3.3

Jaejayz
4k294943
2 มิ.ย. 2016
ข้าวหน้าเนื้อราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

อยากกินข้าวหน้าเนื้อราคาชุดนึง ต่ำกว่า 100 มีที่ร้านนี้เลยครับมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญตั้งอยู่ในชั้นล่างของแอมปาร์ค เมนูเป็นอาหารญี่ปุ่นพวกข้าวหน้าเนื้อข้าวหน้าหมูข้าวหน้าไก่แกงกะหรี่ก็มีของกินเล่นอย่างเกี๊ยวซ่าก็มี เนื้อบางครั้งโอเค บางครั้งมีกลิ่บสาบนิดนึง พนักงานบริการโอเค อาหารรอประมาณ 10 นาทีครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

8le
3 ต.ค. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วนราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

พอดีมาทำธุระแถว the park จุฬา เดินได้ไม่รู้จะกินไรดี เห็นร้านนี้ราคาดูไม่แรงแถมเมนูดูรอไม่นานดีก็เลยลองเข้า มาชิมดู เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าเนื้อใข่ออนเซ็น รสชาติโดยรวมก็โอ เคในระดับนึงไม่ได้โดดเด่นไรเป็นพิเศษ อีกเมนูที่สั่งสลัด ปูอัด เมนูนี้ซอสเยอะไปหน่อยเลยกลบความอร่อยของสลัด ไปเยอะพอตัว โดยรวมแล้วก็เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนชอบกินไรเร็ว ๆ รอไม่นาน รสชาติกลางๆไม่ดีไม่ร้ายไรดูเพิ่มเติม

หมูผัดซอสยากินิขุ กินได้เพลินๆสลัดปูอัด ซอสเยอะไปเลี่ยนเหมือนกัน
GobGap H.
23 พ.ย. 2019
ร้านข้าวหน้า ราคาสุดคุ้ม

พอดีช่วงที่ไปใช้บริการมีโปรโมชั่น ผมเลยมีโอกาสได้ลองทานร้านใหม่ๆดู ส่วนมากที่ร้านจะเป็นสไตร์ข้าวหน้าทานจานเดียวง่ายๆ ซึ่งราคาที่นี่ก็ไม่แพงครับ ที่ผมสั่งเป็นข้าวหน้าหมู รสชาติหมูผัดกับซอสมากำลังดีมีรสชาติในตัว ไม่เลี่ยนครับ ทานชามเดียวอิ่มกำลังดี เป็นร้านทานง่ายดีดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
26 ต.ค. 2018
อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นจานเดียวและเซตที่มีหลากหลายในราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคุโรบูตะคาคุนิ, ไก่ย่างยากิโทริ, สลัดหมูชาบู (น้ำสลัดงา), หัวปลาต้มซีอิ๊ว, ข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบ (A la carte), ปลาแซลมอนยากินิคุกระทะร้อน (A la carte)

ได้มีโอกาสมาลองทานร้านนี้จากการเทสติ้งวงใน ขอบคุณวงในและทางร้านด้วยค่ะ ซึ่งมื้อนี้อิ่มอร่อยมากๆ มาตามอ่านกันต่อค่ะ ว่าอิ่มอะไรบ้าง ร้านจะอยู่ชั้น 1 ใน I'm Park มีที่จอดรถสะดวกค่ะ มาเทสติ้งครั้งนี้เลยได้ทานทั้งอาหารทานเล่น อาหารเซต แบบต้มๆ และของหวานตบท้าย แนวว่าครบเลยค่ะ   ขอเริ่มอาหารทานเล่นกันก่อนค่ะ - สลัดแซลมอนซาชิมิ (น้ำสลัดสไปซี่มายองเนส) 229 บาท ปลาแซลมอนนุ่มสดดี มีความหนุบๆทานกับผักสด...อ่านต่อ

Annant Anny
SPONSORED REVIEW
14 เม.ย. 2019
หมูคุโรบุตะคาคุนิ อร่อยต้องลอง
เมนูเด็ด: หมูคุโรบุตะคาคุนิ

ร้านอยู่ตรงอาคาร B ชั้น 1 อยู่หัวมุมเลยค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นอาหารสไตล์เบนโตะเป็นเซ็ต สลัดแซลมอนซาซิมิ น้ำสลัดสไปซี่มายองเนส (229) แซลมอนของทางร้านเกรดซาซิมิ อร่อยดีค่ะ ผักสดกรอบ ชอบๆๆ น้ำสลัดก็อร่อยดี สลัดหมูชาชู น้ำสลัดงา (189) หมูของทางร้านใช้เป็นหมูคุโรบุตะนำเข้า แต่เราว่ามันมีกลิ่นนิดๆ อ่ะ สลัดเต้าหู้ทอด น้ำสลัดงา (139) เต้าหู้ทอดมาดีค่ะ ไม่แห้งแข็ง กรอบนอกนิดๆ นุ่มใน ไก่ทอดคาราอ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
27 ก.พ. 2018
มาลองชุดอาหารญี่ปุ่นกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set Katsu don, Set Kurobuta Yakiniku

ไปทำธุระแถวจุฬา หาอะไรกินแถวๆ นั้นดีกว่า สมาชิกในแก๊งค์อยากกินอาหารญี่ปุ่น งั้นก็ไปลอง Niku - Don ที่ I'm Park กันดู เดินผ่านร้านนี้หลายครั้งแล้วแต่เพิ่งจะมีโอกาสแวะชิมซะที พนักงานหญิงพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือจะเป็นต่างด้าว ถามอย่างตอบอย่างตลอด ถามซ้ำก็ยังตอบคนละเรื่องอยู่ดี ก็เห็นพูดไทยชัดนะ แต่ดูจะไม่เข้าใจภาษาไทยและมีปัญหาในการสื่อสาร เอิ่ม...จิ้มสั่งจากในเมนูเลยละกัน 1. Set Salmon Yak...อ่านต่อ

Maam Journey
26 ต.ค. 2018
อร่อยอิ่มในราคาสบายกระเป๋า

ต้องขอบคุณกิจกรรม Wongnai Tasting นะคะ ที่พาพวกเรามาชิมอาหารที่ร้าน NIKU DON ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ที่ I’m Park ร้านก็ดี๊ดี จัดเต็มมากมาย อิ่มจนพุงปลิ้นกันเลยค่ะ ^^ อยากบอกว่าตอนนี้มองไปทางใหนก็เจอแต่ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดกันเยอะมาก มีทั้งร้านใหญ่ ร้านเล็ก และหลายระดับราคา แต่สำหรับร้าน NIKU DON ยกให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราสามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋าเลยนะ เห็นราคาในเมนูกับปริมาณอาห...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square