- รีวิว ห้องอาหาร โรงพยาบาลลานนา

ห้องอาหารสะอาดรสชาติใช้ได้
วันนี้มาส่งคนไข้หาหมอที่รพ.แต่เช้า ระหว่างรอเรียกเลยมาหาอาหารทานในโรงอาหาร ก็พึ่งรู้ว่าอาหารที่นี่ราคาถูกมากๆ แถมห้องอาหารก็ดูสะอาดสะอ้านดีนะเพราะแยกส่วนออกไปจากตัวโรงบาล วันนี้ซื้อมักกะโรนีไก่ห่อไข่รสชาติก็Ok.อะ แต่ที่ไม่อยากจะเชื่อคือราคาแค่25บาทเท่านั้น สั่งตับทอดด้วยอีก20บาทคืออิ่มพอดี

ร้านอาหารที่รพ.ลานนา
ร้านนี้เป็นร้านอาหาร อยู่ที่รพ.ลานนา อยู่โซนหลังๆ รพ. อาจจะดูเก่าๆหน่อย แต่สะอาด เมนูอาหารถือว่าหลากหลาย มีอาหารตามสั่งด้วย ทานหลายครั้งแล้ว ถ้ามารพ.นี้ ช่วงเที่ยงๆ รวมๆถือว่ารสชาติดี และราคาไม่ได้แพงอะไร การบริการดีดูเพิ่มเติม
มาเฝ้าไข้ก็ง่ายๆ
ห้องอาหารโรงพยาบาลลานนาก็เป็นทางเลือกของคนที่มาเฝ้าไข้อย่างเรา ที่แน่ๆอาหารสะอาดแน่นอน โทรสั่งไปส่งที่ห้องก็ได้ แต่ใช้เวลาหน่อยนะบางทีมี 1 ชั่วโมง ในร้านมีทั้งข้าวราดแกง(อันนี้ไม่แนะนำไม่อร่อย) อาหารตามสั่งอันนี้อร่อยอยู่ครับดูเพิ่มเติม
อาหารโรงบาล รสชาติตามท้องเรื่อง
มาส่งคนไข้ที่รพ.ลานนาบ่อยๆ เลยจำเป็นต้องแวะมาฝากท้องบ่อยๆการบริการดีครับยิ้มแย้มแต่รสชาตินี่ก็ส่วนนึง วันนี้สั่งข้าวผัดหมูสิ่งที่ได้เหมือนทานข้าวสวยกับหมูคือจืดมาก,ผัดพริกแกงทะเลกลิ่นคาวนิดๆ,บะหมี่หมูต้มยำน้ำข้น คำว่าต้มยำคือใส่พริกเผ็ดๆonlyไม่มีความกลมกล่อม สรุปถ้าเอาแค่กินเพื่ออยู่พอได้ แต่เดินไปซื้อข้าวกล่องมินิมาทในโรงบาลจะเวิคกว่าดูเพิ่มเติม
รองท้องรอเวลาหาหมอ
ห้องอาหารโรงพยาบาลลานนา อยู่ด้านหลังโรงพยาบาล เป็นห้องอาหารตามสั่งต่างๆ เปิดตั้งแต่6.00-20.30น. มาหาหมอแต่เข้าเพื่อเอาคิว ตรวจเสร็จ ก้มาหาอะไรทานระหว่างรอพบหมอ มีอาหารตามสั่งและข้าวราดแกง สั่งข้าวราดแกงเป็นผัดกระเพราหมูราดข้าวไข่ดาว อีกจานสั่งำจ่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ และสั่งขนมปังปิ้งมาทานเล่นเพิ่ม นเำดปล่าฟรีบีการตัวเอง หรือจะเอาเครื่องดื่มอื่นๆ หนิบจากในตู้แช่ได้ อาหารก้อร่อยเป็นบางอย่างนะ หรื...อ่านต่อ