3.6

รีวิว บางหวาน วังหิน

Bingllow
24 ต.ค. 2015
บางหวานกับขนมปังแสนหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นภูเขาไฟ

บางหวานเป็นอีกร้านที่ชอบทานมากคะตั้งแต่สาขาแรกแถวบ้านจนตอนนี้มีหลากหลายสาขาเลยคะแวะมาทำธุระแถวนี้แล้วเห็นป้ายก็อดแวะไม่ได้เลยคะ ที่ตั้ง : ในโครงการ The jas วังหิน อยู่ข้างๆร้าน Swensen บรรยากาศ : สาขานี้ชอบคะร้านค่อนข้างใหญ่ต่างจากสาขาบางนาที่เล็กมากๆ ที่นั่งมีเยอะมากคะ ตกแต่งทาสีด้วยสีชมพูสดใสตกแต่งแบบน่ารักๆเหมาะกับนั่งถ่ายรูปกับเพื่อนๆ เมนูที่สั่ง : -แซนวิช แฮม +เพิ่มชีส (61.-) ขนมปัง 1 แผ่นที่หันเฉียงประกบกัน ด้านมนมีแฮมแผ่นใหญ่และชีสที่เป็นลาวาจนทะลุออกมาล้นขนมปังเวลาหั่นชีสจะยืดมากๆคะ รสชาติอร่อยมากๆชีสเค็มนิดๆกับแฮมที่เข้ากันดีกับชีส ชอบมากๆเลยคะ ติดที่ราคาสูงไปนิดกับขนมปังแผ่นเดียว 😭 -ปัง-ไอติม (95.-) เป็นขนมปังปิ้งกรอบๆทานูเทลล่าแบบไม่ทีกั๊กเต็มหนาทั้งแผ่นกับไอติมลูกน้อย 4 ลูกรสคุกกี้แอนด์ครีมราดด้วยซอสช็อคโกแลต ชอบไอติมคะอร่อยดีเหมือนกันเข้ากันกับนูเทลล่าหวานๆ จานนี้ปลื้มมากคะ ร้านนี้ชอบตรงขนมปังคะอร่อยดีนะคะเพราะเขาทำขนมปังเองอร่อยมากๆแต่ติดที่ราคาคะ บางรายการราคาค่อนข้างที่จะสูงไปหน่อยแต่บางรายการก็คุ้มค่าคะ แต่นานๆกินทีก็โอเคคะ ปล.ยังไงนี่ก็คือความคิดเห็นส่วนตัว ผิดพลาดยังไงขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 😘

รีวิวที่พูดถึง
Ging◡̈
13 ก.ค. 2019
เก๊าตกหลุมรักกภูเขาไฟฟฟฟ

ที่เรารักร้านนี้เป็นอะไรด้วยหลายปัจจัยมาก เพราะเค้าสามารถเสริฟความหวานเย็นชื่นใจ ทานทีไรก็เซอไพร้ได้ทุกครั้ง เเม้ว่าจะเป็นรสชาติเดิมๆก็ตาม แถมราคาที่เราสามารถซื้อความสุขนี้ได้ ยังประหยัดสุดๆๆๆด้วยค่ะ สาขาที่เรามาทานวันนี้อยู่ที่the jazz ลาดพร้าววังหินค่ะ สามารถจอดรถที่โครงการได้เลย จอดฟรี 2 ชั้วโมง โดยไม่ต้องสแตมป์บัตรค่ะ ที่เราทานวันนี้ ได้แก่ - ปังเย็นภูเขาไฟ เมนูที่แนะนำสุดๆๆสำหรับร้านนี้ค...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2018
ปังเย็นภูเขาไฟสุดอลังการ อร่อยจัดเต็มมม!
Ping
302011.2k
19 ส.ค. 2018
ปังเย็นหลากหลายเมนู เหมาะสำหรับสายทานของหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นสังขยา

