4.2
45 เรตติ้ง (40 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Holey Kitchen

Koy
22 มี.ค. 2025
คาเฟ่ เบเกอรี่สดใหม่ หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTTER CROISSANT, ลาเต้ร้อน

ร้านเป็นตึกแถวอยู่โซนสวนพลู เบเกอรี่ทำสดใหม่ มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก พนักงานแนะนำดี ไปช่วงเช้า ออร์เดอร์เยอะ รอคิวพักนึงค่ะ สั่งเมนู -ลาเต้ร้อน กาแฟเข้ม แก้วใหญ่ เสิร์ฟแบบลาเต้อาร์ตลายหัวใจ -Butter Croissant ครัวซองต์เนยสด ชิ้นใหญ่ เป็นแบบเนื้อนุ่มทั้งชิ้น แป้งเป็นชั้นบาง หอมเนยสด ทางร้านแนะนำว่าเป็นเมนูขายดี อร่อยดีค่ะ #Wongnai2025

ลาเต้ร้อน
BUTTER CROISSANT

yui
Sourdoughs ร้านนี้ ชอบมาก ❤️ เปรี้ยวแบบอร่อย

Holey kitchen สาขาสวนพลู สั่ง 1.Whole wheat sourdough 100฿ เป็น 100% whole wheat 🌾 full of fiber เป็นขนมปังที่เป็น vegan ไม่มีส่วนผสมของเนย และนมวัว แป้งเหนียวหนึบ มีรสเปรี้ยวชัดเจน 2.Tuna pesto cheddar toasties 175฿ pesto โหระพา ใช้ขนมปัง sourdough ไส้ทูน่าสูตรพิเศษของทางร้าน ทำ hot pressed มาจน cheddar cheese เยิ้ม #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

PPom
10 ก.ค. 2024
ขนมชิ้นใหญ่ กินจุกๆและอิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese Bap, Raisin Danish

อีกร้านในซอยสวนพลู ที่เช้าๆจะมีต่างชาติมานั่งกินอาหารเช้ากัน มีขนมปังหลากหลายอย่างให้เลือก ซึ่งก็ดูน่ากินไปหมดเลยครับ เห็น Raisin Danish หน้าตาดี เลยลองซะหน่อย ก็อร่อยดีครับ หวานกำลังดีกินกับกาแฟแล้วลงตัว ชิ้นใหญ่ด้วยครับ กินเป็นมื้อเช้าแล้วอิ่มอยู่ อีกอย่างที่สั่งมาคือ Cheese Bap เป็นขนมปังเปล่าๆเลยครับแต่มีความหอมชีส กินเปล่าๆแล้วอร่อยอยู่ครับ ราคาก็ไม่ได้แพงด้วย ผ่านมาก็มาลองกัน แต่ที่จอดรถไ...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2023
โดนัทอร่อย ขนมปังดี
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.6k
6 ก.ค. 2024
ร้านนั่งสบาย มีขนมให้เลือกเยอะมาก มีเค้กด้วย อร่อยต้องมาลอง

Holey Artisan Bakery คาเฟ่ที่มีขนมปังให้เลือกเยอะ อบสดๆใหม่ๆเลย เหมือนจะมีหลายสาขานะ แต่วันนี้เรามาที่ สาขาสาทร จะอยู่ในซอยสวนพลูร้านอยู่ติดถนนเลย หาไม่ยาก ภายในร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ มีที่ให้นั่งประมาณ 10 กว่าโต๊ะได้ เห็นมีชั้น2 แต่ไม่แน่ใจว่าขึ้นไปได้ไหมแต่เรานั่งข้างล่าง ที่นี่จะมีทั้งเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม มีขนมปังต่างๆขายด้วย ใกล้ๆกันก็มีตู้เค้กอีก ขนมค่อนข้างเยอะเลย นอกจากนี้ก็มีไวน์ขายด...อ่านต่อ

chorwor
11 พ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ สวนพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cubano Panini, Ham Over Croissant Sandwich, Carrot Cake เค้กแครอท, SSANDWICH Greek, DEATH BY CHOCOLATE, อเมริกาโน่เย็น

ร้านคาเฟ่เข้ามาในซอยสวนพลู อยู่ติดถนน สามารถจอดรถในโรงแรมซอมเมอร์เซทได้แล้วนำบัตรมาแสตมป์กับที่ร้านได้ฟรีหนึ่งชั่วโมง ตัวเค้กชอคโกแลตเป็นเค้กที่ใช่ที่สุดในการกินชอกโกแลตมา ได้รสชาตชอคและเนื้อสัมผัสดี ถูกทุกอย่าง เมนูกาแฟมาแบบอ่อนกินเข้ากับตัวเค้กดี ในร้านจะมีชาวต่สงชาติมากินเยอะ ต้องจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ก่อนแล้วมาเสิร์ฟที่โต๊ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
13 พ.ค. 2023
‘ขนมปังอร่อย chocolate cake ฉ่ำมาก'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: English Sausage Roll, DEATH BY CHOCOLATE, Chocolate Darkness

มองร้านนี้มานานตั้งแต่สาขาที่สุขุมวิท 31 จนตอนนี้มาเปิดที่สาขาสวนพลูเลยมีโอกาสได้แวะไปชิมค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ถนนสวนพลู เลี้ยวซ้ายจากถนนสาทรมานิดนึง ร้านอยู่ตรงซ้ายมือ แนะนำจอดรถตรงโรงแรมข้างๆจะจอดได้นานกว่าค่ะ ร้านเบเกอรี่สัญชาติบังคลาเทศสาขานี้ เป็นร้านเล็กๆหนึ่งคูหา แต่ตกแต่งร้านได้โล่ง โปร่งดี เพดานยังเป็นทรงโค้งให้เข้ากับตีมร้านที่ตั้งชื่อว่า holey ตรงเค้าน์เตอร์มีขนมอบและเค้กประจำวันม...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
฿