- Home
- Reviews of Hachiban Ramen Paradise Park

Reviews by Customers
Sort
บะหมี่ญี่ปุ่นญี่ปุ่น
ร้านบะหมี่ญี่ปุ่นญี่ปุ่น กินตั้งแต่สมัยเด็ก ร้านไม่เคยเปลี่ยน สมุดเมนูเปลี่ยนมา1ครั้ง นานมากกกกถึงมีเมนูใหม่ ครั้งนี้ได้กินเมนูใหม่ ก็อร่อยแบบบะหมี่ญี่ปุ่น เค็มๆ ไม่เผ็ด แยกไม่ออกต่างกับเมนูเก่าๆตรงไหนSee more
เป็นร้านที่ไปได้เมื่อไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี
รสชาติเหมือนกันทุกสาขา แต่ไปช่วง COVID-19 นี้จะมีกากบาทบนโต๊ะห้ามนั่ง ทำโดยเอาเทปกาวสีแดงมาแปะ เราลากแก้วน้ำไปโดนกากบาทนั่น ทำให้น้ำหก น้องพนักงานดีมาก รีบเอาผ้ามาเช็ดโต๊ะให้ แต่ส่วนหนึ่งของผ้าไปโดนเกี๊ยวซ่าจ้ะ เฮ้ย ตกใจ น้องนิ่งมาก บอกเดี๋ยวลงให้ใหม่ค่ะ ในใจคิด ลงให้ใหม่ แปลว่าไรฟระ น้องก็พูดอีก เดี๋ยวลงให้ใหม่ค่ะ แล้วน้องก็เอาเกี๊ยวซ่าหายไปพักใหญ่ แล้วกลับมาใหม่ นี่ก็ไม่แน่ใจหรอกว่า เอาของใหม...read more
ราเมนหมายเลข 8 ที่มีอยู่แทบทุกห้าง
คิดถึงราเมนหมายเลข 8 เลยแวะเข้าร้านฮะจิบังราเมนจ้าาาา ทำไมรู้สึกเหมือนปริมาณน้อยลง หรือว่าเรากินเก่งขึ้น 5555+ คือกินหมดชามตามด้วยทาโกะยากิ 2 ลูกก็ยังไม่อิ่มอ่ะ รสชาติคงที่คงวามาก 7-8 ปีที่แล้วรสชาติยังไง ทุกวันนี้ก็ยังอร่อยแบบนั้นเลย ส่วนทาโกะยากิ แอบแหวกไส้ออกมาดู ปรากฎว่าปลาหมึกมาชิ้นเล็กนิดเดียวเอง แง ไม่จุใจเลยอ่า แอบเสียดายที่ร้านไม่รับบัตรเครดิต อดสะสมแต้มเลย 😅See more
ต้มยำชาชูเมน
ร้านอยู่ชั้น 4 ข้างๆ Santa Fe' ลูกค้าเยอะรอคิวนานมาก รับเฉพาะเงินสด สั่งต้มยำชาชูเมน ราคา 93 บาท บะหมี่ญี่ปุ่นในน้ำซุปต้มยำหน้าหมูอบซีอิ้วญี่ปุ่น มีหมูชิ้น เห็ดฟาง โรยต้นหอม อร่อยดี ไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวเล็กน้อย แต่เนื้อน้อยไปหน่อยSee more
ราเมน อร่อย ราคาไม่แพง
เมื่อนึกถึงร้านราเมน ราคาย่อมเยา นึกถึงร้านนี้เลยครับ 55555 เป็นราเมนที่รสชาติอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา ที่ทานประจำก็ ซารุ ราเมน เซ็ท ครับ วันนี้มีโอกาสสั่งมาทานที่บ้าน ปริมาณที่ให้ก็เท่ากับที่ร้านครับ แพ็คมาอย่างดีเลยSee more