3.8
298 เรตติ้ง (248 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว PABLO Cheese Tart สยามพารากอน

photo
Janniwa ♡
1002411.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 14
Quality Review
ความชีสสสส คุณค่าที่คุณคู่ควร ..การ์นิเย่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Freshly Baked Cheese Tart, Pablo mini - Rich & Creamy Uji Matcha

ลืมมมมมเขียนรีวิวไปได้ไงงง555555555; เป็นคนชอบเขียนรีวิวรวดเดียวค่ะ ประสาทว่อ แจนซื้อมาลองสามอย่าง .Freshly Baked Cheese Tart ชีสทาร์ต รสออริจินอล อันใหญ่ 415.- ใหญ่ของนางคือชาวบ้านเค้าเรียกเล็กอะ555555555555555 แต่แจนว่ามันกำลังพอดี คือยังไงก็ต้องหลายคนรุมกิน ไม่งั้นเลี่ยนตายแน่ๆ แต่ความรู้สึกคือมันดีมากกกกก ในบรรดาทั้งหมดสามอันที่รีวิวไป คือแป้งทาร์ตด้านนอกมีความอุ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นเหมือนขนมเพิ่งอบใหม่ ไม่เเข็ง ลองใช้มีดตัดดูคือททรงทาร์ตยังสวยอยู่ ตัวไส้ชีสคือมีความดึ๋ง ความพุดดิ้ง ชอบมากกก เอามาเขย่าเล่นแล้วกิน เหมือนกันพุดดิ้งชีสพาย (คิดเอง) อยากได้เป็นเค้กวันเกิดรอบหน้าเลยค่ะ ฮาาา เค้าบอกรสช็อคโกแลตอร่อยกว่า เดี๋ยวต้องลองด้วย! .PABLO mini original 75.- เป็นชีสทาร์ตรสออริ อันเล็ก บิดออกมาก็จะแห้งๆ ส่วนตัวแจนชอบแบบชุ่มฉ่ำมากกว่า 5555555555 แต่พอลองชิมแล้วก็คือไม่แห้งเบอร์นั้น คือนิ่มอร่อยดีค่ะ มีความเปรี้ยวชีสนิดๆ เทียบกับ Bake คือคนละแนวอะ Bake จะเปรี้ยวกว่าา เยิ้มกว่า คงเอามาแข่งกันไม่ได้ แต่ขอลงมติว่า ชาเขียวดีกว่าออริ .PABLO mini -Rich & Creamy Uji Matcha 90.- เป็นคนไม่กินชาเขียว ซื้อมาฝากพี่ๆ แล้วลองชิมคำนึง ปรากฎว่าเออดีนะะ อร่อยดี มีแต่คนชอบบบบบมาก มันจู๊ซซี่ดีมากกเอ่าะะะ แถมไม่ขมด้วย เอาเป็นว่าถ้าสั่งอันเล็ก เอาเป็นชาเขียววว! (แอบอยากให้นางลองทำช็อคมินิดูบ้างT^T) -เวิ่นเรื่องแถว- วันนั้นแจนไปต่อแถววันแรกเลย 9โมงครึ่งคือเริ่มมีแถวเล็กน้อย แจนได้คิวสาม ห้างเปิดสิบโมง คือมีรั้วกั้นข้างนอกคนก็ทยอยมาเรื่อยๆ จน 10 โมงพนง ก็เรียกไปต่อแถวต่อข้างใน ชอบมากกกก ในความอะโลฮ่าของเหล่าพนง. Energy มาเต็ม ทักทายทุกครั้งที่ลูกค้าแต่ละคนได้ไปสั่งของ เสร็จก็ขอบคุณพร้อมกันอีก โอ้ยยย แม้กระทั่งฝ่ายผลิตขนม ใส่ถุงเสร็จหันกลับมา อื้อหืออออ แถวยาวววววววววเป็นหางว่าว โชคดีมากๆที่มาเช้า TT ต่อจากนี้ถ้าจะกินอีกทีคือไปต่อตอนห้างเปิดเท่านั้น สวัสดีค่ะ

Pablo mini - Rich & Creamy Uji Matcha
Pablo mini -  Original
Freshly Baked Cheese Tart
Freshly Baked Cheese Tart
Freshly Baked Cheese Tart
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PING thefoodlover
285346.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,938
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
สาวก Biscoff ทั้งหลายห้ามพลาดดด😆😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

"Mini Biscoff Cheese Tart" 💰 : 105THB/pc Biscoff Biscuit สุดที่เลิฟมา collab กับความฟินของครีมชีสรสเปรี้ยวนวลๆตามตำรับความอร่อยจากโอซาก้าของ PABLO ที่เสริมความหอมหวานด้วยการท๊อปด้านบนด้วยซอสคาราเมลเนื้อข้น ก่อนแต่งเพิ่มแบบล้นๆด้วยความกรุบกรอบทั้งจาก Biscoff crumbles และชิ้น biscuit ชิ้นนี้คือกรอบ กรุบ หอม แบบเลิฟค่าาา💛 P.S. ถ้าจะให้ฟิลดีสุด แนะนำให้ทานเลยน้าาา เพราะความชิ้นจากครีมชีสจะทำ...อ่านต่อ

