รีวิว Ayoi Ramen Gyudon อาโยอิ ราเมน กิวด้ง เมืองทอง ถนนบอนด์สตรีท

Ize.FindEatFun
26 พ.ย. 2023
อาหารญี่ปุ่น บรรยากาศดี รสชาติดี ราคามิตรภาพ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่กลางคืนจะปรับเป็นอิซากายะ แต่วันนี้เรามากลางวันสั่งจัดเต็มกันไปทั้งอุด้ง ข้าวหน้าไข่ดิบ เนื้อผัด และที่เราชอบมากที่สุดเลยคือเมนูนี้ด้งเมนไทโกะ ผัดได้นัวมากๆ 🚩 อาโยอิ เมืองทอง 2 บอนด์สตรีท 阿霄月 ラーメン 牛丼 ⏰ เปิดให้บริการ 11.00 น. - 22.30 น. 📌ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://facebook.com/Khamsajja 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/ize.flawsome #FindEatFun

Max
ร้านดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนหมูคาคุนิ, ทาโกะยากิ

เป็นร้านไม่ใหญ่ แต่บริการดี รสชาติถือว่าโอเคเลย ราคาจัดว่าไม่แพง ปริมาณเต็มชาม คุ้มค่าอยู่ครับ ทางร้านมีโปร ถ้าริวิวลง google จะได้รับน้ำดื่มชาเขียวเย็นฟรี 1 ท่าน 1 ริวิว ปิดค่อนข้างดึก ราวๆ สี่ทุ่ม เลิกงานแฟร์แวะมาทานได้ดูเพิ่มเติม

abbkung
14 ก.ย. 2024
ราเมงรสชาติดีย่านเมืองทอง ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนทงคตสึ, เฟรนช์ฟราย

แวะมาย่านเมืองทอง อยากกิน Ramen ขึ้นมา เลยแวะมาลองร้านนี้ที่เก็บไว้ในลิฟท์ตั้งนานแล้วแต่ละยังไม่ได้มาสักที จริงๆแถวนี้มีร้านที่อยากลองอยู่ 2-3 ร้านแต่วันนี้มาลองร้านนี้ก่อนแล้วกัน เห็นเรตติ้งดีทั้งในวงในและ google maps น่าจะไม่ผิดหวัง เราจอดรถที่หน้าร้านริมฟุตบาทได้เลย ร้านมีขนาดไม่ใหญ่ ราคาแต่ละเมนูไม่แรงเลย แต่ขนาด ชามที่เสิร์ฟมาก็จะไม่ได้ใหญ่เหมือนร้านญี่ปุ่นอื่นๆที่เคยไปกินนะ เมนูที่ค่อ...อ่านต่อ

yimsiam
6 ก.ย. 2024
เป็นร้านราเมงที่อร่อยราคาไม่แพงที่สุดตอนนี้ที่ได้กินสาขาเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โชยูราเมน, ราเมนหมูคาคุนิ

ก่อนหน้านี้เคยกินร้านนี้แต่อยู่ที่ประดิษมนูญธรรมที่ตั้งเดียวกับยิม รอบนี้มีโอกาสมากินเมืองทองใกล้บ้านมาหน่อย สาขานี้ตั้งในตึกคูหาบนนถนนบอร์นสตรีท ที่ตจอดรถด้านหน้าข้างทาง โต๊ะมีไม่เยอะ เป็นห้องแอร์ เมนูจะน้อยกว่าเน้นราเมง ทงคัตสึแบบง่าย ราเมงที่สั่งจุดเด่นเส้นมาเหนียวนุ่มให้เยอะชาชูหมูเนื้อดีมันแทรกโดนลนไฟหอมมาเลย น้ำซุปเข้มข้นอร่อยบอกต่อเป็นชามเดียวที่ราคา100บาทอิ่มและคุ้มค่าร้านมีทั้งขนาดชามใ...อ่านต่อ

joker3753
7 ต.ค. 2023
อยู่แถวนี้โชคดีที่มีราเมงดีๆ ทานนะครับ

ผมไม่ได้มาเมืองทองธานีกว่า 10 ปีได้ พอดีวันนี้มาส่งคุณนายกับลูกสาวดูคอนเสิร์ตแล้ว เลยต้องหาอะไรรองท้องซะหน่อย รถราที่นี่ยังแน่นเหมือนเคย ขับผ่านแถวนี้หน้าร้านมีที่ว่างพอดีเลยจอดซะ ในร้านคนไม่พลุกพล่าน มีลูกค้ามาเรื่อยๆ นั่งทานกันแป๊บๆ ก็ออก ร้านไม่เปิดเพลงใดๆ ครับ จอทีวีเปิดคลิปการทำอาหารให้ดูวนๆ ไป สายตาเหลือบไปเห็นป้ายมีไก่สึคุเนะแถมหากเขียนรีวิวสั้นๆ เลยจัดซักรีวิวครับ ที่ทานวันนี้ ราเ...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8