- รีวิว ครัวไม่แพง เบอร์11

รีวิว ครัวไม่แพง เบอร์11
3 มิ.ย. 2022
นานๆมาเที่ยวพักผ่อนที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเต้น, ปลากระพงน้ำตก, ต้มยำทะเลน้ำข้น, กบทอดกระเทียม, ตำกุ้ง, ตำไทย, ยำผักบุ้งทอดกรอบ
ร้านตั้งอยู่ในห้วยตึงเฒ่า โดยลูกค้าถ้าขับเข้ามาเจอสามแยกจากผ่านด่านจ่ายเงินให้เลี้ยวขวาขับมาอีกราวๆ700เมตรร้านจะอยู่ทางซ้ายมือมีป้ายบอกร้านชัดเจน ที่จอดรถสะดวกสบาย ต้องยอมรับว่าไม่ได้มานั่งกินนานมาก วันนี้เลยว่างเลยมา ส่วนเมนูที่สั่งอย่างปลากระพงน้ำตกผมว่าแซ่บดีถูกใจ ต้มยำทะเลน้ำข้นน้ำต้มยำอร่อยนะสำหรับผม กบทอดกระเทียมทอดมาได้กำลังดี ส่วนที่มาแล้วห้ามพลาดคือตำกุ้งกับกุ้งเต้น ผมว่าหุ้งตัวมันเล็กไปหน่อยคือเล็กกว่าที่บ้านผมที่อุบล ตำไทยถือว่าโอเค ส่วนยำผักบุ้งทอดกรอบอันนี้ดี ราคาถือว่าโอเค

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!