ร้านบางหวานตั้งอยู่ในโครงการ The Jas วังหินตรงข้ามโลตัส มีที่จอดรถมากพอสมควร เมนูของที่นี่ส่วนใหญ่ จะเป็นพวก ปังเย็น ปังปิ้ง หน้าต่างๆ ครั้งนี้สั่งเมนู ปังเย็นสังขยา(แบบนุ่ม) มาลองราคา 95บาท ปริมาณก็ทาน2คน กำลังดี รสชาติไม่หวานมาก มีนมสด กับสังขยามาให้ใส่เพิ่มได้ ร้านตกแต่งน่ารัก มีที่ให้ถ่ายรูปเล่นได้ดูเพิ่มเติม

Pea Pry
13 เม.ย. 2019
เมื่อร่างกายต้องการของหวานเป็นบางวัน

รสชาติหวานๆ อาจเป็นรสชาติแรกที่หลายท่านได้สัมผัสและติดใจในรสนั้น แต่ก็คงต้องเกรงใจอินซูลินในร่างกายด้วยเมื่อวันเวลาผ่านไป .. ร้านขนมหวานแห่งนี้ก็เป็นที่ท้าทายอินซูลินอีกแห่งหนึ่งที่รอคอยให้ท่านได้มาลิ้มรสอยู่ใน community mall นามว่า The Jas วังหิน มีรายการอาหารจากขนมปัง ไอศกรีมและเครื่องดื่มมากมายหลายรายการ มาลองกันได้ดูเพิ่มเติม

Gigs Boontharak
1 ต.ค. 2015
ร้านขนมหวานชื่อไทยๆ แต่คุณภาพไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นภูเขาไฟ, สังขยาแซนวิช

ได้มีโอกาสมาทานร้านขนมหวานร้านนี้เป็นครั้งแรก ได้ยินแต่ชื่อไม่คิดว่าร้านบางหวานจะอยู่ในห้าง การตกแต่งร้านทำได้น่ารักสวยงาม ดูดีไม่แพ้ร้านขนมอื่นๆในห้างเลย เมนูขนมของทางร้านก็มีให้เลือกก็ค่อนข้างเยอะมาก มีรายการหลากหลาย ทั้งของหวานและเครื่องดื่ม และเมนูเด็ดที่เห็นแทบจะทุกโต๊ะสั่งกันก็คงต้องเป็นปังเย็นภูเขาไฟนั่นเอง เมนูที่ได้ลองสั่งมาทานดูมี 1. ปังเย็นภูเขาไฟ สามารถเลือกขนมปังได้ว่าจะเอาแบบ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.7k
8 มิ.ย. 2015
ปังเย็น นึกว่าจะได้กินแต่ตามตลาดนัดซะแล้ว

ร้านหวานเย็นแบบไทยๆโบราณๆ เดี๋ยวนี้หาทานยากมากขึ้นเรื่อยๆครับ แต่ตามตลาดสดตามต่างจังหวัดยังพิมีให้เห็นครับ หรือตามรถเข็นน้ำแข็งใสก็ยังพอมีให้เห็นบ้าง หรือพวกตามงานวัดต่างๆครับ บางหวานเลยจับขนมน้ำแข็งใสแบบไทยๆโบราณๆมาไว้ในห้องแอร์เย็นสบาย ปังชาเย็น65บาทครับดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.4k
3 ม.ค. 2016
บางหวาน ณ ลาดพร้าววังหิน

เมื่อทานอาหารคาวแล้ว เราต้องมาจัดอาหารหวานค่ะ ซึ่งน้องชาย อิชั้นยังไม่เคยมาโดนร้านนี้ค่ะ พอสั่งๆไป นี่คือเมนูที่เค้าทานคนเดียวนะคะ สรุปพอเจอ พอร์ชั่นอาหารแล้ว น้องช็อกนะคะ ตอนจบเป็นความทุกข์เลยล่ะค่ะ โดยรวมแล้วร้านนี้ ปังเย็นภูเขาไฟ เวิร์คสุดแล้วค่ะ เคยลองเมนูเครื่องดื่ม ส่วนตัวคิดว่าแพงไปหน่อย ขนมปังก็แพงเหมือนกัน อาจเป็นเพราะค่าเช่าที่แพง อย่างไรก็ตามปังเย็นคือ ดีงามค่ะ เลิฟ โอวัลตินสุด อธิบ...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2015
nice with an idea dessert

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
DurainFamily cafe' -