ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ม.ค. 2027 เวลา 3:00

รีวิว Sunrise Tacos สีลม

Sunwest
204642.2k
14 ก.ค. 2017
ร้านอาหารเม็กซิกัน บริการดี อาหารอร่อยสมราคา ใกล้บีทีเอสศาลาแดง สรุปคือดี แนะนำควรลองซักครั้ง
เมนูเด็ด: Nasho

ถ้าอยากลองอาหารเม็กซิกันต้องร้านนี้เลย เดินไม่ไกลจากบีทีเอสศาลาแดง ร้านติดริมถนนใหญ่มีทั้งที่นั่งอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ พนงส่วนมากเป็นฟิลิปปินส์เวลาสั่งอาหารต้องพูดภาษาอังกฤษ พนงบริการค่อนข้างดี ร้านนี้แทบไม่เจอลูกค้าคนไทยเลย เมนูหลากหลายราคาตกประมาณจานละสองร้อยถีงสี่ร้อนบาท ปริมาณเยอะสมราคา วันนี้ลองนาโชชีส จำชื่อเต็มไม่ได้ อร่อยชีสดี แนะนำกินสองคนรู้สึกเยอะไป อีกจานคล้ายพิซซ่าแต่แป้งเหมือนเบอริโต้จานนี้คือดีมาก ร้านนี้เลือกได้เนื้อไก่ หมู วัว อีกจานเป็นเหมือนข้าวผัดไก่ย่าง จานนี้เฉยๆ ไก่ยังเนื้อไม่นุ่มเครื่องเข้าไม่ถึงจานนี้อ่อนไป ตรงกลางร้านทีที่ตักซัลซ่า ซอสต่างประมาณแปดอย่างฟรี ซอสอร่อยบางอย่างแล้วแต่คนชอบ โดยรวมสามจานนี้หมดไปเก้าร้อยบาท ถือว่าคุ้มกับการลองอาหารชาติใหม่ๆ เัยอะไปสำหรับสองคน สามคนน่าจะกำลังดี

Nasho

ART Eat for Fat
7 มิ.ย. 2024
อาหารเม็กซิกันอร่อยๆ อิ่มแบบจุกๆ

📍 Sunrise Tacos ~ Silom ร้านอาหารเม็กซิกันอร่อยๆ เจ้าประจำในย่านสีลม ติดกับ Taniya รสชาติแบบดั้งเดิมอร่อยแบบจุกๆ เมนูมีหลายเมนู แต่ละเมนูจะมีรูปภาพและรายละเอียดกำกับไว้ เวลาสั่งสั่งไม่ยาก หรือจะให้พนักงานช่วยแนะนำก็ได้เช่นกัน 📥 https://maps.app.goo.gl/B4HCcrpBLmdUGrYAA?g_st=icดูเพิ่มเติม

Green3rd
16 ก.ค. 2023
อาหาร Mexican ในร้านมีแต่ฝรั่ง

สั่งมาเป็นทาโก้ปลาทอด เป็นแผ่นทาโก้นิ่มกับปลาทอดราดซอสทางร้านและมะนาว อร่อยดีนะ ชอบ สั่งทาโก้สามชิ้นได้นาโช่แถมให้ ไปตักซอสเอาเอง ซอสมีให้เลือกเป็น 10 แต่ไม่ชอบซักอย่างเลย อยากได้อะไรเผ็ดๆ แต่ชิมไป 6 อัน ยังไม่เจอเลย อีกอันสั่งเป็น enchiladas ไก่ อันนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ออกเลี่ยนๆ ไม่เปรี้ยว ไม่เผ็ดดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
27 มิ.ย. 2023
Golden sunrise taco

golden sunrise taco จาก Sunrise Taco พึ่งเคยลองเมนูนี้ครั้งแรก เราเลือกไส้ grilled chicken มา โดยรวมอร่อยเลยค่ะ เนื้อไก่นุ่ม ให้เยอะ ชีสยืด เนียกได้ว่าเครื่องแน่น ไม่มีผักสักนิดให้ขัดใจ หอม spice ชิ้นกำลังดี ทานแล้วอิ่มพอดีค่ะ รออาหารไม่นาน แถมร้านเปิดทุกวัน 24 ชั่วโมงเลยด้วย สะดวกมาก #amazingthailandดูเพิ่มเติม

