- รีวิว CoCo's cafe สายไหม

รีวิว CoCo's cafe สายไหม
ร้านกาแฟบนถนนสายไหม มีที่จอดรถ สะดวกดี กาแฟไม่แย่
ร้านน่ารักดี ตกแต่งโทนขาวๆ ดูหน้ารัก นั่งได้เพลินๆ พนักงานใส่ใจดี กาแฟพอได้ ไม่แย่ หอมเข้มปกติ. ดีตรงที่ร้านหาง่าย และที่จอดรถสะดวก หากมีธุระต้องมาแถวนี้ แล้วหาที่นั่งสักครู่ที่นี่ก็เป็นทางเลือกที่ก็พอได้ แต่แสงมันจ้ามาก นั่งนานต้องเอาแว่นกันแดดลงมาด้วยดูเพิ่มเติม
กาแฟดีงาม ร้านนั่งได้ชิลๆ
(ถ.สายไหม) ร้านกาแฟนั่งได้ชิลๆ ไม่ไกลแถวบ้านค่ะ ชอบบรรยากาศร้านค่ะ นั่งได้ชิลๆ ลองสั่ง คาปูร้อน (50B) และ มอคค่ามินต์ปั่น (75B) ราคาไม่แพงเลยนะคะ รสชาติก็ดีงามทั้งสองแก้ว คาปูร้อนหอมกาแฟกำลังดี กาแฟขมนิดๆ ไม่เปรี้ยว ส่วนมอคค่ามินต์ปั่นก็หอมกาแฟดีค่ะ ไม่หวานมาก อร่อยดีงามดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ เก๋ๆ บนถนนสายไหม
ร้านกาแฟบนถนนสายไหม ราคากลางๆไม่แพงมาก รสชาติเข้มข้น แต่งลวดลายบนฟองนมด้วย ร้านติดแอร์ ไม่ใหญ่มาก พอนั่งชิวๆได้ มีโซนนั่งเล่น ที่ร้านมีเค้กให้เลือกชิมอีกด้วย โดยเฉพาะชีสเค้ก เสียดายมาก แนะนำต้องไปลองคะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศชิลล์ ชิลล์
วันนี้ขอนำเสนอร้านกาแฟเล็กๆที่คับไปด้วยคุณภาพย่านสายไหม (แถวบ้านเราเองนี้แหละ) ชื่อร้านโคโค่ เป็นร้านค่าเฟ่เล็กตั้งอยู่สายไหม 84 อยู่หน้าปากซอยติดกับถนนเลยค่ะ ภายในร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรค์มากมาย เรามาดู Comment กันดีกว่า อาหารที่สั่ง : 1. เครปเค้กชาไทย โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบทานชาไทยอยู่แล้ว พอได้กินในรูปแบบเค้กก็จัดว่าอร่อยมันนุ่มนิ่มละลายในปาก ไม่หวานมาก ได้รสชาติชาไทยเต็มๆ ...อ่านต่อ