- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอาฉั่ง

ลูกชิ้นปลาอาฉั่งแห่งย่านท่าดินแดง
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านหนึ่งคูหาเล็กๆอยู่เยื้องๆกับซอยท่าดินแดงซอย 10 ถ้ามาที่นี่ต้องจอดรถริมถนนดูเวลากันให้ดีอย่าจอดบนขาวแดง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 45 บาทเท่านั้น สั่งบะหมี่แห้งทางร้านจะใส่ทั้งลูกชิ้นปลาลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก้วย และหมูสับมาให้รวมถึงตั้งฉ่ายและผักโรย ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ไม่ได้ปรุงอะไรมาให้เติมเครื่องปรุงตามใจชอบหรือว่าจิ๊กโชวที่วางอยู่บนโต๊ะสักนิด องค์ประกอบโดยรวมแล้วเข้ากันได้อย่างดี น้ำซุปใสๆรสชาติกลมกล่อมซดแล้วชื่นใจ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าอร่อยแห่งย่านท่าดินแดง
ร้านตั้งอยู่เยื้องเยื้องท่าดินแดงซอย 10 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอาฉั่งลูกชิ้นปลาทำเอง เริ่มต้นเพียง 3 นาที 15 บาทพิเศษ 55 บาท เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่กินแล้วคิดถึงสมัยก่อน เส้นบะหมี่ลูกได้มาอย่างเหนียวนุ่มกำลังดีพอดีเส้นบะหมี่แบบเส้นเล็ก ใส่ตั้งชาย หยอกจิ๊กโฉ่วลงไปหน่อย มาพร้อมลูกชิ้นปลาลูกชิ้นกุ้งเกี๊ยวปลาและหมูสับ คลุกเคล้าให้เข้ากันแค่นี้ก็อร่อยแล้วดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
พอดีกล้องเกิดอาการผิดพลาดกระทันหันเลยไม่ได้ถ่าย วันนี้ทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเส้นเล็กค่ะ “ร้านนี้ขายเตี๋ยว”ตั้งอยู่ท่าดินแดงไกล้ๆแค่นี้เองค่ะ ตรงข้ามซอย10เดินข้ามมาย้อนมานิดหน่อยฝั่งเดียวกับตลาดท่าดินแดง ไปถึงบรรยากาศในร้านทั่วไปไม่ได้มีอะไรมากมายเป็นร้านตึกแถวค่ะ ลูกค้าไม่ค่อยมีเลยค่ะ ทานตั้งแต่เริ่มจนหมดไม่มีใครมาต่อเลยค่ะ รีวิวอาหารนะคะ คือตัวน้ำซุปมีความเค็มค่ะและมาแบบร้อนๆ แต่เค็ม ห้ามปรุง...อ่านต่อ
เด็ดที่ลูกชิ้นปลา และลูกชิ้นกุ้งที่เป็นเนื้อกุ้ง
ให้สี่ดาว = 80คะแนน ควรมาลองเด็ดที่น้ำซุปและลูกชิ้น ก๋วยเตี๋ยวปลาน้ำใส เส้น บะหมี่ไข่เส้นกลม ลวกในเวลาที่พอดี ไม่แข็งไป ไม่เละไป น้ำซุป = ร้อนมากร้อนตลอดไม่เสื่อมคลาย ร้อนจนหมดชาม ส่วนรสชาติน้ำซุปใสเป็นน้ำซุปปลา มีกลิ่นหอมปลา ละมุนๆไปพร้อมกับลูกชิ้น แต่ไม่คาว ส่วนน้ำซุปต้มยำมาครบทุกรสเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดกำลังดีไม่ต้องเติมพริกสำหรับคนไม่กินเผ็ด ลูกชิ้นปลา = เนื้อปลาค่อนข้างเยอะ ไม่ค่อยรู้สึกถึงแป...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ลวกจิ้ม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ลูกชิ้นกุ้งทำเอง น้ำซุปกระดูกหมูหม้อใหญ่เคี้ยวนานเข้มข้นสูตรเฉพาะของทางร้าน น้ำจิ้มเย็นตาโฟรสเด็ดดูเพิ่มเติม