- รีวิว นายเอก เย็นตาโฟหม้อไฟ

อร่อยดี แนะนำชิมก่อนปรุง
ถ่ายมาได้แต่เมนู เพราะตอนไปทานบ่ายกว่าแล้ว หิวมาก สั่งเย็นตาโฟต้มยำ ตอนมาแรก ๆ ชิมน้ำซุปแบบยังไม่คลุกให้เข้ากัน ก็ดูจืด ๆ แต่พอคลุกจนทั่ว เม็ดพริกเริ่มขึ้นมา มีความแซบ ใครไม่ทานเผ็ดแนะนำให้บอกก่อน รสชาติอร่อย ปริมาณคุ้มกับราคาดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟหม้อไฟร้อนๆมาแล้วจ้า
พิกัดร้านนี้อยู่ที่บ้านบึงซอย 12 จ้าเย็นตาโฟหม้อไฟพิเศษจุใจ 150 บาทเท่านั้น รสชาติจัดจ้าน เข้มข้น อยากให้ทุกคนมาลอง มากินกับเพื่อนๆหลายคนก็สนุกดี เลือกเส้นมาหลายๆแบบ นอกจากเมนูนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวเป็นชาม มีข้าวด้วย ถ้าผ่านมาทางนี้ก็ลองแวะทานกันนะค๊าดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟแซ่บๆ
เผอิญว่าผ่านบ้านบึงซอย12 กะจะกินก๋วยเตี๋ยวบ้านบึงแต่คนเยอะเลยไปกินเย็นตาโฟหม้อไฟซะหน่อย เนื่องจากมากะแม่สองคน ตัวเราอยากกินแบบหม้อไฟ แต่แม่กลัวกินไม่หมดเลยสั่งแบบเป็นชามมา อร่อยจริงๆค่ะ สั่งกุ้งกรอบเพิ่มอีก ฟินเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยมากกกก
ผ่านมาแถวนี้เลยแวะซะหน่อย โดยส่วนตัวชอบทานเย็นตาโฟ แต่ไม่เคยทานเย็นตาโฟหม้อไฟเลย ได้ทีเลยลองซะหน่อย พอทานไปติดใจค่ะ เครื่องที่ใส่ในเย็นตาโฟเยอะมาก กุ้งทอดอร่อย ติดใจไปอีกหลายรอบเลยค่ะ ที่สำคัญร้านหาง่ายมากเข้าซอย12เลยเซเว่นมานิดนึงดูเพิ่มเติม