- รีวิว Chester's บิ๊กซีภูเก็ต

รีวิว Chester's บิ๊กซีภูเก็ต
ร้านสะอาด บริการดี
ร้านเชสเตอร์กริลล์ สาขาบิ๊กภูเก็ต อยู่ชั้นเดียวกับซุปเปอร์ อยู่ข้างร้าน mister donut ร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ การบริการดี ร้านสะอาด สั่งอาหารไป 2 เมนู คือ ชุดข้าวไก่ย่างน้ำตกและชุดข้าวสเต็กปลาลุยสวน พนักงานแจ้งให้รอที่โต๊ะ เมื่ออาหารเสร็จจะนำมาเสิร์ฟ อาหารรอนานไปนิด โดยเฉพาะชุดข้าวสเต็กปลาลุยสวน ราคาไม่แพง ชุดข้าวไก่ย่างน้ำตกเสิร์ฟพร้อมเป๊ปซี่ 77 บาท ชุดข้าวสเต็กปลาลุยสวนเสิร์ฟพร้อมเป๊ปซี่และเฟรนฟราย 137 บาท

เมนคือข้าวอบไก่ย่าง
ปกติกินเชสเตอร์กริลจะกินอยู่เมนูเดียว ชอบสุดแล้วคือข้าวอบได่ย่าง (BL?) ช่วงนี้ลดจาก 87 บาทเหลือ 69 บาทเลยกิน 2 วันติดเลย สาขาโคลีเซียมพริกกระเทียมน้ำปลาดีกว่า พริกกระเทียมยังสดดี สาขานี้จะเก่ากว่าหน่อย แต่สาขานี้ให้น้ำราดสีดำเยอะดี อร่อยๆดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อยู่คู่บิ๊กซีมานมนาน
วันนี้ได้มีโอกาสแวะมาบิ๊กซี (บังเอิญผ่านมาซ่อม ipad) เลยแวะมากินร้านนี้ (นานมากแล้วที่ไม่ได้มากิน - ตั้งแต่สมัยมัธยมนู่น!) คือร้านนี้อยู่คู่กับบิ๊กซีมานานมากๆน่ะค่ะ เมื่อก่อนจำได้ว่าตอนมาเรียนดนตรีที่สยามกลการ พอเรียนเสร็จก็ต้องแวะมากินร้านนี้ 555 เมนูที่ชอบ: ตามในรูปเลยค่ะ ข้าวไก่น้ำตก (รสชาติอร่อยแซ่บลืม)ดูเพิ่มเติม
มีเมนูใหม่ ไก่ทอดร้อนๆ มานำเสนอ
วันนี้เพิ่งไปกินที่เชสเตอร์กริลล์มา เจอเมนูใหม่ ไก่ทอด แบบทอดให้ใหม่ๆ 4 ชิ้นเพียง 109 บาท จากปกติ 149 เห็นปุ๊บ ไม่ลังเล รีบสั่งเมนูในทันที พนักงานแจ้งว่าต้องรอ 15 นาที นะคะ เพราะทอดให้ใหม่ๆ เรารอได้ เพื่อไก่ทอดร้อนๆ ใหม่ๆ พอครบเวลา ไก่ก็มา หนังกรอบ เนื้อนิ่ม ชุ่มฉ่ำ สุกกำลังดี แบบนี้สิครับ ถึงเรียกว่าอาหารทำสดใหม่ ใครอยากลองชิมเมนูไก่ทอด ของร้านไก่ย่าง ขอเชิญช่วงนี้นะครับ เฉลี่ยแล้วตกอยู่ที่...อ่านต่อ
การบริการดี อาหารอร่อย
ร้านเชสเตอร์กริล สาขาบิ๊กซีภูเก็ต อยู่ตรงข้ามกับร้านเอ็มเคสุกี้ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว ไก่ทอด และอื่นๆ เมื่อสั่งอาหารเสร็จแล้ว พนักงานจะให้ไปนั่งรอที่โต๊ะ เมื่ออาหารเสร็จพนักงานจะนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะเองค่ะ ราคาอาหารแต่ละเมนูไม่แพงมาก รสชาติอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม