินกับผักสดไม่ต้องบรรยาย ส่วนราคาแอบแรงนิดนึงดูเพิ่มเติม