- รีวิว Taketei Bangrak

รีวิว Taketei Bangrak
คนอื่นที่มากินด้วยกันบอกว่าอร่อย และคุ้มมาก
แต่ผมเป็นคนที่กินอาหารญี่ปุ่นไม่เป็น กินได้บางเมนู เช่น คาราเกะ สเต็กหมู เกี๊ยวซ่า ประมาณนี้ ก็ถือว่าอร่อยคับ รสชาติโอเค แต่ชวนปวดหัวจะอวก คงเป็นเพราะไม่ชอบอาหารแนวนี้ก็เป็นได้

TAKETEI : กินบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบตามสั่ง
ในซอยข้างๆโรบินสันบางรัก จะมีร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นอยู่ร้านหนึ่ง ที่เป็นร้านขนาดกลางๆ และมีชื่อเสียงมากร้านหนึ่ง และเป็นร้านที่นิวคุงได้ไปกินในวันนี้ที่ร้าน TAKETEI ครับ ร้าน TAKETEI จะเป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่น โดยร้านจะเปิด 2 ช่วงเวลา คือช่วงเที่ยงและเย็น-ค่ำ มีให้เลือกกินทั้งแบบ A la Cart และแบบบุฟเฟ่ต์ เลือกกินได้ตามใจชอบเลย โดยภายในร้านก็จะจัดแต่งในสไตล์แบบญี่ปุ่น ภายในร้านสะอาด แอร์เย็นส...อ่านต่อ
ร้าน อาหารญี่ปุ่น บางรัก
พิกัด มาสะดวกมากครับ ลงรถไฟฟ้า สะพานตากสิน เดินมาทาง โรบินสัน บางรัก ข้างซอย โรบินสันบางรัก เลย เดิน ผ่าน ธนาคาร กสิกร ร้านนั่งสบาย มีทั้ง นั่ง เก้าอี้ และ แบบ ที่นั่ง ญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งแบบ buffet ผู้ใหญ่ 449+vat 7% เด็ก 230+vat 7% อาหาร ปลาดิบ ส่วนมาก ไม่ค่อยสดครับ ของทอดค่อนข้างเหนียว ไม่ค่อยร้อน เท่าไร กินยามเบื่อหละกัน ครับดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น
รสชาติปานกลาง มีทั้งอาลาคารท และ บุฟเฟต์ รสชาติมาตรฐาน รสชาติปานกลางไม่ถึงกับดี ราคาบุฟเฟต 488 บาท มีเมนูให้เลือกเยอะมาก สุกี้หวานเจี๊ยบจับใจ (หวานเกินไปปะ) ปลาไม่สดมาก ธรรมดา ดีที่อยู่ใกล้บ้าน บริการดี พนักงานเสริฟยิ้มแย้ม อาหารไม่ช้า ได้เร็ว สรุปว่าผ่านจ้าดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์อร่อยราคาถูกก
เรากินร้านนี้มา2สาขาแล้ววชอบมากเพราะร้านนี้เป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบกินได้ไม่ยั้งมีทั้งปลาแซลมอนซูชิ คุณภาพดีสุดๆคุ้มมากๆแค่หัวละ450฿ต่อคนคือเมนูร้านนี้เยอะเว่อร์ชอบสุดคือเสต๊กปลาแซลมอนอีกอย่างคือบริการเยี่ยมเอาใจใส่ดี:)ดูเพิ่มเติม