"Mini Biscoff Cheese Tart""Mini Biscoff Cheese Tart""Mini Biscoff Cheese Tart""Mini Biscoff Cheese Tart""Mini Biscoff Cheese Tart""Mini Biscoff Cheese Tart"
photo
Alex Kolasak
853751k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 1,652
Quality Review
ร้านชีสทาร์ตญี่ปุ่น ที่ใกล้ต้องจากลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พาโบล นู้ด

ร้านชีสทาร์ตที่ชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเปิดที่ไทย ช่วงแรกคนต่อคิวกันเยอะมาก คงเพราะตัวชีสทาร์ต ที่แป้งหอมเนย กรุบกรอบนุ่มใน ทานคู่กับไส้ชีสที่นุ่มละมุนไม่หวานมาก และไส้เยิ้ม ที่ผ่านมาร้านก็ออกรสชาติใหม่ๆ เรื่อยๆ และมีปรับไซส์ แต่เนื่องจากร้านขนมในไทยก็มีเปิดเรื่อยๆ คงจะเบียดตกชั้นกัน และปีนี้คงต้องเตรียมจากลา เพราะว่าไม่ได้ไปต่อ ถ้าอยากกินคงต้องไปหาทานที่ญี่ปุ่นแทน #Wongnai2024 - อาหาร และ...อ่านต่อ

photo
Cheun Meun
2k1.9k25.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 3,343
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ลุ้นด้วยอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พาโบล มินิ ช็อคโกแลต, Pablo mini Jello Strawberry

ช่วงนี้ Pablo & Gram เค้ามีชิงโชคไปทัวร์ฮอกไกโด เราก็ชอบขนมร้านนี้ด้วย อยากลุ้นด้วย ก็แวะไปซื้อเพื่อขอร่วมลุ้นซักใบ กติการ่วมสนุก ทุกยอดซื้อ 500 บ. รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ทุกยอดซื้อ 1,000 บ. รับคูปองชิงโชค 3 ใบ ทุกยอดซื้อ 1,500 บ. รับคูปองชิงโชค 6 ใบ ร่วมสนุกได้ถึง 15 มี.ค. 2566 ที่ร้านแกรมแพนเค้ก และพาโบล ทุกสาขา สาขาที่เรามาซื้อวันนี้คือสยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น G ใกล้ ๆ ร้าน Tokyo Sweet...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2018
ชีสทาร์ตอร่อย ๆ
photo
จีนพากิน😋
1681.5k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,690
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
📍 Pablo Mini at Siam Paragon ชั้น G
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาโบล ชีส พัฟ

📍 Pablo Mini at Siam Paragon ชั้น G Pablo mini ออกรสใหม่เป็นรส Chocolate Hazelnut ราคาชิ้นละ 99.- อร่อยมาก ช็อกโกแลตเข้มข้น มีความขมนิดๆ อีกชิ้นที่ลองซื้อมาชิมคือ Pablo cheese puff 95.- จะมีความเปรี้ยวๆ รสชาติแปลกใหม่ บอกไม่ถูก แต่ชอบแบบธรรมดามากกว่า ร้านสาขานี้เป็นแบบซื้อกลับอย่างเดียว ไม่มีที่นั่งน้า #จีนพากิน😋 #pabloดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k5.5k57.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 6,641
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
Pablo นิวลุ๊ค กับพัฟชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พาโบล ชีส พัฟ

PABLO new look - PABLO Cheese Puff‼️ จากปรกติเบสเป็นทาร์ต มาลองเปลี่ยนเป็นแป้ง puff ดูบ้าง ครีมชีสเนื้อเนียมนุ่มตัดรสด้วยซอสแอพริคอตราดมาล้นๆ หวานอมเปรี้ยวสดชื่นดี สามารถกินได้ทั้งแบบแช่เย็น และอุ่นร้อนแนะนำอุ่นไฟกลางซัก 4 นาที แป้งพัฟจะกรอบฟูขึ้นดีเลย เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี ชิ้นละ 95 บาท พิเศษ‼️ ซื้อแบบกล่อง 4 ชิ้น ลดทันที 20 บาทดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 ก.ค. 2021
พาโบล่ มินิ นูเทลล่า
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 5,553
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
Rich Chocolate Cheese Soft Serve เข้มข้นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Rich Chocolate Cheese Soft Serve

ร้าน Pablo สาขาสยามพารากอน ชั้น G นอกจากจะมีเมนูชีสทาร์ตหลากหลายรสชาติ อย่างรสออริจินอล รสชอกโกแลต และรสชาเขียวที่อร่อยรสชาติดีแล้ว ยังมีเมนูอร่อยอย่างเมนูไอศครีมซอฟเสิร์ฟรสชาติเข้มข้น ช๊อกโกแลตเบลเยี่ยมชั้นดีอย่าง Rich Chocolate Cheese Soft Serve เนื้อเนียนละเอียดนุ่มละมุนโรยเกล็ดช็อกโกแลตกรุบๆ อร่อยเข้มข้นไม่หวานดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
28 มี.ค. 2017
Pablo ชีสทาร์ตเจ้าดัง อร่อยนุ่มนวลทั้งไซส์ใหญ่และไซส์มินิ ยกให้ 5 ดาวเลยจร้า

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ
SUSHI GINSARA
Ad ·
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น