3.8
24 เรตติ้ง (20 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Future Park

Oopif Wongsung
1 ก.ย. 2024
ร้านชานมไข่มุกร้านโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมอัสสัม

เป็นร้านชานมไข่มุกในดวงใจเลย อร่อยยยย พิถีพิถัน คือ ดีงามมมมม!!! แต่ใดใดคือ สาขานี้รอคิวนานมาก จะกินทีไร ต้องเผื่อเวลารอคิวไว้ด้วยจ้าาาา แต่โดยรวมก็ยังชอบร้านนี้อยู่ดี ใครมาฟิวเจอร์ มากินโลดดดด ดีงามมม

ชานมอัสสัม

Bigbellynomnom
เมื่อวาน
ชานมเมนูหลากหลาย

BEARHOUSE (แบร์เฮ้าส์) สาขา Future Park Rangsit ชั้น 2 ร้านชานมเมนูหลากหลาย ร้านน่ารัก แพคเกจจิ้งดี เมนูที่สั่ง คือ ชานมแบร์เฮาส์ ชานมอัสสัม กลมกล่อม รสชาติไม่หวานมาก ไข่มุกโมจิทำเอง และ พายฟักทอง รสชาติเข้มข้น แป้งพายคล้ายแป้งโมจิมีความหนุบหนับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
4 ธ.ค. 2024
ชานมอัสสัม ดีงาม

เป็นร้านที่แวะเวียนมาบ่อยพอสมควร แต่ทุกครั้งที่มาทีไรก็ คนรอคิวหน้าร้านเยอะตลอด รอไม่นาน ก็ได้ฟัง แต่ จะรอรับสินค้า ก็นานอยู่ ซึ่งทางร้านก็มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่ง คอยแบบเย็นใจ ในส่วนของที่นั่งนั่งรอได้ประมาณ 20 คน รอแล้วรออีกก็ได้ชานมอัสสัม ที่อยากทานสักที รสชาติไม่หวานมาก มาในแก้ว สีสดใส พร้อมถุงเก็บความเย็น ไว้วันหน้าจะมาลองเมนูอื่นบ้างดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
1 พ.ค. 2024
ชานมอัสสัมจากร้าน Bear house สดชื่นจังคะ

ฤกษ์งามยามดี ได้กินสัดทีชานมไข่มุก วันนี้เรามากันที่ร้านชานมไข่มุกร้านนึงที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านนี้มีชื่อว่า "Bear House" ร้านชานมไข่มุกชื่อดังที่มีชื่อเสียงมานมนาน แต่เราก็ยังไม่เคยได้มาลองทานกันสักที บรรยากาศร้านคือดีมาก ในร้านมีโต๊ะนั่งเยอะเลยคะ มุมโซฟายาวก็มี นั่งสบาย การตกแต่งร้านดูสบายตา น่าเข้า ใช้โทนสีครีมขาวดูนุ่มนวล เมนูของร้านก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งชา...อ่านต่อ

LunnyToon
12 ธ.ค. 2023
ไข่มุกโมจิ ร้านนี้คือที่สุด ลด 50% กันด้วยนะทุกคน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมน้ำตาลทรายแดงหวาน 50% + ไข่มุกโมจิ

ปกติเราจะสั่งมาทานสาขาแถวที่ที่ทำงานค่ะ วันนี้มาถึงฟิวเจอร์ ร้านต้องอยู่ตรงโซน Zpell ชั้น 2 โซนอาหารเยอะๆนะคะ หาไม่ยากค่ะ ร้านไม่ให้มาก แต่ก้อพอมีโต๊ะให้นั่งค่ะ เมนูทึ่สั่ง คือจะสัางประจำ เพราะชอบสุดคือชานมน้ำตาลทรายแดง เลือกลดหวาน 50% นะคะ ละเพิ่มไข่มุกโมจิด้วยค่ะ แนะนำให้เพิ่มเลยนะค่ะเพราะไข่มุกโมจิเค้าไม่เหมือนร้านอื่น นุ่มๆหนึบๆอร่อยไม่เหมือนไข่มุกทั่วไปค่ะ รวมๆแล้วถ้าไม่ชอบหวานแนะนะลดหวาน...อ่านต่อ

mom.army
18 ส.ค. 2023
ชอบไข่มุกโมจิหนึบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาดำยุสุญี่ปุ่นไข่มุกโมจิ

Bear house Future park รังสิต ร้านชานมไข่มุกอร่อยที่มีหลายสาขา เป็นร้านชานมที่ชอบที่สุดแล้วล่ะ จุดเด่นที่ไข่มุกโมจิเนื้อนุ่มหนึบเคี้ยวเหมือนแป้งโมจิอร่อยมาก สาขาฟิวเจอร์พาร์ค ร้านน่ารัก ที่นั่งมีนิดหน่อย สั่งเมนูประจำ ชาดำยุสุไข่มุกโมจิ (M)หวานน้อย =110 ชานมอัสสัมไข่มุกโมจิ (M) =95 ชานมรสนุ่มกลมกล่อม ชาดำยุสุใส่ผิวส้มเชื่อมชิ้นเล็กๆดื่มแล้วสดชื่นมากๆ ความอร่อยที่ไข่มุกโมจิเคี้ยวหนุบหนับ เป็นร...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8