Reviews of Tiaguihuad Bang Na-Trat

15 Aug 2019
views 2,290
เตียกุ่ยฮวด อาหารหลากหลาย หมูสะเต๊ะอร่อย

ในร้านมีที่นั่งแบบธรรมดาและห้องแอร์ เพิ่มค่าห้องแอร์นะคะ อาหารหลากหลาย เมนูเป็ดย่าง เป็ดตุ๋น ข้าวขาหมู ก๋วยจั๊บ ข้าวคลุกกะปิ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น รสชาติอร่อยไม่ต้องปรุง เติมพริกเผานิดหน่อย หอมอร่อยเลย หมูสะเต๊ะไม้ละ 9 บาท หมูหมักมาอย่างดี หอมอร่อย

Duck Noodle
Pork satay
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
21 Jan 2024
views 368
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: เป็ดพะโล้, อะไหล่เป็ดพะโล้, มะระตุ๋นกระดูกอ่อน

ไม่ได้ท่านมานานมากๆ ลืมรสชาติไปแล้ว เป็ดพะฌล้เด็ดไม่เหมือนใครตรงน้ำราดเข้มข้นมากๆ อร่อยครับสั่งตามนี้ 1 เป็ดพะโล้ น้ำราดเยี่ยมเข้มข้นไม่เหมือนใคร เนื้อเป็ดนุ่มไม่มีมัน 2 อะไหล่เป็ด อันนี้ก็เหมือนกันมีคอเป็ด และตีนเป็ดอร่อยเยี่ยมแต่เสียดายไม่มีปีก 3 มระระตุ๋นกระดูกอ่อน เมนูนี้ก็เด็ด น้ำซุปใสๆ รสกลมกล่อม เนื้อมะระเปื่อยกำลังดี กระดูกหมูอ่อนก็ดีเปื่อยกำลังดีSee more

หน้าร้านหน้าร้านอะไหล่เป็ดพะโล้
15 Apr 2023
views 625
ในร้านหลายอย่างให้เลือก @เส้นบางนาตราด

📍 ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นบางนาตราดครับเรียกไม่ถูกเหมือนกัน ร้านอาหาร เตียกุ่ยฮวด 02 312 8322 https://maps.app.goo.gl/XmjBNKS6VyNd6ocP9?g_st=ic 🦆 ข้าวหน้าเป็ดกับก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสชาติดีครับ 🐖 หมูสะเต๊ะกินคู่กับน้ำจิ้มอร่อยครับ 🥘 ต้มจืดมะระตุ๋นได้เปื่อยไม่ขมเท่าไหร่ครับ 🧇 มีขนมครกขายอยู่หน้าร้านด้วยครับ แต่ส่วนตัวชอบทานแบบที่กรอบกว่านี้รสชาติพอใช้ได้ครับ เรื่องรสชาติถือว่าพอทานได้อร่อยแต่ถ้าเปร...read more

NSJ
Verified
12 Sep 2022
views 889
เด่นที่หลากหลายและอร่อยแมบทุกอย่าง

ร้านอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ติ่มซำ และข้าวขาหมูอร่อยเหมือนกันนะร้านนี้ ไม่ได้เด่นแค่ข้าวหน้าเป็ดหรือก๊วยเตี๋ยวเป็ด ร้านนี้มีดีที่เมนูหลากหลายอยากทานอะไรจานด่วนมีครบ แต่ที่ห้ามพลาดคือขนมครก คิวยาวตลอด เด่นที่เมนูหลากหลาย มีกาแฟสดให้ทานด้วย ห้องน้ำสะอาดสะอ้านและบริการดี ไวมากSee more

27 Jul 2019
views 2,254
ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Roasted Duck With Rice, Crispy Pork With Rice

อาหารจานเดียว ขอน้ำซุปได้ด้วยน้า ได้ถ้วยใหญ่เลย มีกระดูกหมูให้ด้วย อร่อยสุดๆ ตั้งอยู่ริมถนนบางนา ร้านนี้ renovate ร้านใหม่พึ่งเสร็จ มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ของทานเล่น cafe เล็กๆ มีร้านขายของฝากด้วย ใครผ่านมาทางนี้แวะได้น้า ร้านเดียวมีจบครบทุกอย่างเลย 😊 มีห้องแอร์ให้บริการด้วย คิดเพิ่ม คนละ 8 บาทSee more

10 Jan 2020
views 2,070
หลากหลายเมนู มีห้องแอร์ ช่วงเที่ยงคนเยอะมาก

ร้านกว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ มีห้องแอร์คิดค่าบริการ 8 บาท อาหารค่อนข้างหลากหลายมีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว ขนม กาแฟ ติ่มซำ มาร้านเดียวกินได้ครบทุกอย่าง สำหรับช่วงกลางวันคนเยอะมาก ใครจะมากช่วงเที่ยงให้รีบมาไวๆSee more

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
4.3
2 Reviews