Tikamporn Munyukong
30 พ.ค. 2021
มาทานรอบนี้ บริการระดับ VIP
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: GRANDE TACOS SALAD, บาฮา ทาโก้ส์ปลา, ชิมิ เดอ ซันไรซ์ (เบอร์ริโต้ ทอด)

มาทานร้านอาหารเม็กซิกัน​เจ้าประจำ รอบนี้พาน้องสาวคนเล็กมาลอง เพราะเคยชิมแล้วติดใจรสชาติ มาครั้งนี้ เราโทรสั่งอาหารล่วงหน้า เพราะเคยรอนานเกือบครึ่งชัวโมง​ที่ร้าน เมื่อก่อนร้านเปิดเที่ยง เดี๋ยวนี้เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ดีมาก เพราะเราชอบมาก่อนเที่ยง เราโทรสั่งงอาหารก่อนออกจากบ้าน นั่งรถประมาณเกือบ 1 ชม.ถึง แต่ครั้งนี้น้องพนักงงานบอกว่า อาหารออกเร็วแค่ 10 นาที ไม่ต้องจำเป็นต้องโทรสั่งล่วง...อ่านต่อ

ใส่เนื้อหมูหมัก ขอ Extra Enchiladas sauce พนักงานก็จัดให้ เมนูนี้ทอดทั้งอัน ไส้แเมนูนี้เป็นสลัดทาโก้ในชามแป้งกรอบ เมนูโปรดน้องสาว อร่อยเหมือนเดิมทาโก้ปลากรอบ น้องสาวชอบมากฟรี กลับแกล้ม แผ่น Tortilla ทอดกรอบ พร้อมดิป salsa
7 ต.ค. 2019
อาหารเม็กซิกัน ต้นตำรับ
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
4 ก.พ. 2019
ร้านอาหาร Maxican ที่เปิดมากว่า 10 ปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยู เอส เอ คาวบอย ทาโก้ส์, ซานตาเฟ่สลัด, Classic Chicken Quesadillas, Chip And Salsa

Sunrise Tacos ร้านอาหารสไตล์ Maxican ที่เปิดมานานจนตอนนี้มีหลายสาขา วันนี้เรามาชิมที่สาขาสีลม ซึ่งเป็นสาขาแรกๆ ที่เปิดเลย ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนปากซอยสีลม 14 จากสภาพความเก๋าของร้านและเล่มเมนูก็พอบ่งบอกอายุการใช้งานได้อยู่   บริเวณตรงกลางร้านจะมีบาร์ซัลซ่า ซึ่งจะมีซอลซัลซ่าอยู่ 10 กว่าชนิด ให้เราเลือกตักทานได้ฟรีไม่อั้นค่ะ 🌀Chip and Salsa (59 บาท) – เรียกน้ำย่อยด้วยแป้งตอร์ติญ่าข้าวโพดทอดกรอบๆ...อ่านต่อ

Coke_Somchai
10 ธ.ค. 2019
รสชาติ​เม็กซิกันที่​แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซานตาเฟ่สลัด, Classic Chicken Quesadillas

ร้านอาหาร​เม็กซิกัน​ที่รสชาติเม็กซิกัน​จริงจัง​ ตั้งอยู่​บนถนนสีลมปากซอยสีลม​ 4 ร้านตกแต่ง​สีสันสดใส​ อาหารอร่อย​ รสชาติ​จัดจ้าน มี​ salsa bar ที่มีให้เลือกตักตามใจชอบถึง​ 10 รส​ ทานจนอิ่มจุกออกจากร้านมา...ดูเพิ่มเติม

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9