5.0
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 13:00

รีวิว Green Tamarind Kitchen

14 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 205
Quality Review
supreme delicious

คือเห็นเพื่อนฝรั่งเค้ารีวิวกันว่ามันใหญ่ มันอร่อย เราหาร้านไม่เจอก็ยอมแพ้ไปรอบนึงละ อาทิตย์นี้เลยเอาวะ หาๆใจเย็นๆ หาจนเจอ เนี่ยอยู่ในซอย ...ของอร่อยก็มีคนตามมากิน เนอะ ร้อยละ 95 เป็นฝรั่ง อีก5% ก็เป็นอีป้าคนไทยอย่างเราเนี่ยแหละ สั่ง Swiss cheese bacon burger ชิ้นละ 280 บาท กะสามี สั่ง bacon cheese burger ชิ้นละ 250 บาท น้ำโค้กและโซดาไปคนละอย่าง และหอมทอดอีกจาน อาหารหน้าตาปกติ ดีแหละ แต่ใหญ่มาก ก็ว่าทำไมฝรั่งชอบ รสชาตก็อร่อยเลย เบอร์เกอร์เค้ามาเพียวๆนะไม่มีเฟนฟราย นะ อยากกินต้องสั่งต่างหาก คนทำเป็นฝรั่ง แต่เราไม่ได้คุยเลยไม่รู้ว่าเค้าเป็นชาติอะไรนะ อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มทักทาย เอาเป็นว่าถ้ามาแถวไสยวนอีกจะแวะมากินอีกนะคะ ใครชอบทานเบอร์เกอร์ มาลองค่ะ อ้อ!! ที่นี่มีแต่burger เนื้อนะคะ ไม่มีหมูหรือไก่

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
"Sia-Na" pa chim
2542581.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 203
Quality Review
สวรรค์ของคนรักเบอร์เกอร์เนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ham burger, ผัดไทย

“ Green Tamarind Kitchen “ เคยได้ยินกิตติศัพท์ร้านนี้มาสักพักใหญ่ๆว่าเบอร์เกอร์เด็ดมาก แต่ด้วยการจราจรห้าแยกฉลอง เลยค้างไว้นานมาก ได้โอกาสมีเวลาก็เลยได้ไปสักที ที่ร้านเมนูหลักจะเป็นเบอร์เกอร์ซึ่งมีแต่เนื้อ มีเมนูไก่ทอดและเมนูผักสำหรับคนไม่ทานเนื้อ ไม่มีหมูนะจ๊ะ แต่ที่นี้ไม่ได้มีแค่เบอร์เกอร์อย่างเดียวนะแต่ยังมีอาหารไทยด้วย ด้วยราคาเทียบกับขนาดและรสชาติแล้วไม่แพงเลย ทำให้ลูกค้าฝรั่งแถวใสยวนมาเป็...อ่านต่อ

อร่อยกว่าร้านขายผัดไทยซะอีกเบอร์เกอร์ไก่เพิ่มเบคอนขนมปังอร่อย ซอสก็อร่อย นี่ขนาดเป็นไก่ยังอร่อยขนาดนี้ ถ้าเป็นเนื้อจะอร่อยขนาดไหนหอมไม่สุก กัดไปฉุนขึ้นจมูก ไม่ไหวฝรั่งทั้งน้าน
8 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 171
อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: Ham burger

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไม้หมอนฟอเรสต์ ภูเก็ต
Ad ·
ไม้หมอนฟอเรสต์ภูเก็ต
กินซีฟู้ดสด ลิ้มรสอาหารพื้นเมือง กับร้านอาหารในสวนสวยใจกลางเมืองภูเก็ต
3.9
57 รีวิว
฿฿฿
Mirror Mirror
Ad ·
Mirror Mirror
ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศส-ยุโรปในย่านเมืองเก่าภูเก็ต บรรยากาศเรียบหรู ดูดี
4.5
19 รีวิว
฿฿฿