- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน แม่ริม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน แม่ริม
ก๋วยเตี๋ยวในปั๊มปตทแม่ริม
สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มปตทครับหาง่ายเลย รสชาติโดยรวมถือว่าดีครับอร่อย บางอย่างอร่อยมากบางอย่างอร่อยน้อยปะปนกัน การบริการรวดเร็ว เพราะมานั่งพนักงานก็รับออเดอร์เร็วครับ อาหารออกไม่เร็วมาก ต้องรอประมาณนึงครับ กะเพราที่ได้ ไม่ค่อยตรงปกเท่าไหร่ ไข่ดาวเหลือฟองนิดเดียว เห็นรูปก็เลยสั่งพอได้อาหารมารู้สึกไม่ค่อยอยากกินเลย แต่โดยรวมเอากลับมากินก็ยังรสชาติใช้ได้ เสียแค่หน้าตาตอนเอาเสริฟครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยคในปั๊มที่คลาคล่ำด้วยคนเมือง
ณ ยามเที่ยงย่านแม่ริม มีก๋วยเตี๋ยวร้านนึงให้ชิมแบบจุใจ เมนูเด็ด ๆ ของร้านมีหลากหลาย แต่ที่ได้ใจคือข้าวซอย น้ำซุปนั้นจัดว่ามีรสชาติดี ส่วนเส้นข้าวซอยนั้นยังด้อยไปนิด เกี๊ยวกุ้งน้ำมีความดีงามทั้งซุปแลเกี๊ยว ส่วนเกี๊ยวกรอบเปนของแถมที่ชื่นชอบของทุกคนที่ได้รัปทาน การให้บริการภายในร้านถือว่าเปนระบบระเบียบที่ได้มาตรฐาน สถานที่อยู่ในบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท. สะดวกสบายหาง่ายไม่หลงทางแน่นอน ดังนี้.ดูเพิ่มเติม
บะหมี่ ในปตท. แม่ริม
ร้านก๋วยเตี๋ยวในปั๊มปตท.แม่ริม ปั๊มนี้เป็นปั๊มปตทขนาดใหญ่ ที่ชอบมีนักท่องเที่ยวเข้ามาแวะพัก ก่อนขึ้นไปบนดอยกันครับ ปั๊มอย่างนี้จะมีทั้งไอติมสเวนเซ่น พิซซ่า แดรี่ควีน เรียกได้ว่าความสะดวกครบครัน และก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวคือร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขนาดใหญ่มีโต๊ะประมาณ 20-30 โต๊ะได้เลยทีเดียว เมนูอาหารก็มีหลากหลายทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวและเมนูข้าวของทานเล่นก็มีนะ สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวจะได้ไวครับแต่ถ้าสั่...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวใส่ไข่ออนเซ็น อยู่ในปั๊ม ปตท.แม่ริม
ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท.แม่ริม เป็นจุดพักรถที่คนแวะกันเยอะ เพราะสะดวกในการแวะทั้งขาเข้าและออกเมือง โต๊ะส่วนใหญ่อยู่ในห้องแอร์ แต่ก็มีโต๊ะให้นั่งด้านนอกด้วย ร้านนี้อยู่ติดกับคาเฟ่อเมซอนที่จัดสวนไว้สวยมาก ควรเลือกนั่งโต๊ะฝั่งที่ติดกับสวนเพราะดูวิวต้นไม้เพลินตามาก ก๋วยเตี๋ยวเมนูธรรมดา (ไม่ใส่ไข่ออนเซ็น) 59 บาท ก๋วยเตี๋ยวเมนูพิเศษ (ใส่ไข่ ออนเซ็น 1 ฟอง) 79 บาท ที่ชอบคือ พนง.สามาถปรับเปลี่ยนเมนูได...อ่านต่อ
ร้านนี้สาขาไหนก็อร่อย
เคยทานร้านนี้สาขาที่อยู่ใกล้สะพานนวรัฐ ตอนนี้ไม่มีแล้ว กับสาขาสันผีเสื้อ ชอบก๋วยเตี๋ยวคำหวานของร้านมาก ๆ รสชาติครบรส อร่อยดี นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็มีอาหารอื่นๆอีก มีของหวาน ชามุก สาขานี้ค่อนข้างกว้าง อยู่ในปั๊มปตท.แม่ริม ร้านโล่ง ไม่อึดอัด นั่งริมๆกระจกมีวิวน้ำตก(จำลอง) ก็สบายตาดีดูเพิ่มเติม
แวะมากิน อีก เรื่อยๆ 555
ช่วงนี้มี promotions 66 บาท และ 88 บาท เป็นอาหารคู่กับน้ำสมุนไพร คุ้มอิ่มอร่อยรวดเร็ว set เดียวจบ พร้อมไปได้เลย วันนี้ กินบะหมี่แห้งต้มยำ รสชาติเข้มข้ม บะหมี่ดีงามฟุดๆ ใครผ่านทางแม่ริม คิดไรไม่ออกแวะกินได้เลยไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม