3.8
กำลังจะปิดจนถึง 20:30

รีวิว ท่านพ่อซาลาเปา Park Silom

JoyMymelody
13 ต.ค. 2024
ซาลาเปาและชาไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม

ร้านในตึกออฟฟิต เหมาะกับช่วงเช้าก่อนเข้างาน แวะชิมสักหน่อย 🍙ซาลาเปาไส้กะหล่ำเห็ดหอม มากินช่วงเจ อุ่นร้อนๆ แป้งนุ่ม ไส้หอมพริกไทย มีความนุ่มหนุบของกะหล่ะและเห็ดหอมอร่อยดีค่ะ 🍙ซาลาเปาทอดหมูแดง ทอดมาใช้ได้ ไม่อมน้ำมันไป หมูแดงชุ่มๆหวานนิดๆได้รสเค็มจากไข่เค็ม มาตัดรสให้เข้ากันอยู่ค่ะ 🥤ชาไทย เกล็ดหิมะ ปั่นมาละเอียด แต่หวานมาก แทบไม่ได้กลิ่นชา หวานไปหน่อย เป็นร้านที่มีซาลาเปาให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ

Tery Celeb Boy
23 มี.ค. 2025
ซาลาเปาไส้แน่นแบบจุกๆ ย่านสีลม

ซื้อซาลาเปาท่านพ่อสาขานี้ ลูกค้าเยอะมากๆ ขายดีจริงๆ ซึ่งเอกลักษณ์ของร้านนี้ คือ มีซาลาเปาหลายไส้หลายแบบให้เลือก เป็นรสชาติต่างๆที่ไม่ค่อยได้ทานกัน ในครั้งนี้ ทานไส้คัสตาส ให้ความรู้สึกเหมือนทานขนมหวาน เนื้อแป้งซาลาเปาหนานุ่ม ให้ไส้เยอะ แนะนำให้เอาไปอุ่นในไมโครเวฟก่อน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทาน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
20 ต.ค. 2024
ชาไทยเกล็ดหิมะ อร่อยดี

ท่านพ่อ ซาลาเปา ที่เราชอบแวะมาซื้อเครื่องดื่มชาไทย ชาไทยเกล็ดหิมะ โอเคอยู่นะ ราคาก็โอเคเลย 79 บาท เพิ่มท๊อปปิ้ง เฉาก๊วยบราวน์ชูก้า อีก 10 บาท ถือว่าเป็น ไอเท็มดีอยู่ ราคาไม่แรง ชาไทยเค้าก็เข้มข้นไม่หวานไปด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Sometimes I Eat
10 ก.ย. 2024
รสชาติดี เมนูเยอะน่าทาน ราคาสูง

ซาลาเปารสชาติดี แป้งดี ไส้ดี ราคาแรงดี เมนูท่านพ่อ รสชาติไม่ขนาดว้าวต่างจากยี่ห้อดังอื่น แต่ที่นี่เมนูไส้หลากหลายน่าทานทั้งนั้น ร้านไม่มีที่นั่งทาน เฉพาะซื้อกลับบ้านเท่านั้น พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2024
ทานได้ แป้งนุ่ม หมูสับกับเห็ดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เห็ด

เป็นร้านซาลาเปาที่เปิดมาซักพักละเพิ่งมีโอกาสได้ลองทาน ที่มีมีซาลาเปาทั้งแบบนึ่งและแบบทอด แป้งท่านพ่อค่อนข้างนุ่มเลย(วันนั้นมีลูกนึงแฉะตูดเสียใจ) แป้งอร่อย นุ่มละลาย ไส้หมูสับไข่ต้มก็ดีนะครับ รสชาดดี แต่ที่ชอบคือไส้เห็ด หอมมาก นุ่มอร่อยซื้อตอนเช้ามาทานบ่ายยังอร่อยเลย ร้านเปิดแต่เช้านะครับ หาไม่ยากชั้นเดียวกับฟู้ดแลนด์ดูเพิ่มเติม

PPom
14 มี.ค. 2024
ซาลาเปาสารพัดไส้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เห็ด3อย่าง, ครีมทรัฟเฟิล

ที่ออฟฟิศจะสั่งแจกลูกค้า เลยต้องมาลองซะหน่อยแสดงว่าอร่อย และสาขานี้ก็ดันมาอยู่ใกล้ออฟฟิศอีกแถมเปิดเช้าด้วย และแบบเปิดปุ๊บทุกเมนูพร้อมอยากกินแบบไหนเลือกได้เลย ครั้งนี้เลยมาลองก่อน 3ไส้ ก็มี “ครีมทรัฟฟิล” ทรัฟเฟิลหอมมากแถมไส้ก็เยอะด้วย อยู่ในแป้งชาร์โคล ดูแปลกตาแต่อร่อยครับ, “หมูแดงไข่เค็มทอด” นี่ก็ไส้แน่นเหมือนกัน หมูแดงอร่อย ไข่เค็มไม่เค็มไปกินเข้ากับหมูแดงดี อันนี้เป็นแบบซาลาเปาทอดครับ, “เห็ด...อ่านต่อ