- รีวิว Aino Crepe เซนเตอร์วัน

รีวิว Aino Crepe เซนเตอร์วัน
เครปเย็น สตอเบอรี่ลิ้นจี่กีวีมะม่วงหลากหลายจริงๆ
วันนี้มากินเครปเย็นเป็นอาหารหวานล้างปากกันหน่อย ไม่ค่อยได้กินนานแล้ววันนี้สั่งเป็น เคสเย็นใส่ลิ้นจี่ ตัดด้วยช็อกโกแลตไอศกรีม 1 ลูก และ ครีมสด หวานเย็นชื่นใจอร่อยดีแป้งนุ่มนวล ชิ้นใหญ่พิมพ์กำลังดีกับราคา 65 บาท ที่ว่าไม่แพง มาสาวรีย์อย่าลืมแวะลิ้มลองกันครับ มีหลากหลายช้อปปิ้งให้เลือกแล้วแต่ชอบเลย มีแบบให้เลือกดูที่หน้าร้านชอบแบบไหนก็ชี้เลยครับ

เครปเย็น ของว่างแสนอร่อย
Aino สาขาเซ็นเตอร์วัน ชั้นสาม ติดทางเข้าออกสะพานเข้าทางเชื่อมห้าง ขนมเครปเย็น มีทั้งไซส์ใหญ่และไซส์เล็ก ถ้าเป็นไซส์เล็กจะมี 6 เมนู กล้วยหอมครีมสด สตอเบอรี่ครีมสด สับปะรดครีมสด ลิ้นจี่ครีมสด กีวี่ครีมสด พุดดิ้ง ครีมสด พุดดิ้งเล็ก 40 บาท แป้งนิ่ม ละมุนหวานน้อย แต่ถ้าเย็นกว่านี้จะอร่อย พุดดิ้งหนึ่งส่วนสี่ของชิ้น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
'เครปเย็นที่อยู่คู่สยามมานาน รสชาติใช้ได้นะ'
ร้านเครปเย็นที่อยู่คู่สยามมานานอีกร้าน ร้านอยู่ตรงซอยระหว่างเซ็นเตอร์พอยท์และสยามสแควร์วัน เมนูมีขายแต่เครปเย็นเลย เปลี่ยนท็อปปิ้งไปเรื่อยๆ ใครเดาไม่ถูกก็จิ้มรูปหน้าร้านได้เลยเพราะมีเยอะมากจริงๆ กุ๊กไก่เลือกเครปเย็นสตรอเบอร์รี่และไอศกรีม (80.-) เปลี่ยนรสไอศกรีมได้ระหว่างช็อกโกแลต และวานิลลา เลยเลือกเป็นช็อกโกแลต ทำแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว เสิร์ฟม้วนมาเป็นกรวยพร้อมทานแบบญี่ปุ่นเลย เพราะไม่มีที่นั...อ่านต่อ
ร้านเครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่นร้านแรก ๆ ที่เจอเมื่อไหร่เป็นต้องขอกิน
aino crepe ร้านเครปเย็นในตำนาน แป้งบางแต่นิ่มไส้จุก ๆ มีให้เลือกทั้งไส้คาว ไส้หวาน แต่สาขามีไม่เยอะ วันนี้มาเจอที่ Center one ก็ต้องขอจัดซักหน่อย เราสั่ง Banana Brownie Crispy 70 บ. ใส่มาแต่ของชอบทั้งกล้วยทั้งบราวนี่ โปะด้วยวิปครีม และราดซอสช็อคโกแลต อร่อยดีนะวิปเค้าไม่ได้หวานมาก กำลังดี แต่ส่วนตัวไม่ชอบบราวนี่แบบกรอบ อยากได้แบบนุ่มแต่ไม่มีก็โอเคแหละ ได้อยู่ กินหมดชิ้นอย่างรวดเร็วลืมคำนวนแ...อ่านต่อ
เป็นร้านขนมที่แอบชอบมากนะ
เป็นร้านขนมที่แอบชอบมากนะ วิปครีมสด และแป้ง มันนุ่มนิ่มอร่อยเลย ลูกๆที่บ้านก็ชอบมาก ถ้าซื้อไปให้พวกเค้า และต้องสั่งแบบครีมล้วนๆ ไม่ต้องมีองค์ประกอบเลย 555 แต่กินบ่อยๆ ก็แอบอ้วนได้อยู่นะ เมนูชอบคงเป็นลิ้นจี่ ครีมสด 🌟🌟🌟🌟ว่าแล้วก็อยากกินดูเพิ่มเติม
เครปเย็นอร่อยๆ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
จากบรรดาเครปเย็นหรือเครปญี่ปุ่นที่เคยทานมาทั้งหมด ทั้งในไทยและในญี่ปุ่น ส่วนตัวคิดว่า เครปของไอโนะอร่อยถูกใจที่สุดแล้วล่ะค่ะ ถึงแม้วัตถุดิบที่ใช้อาจจะไม่ได้อลังการมากมาย แต่ก้อมีให้เลือกหลากหลาย ครบถ้วนทั้งคาวหวาน ตามที่เครปควรจะมี และด้วยเหตุนี้ ทำให้ยังสามารถขายได้ในราคาที่ไม่แพง โดยจะเริ่มต้นกันเบาๆที่ราคา 30 บาท สำหรับไซส์เล็ก แต่จะมีให้เลือกแค่ 2 ไส้ คือ กล้วยชอคโกแลต กับสับปะรดเท่านั้นนะ...อ่านต่อ