3.6

รีวิว Brewerkz Clarke Quay

Boat
1 ก.พ. 2017
บรรยากาศดี เบียร์อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BEER

แวะนั่งชิว ดื่มเบียร์ แต่ลืมถ่ายรูปเบียร์เลย 555 มี Buffalo wings มากินแกล้มกับเบียร์ค่ะ ซอสอร่อยดี ร้านนี้จะมีโซนในร้านและนอกร้านริมทางเดิน สามารถเลือกได้ตามใจชอบ เบียร์อร่อย เสริฟเย็นเจี๊ยบ ชื่นใจจริงๆค่ะ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
6 ธ.ค. 2018
ไมน่าเลย ไม่น่าเดินเล่นเลย พลาดๆ

เดินเลาะริม คลาสคียแกเบื่อ โดนเท ก็เจอร้านเบียร์ คนเยอะดีเลย แวะไปนั่งชิวๆ สั่งเบอร์เกอร์มา1 กับเบียร์แบบทดลองชิมมา1 ชุด โอเคเลย เบียร์ดีนะ แต่อาหารเฉยๆ ราคาแพงที่เดียว ด้วยความเราคนบ้าน ภาษาแย่ พนักงานไม่สนใจ ต้องขอร้อง ผมอยากสั่งอาหารครับ ขอเบียร์หน่อย อะไรแนวนี้ หน้าตาแบบผมทำให้เขาโกด จะรีบๆให้จบไปสั่งแล้ว ผลไม่คือเอาแล้วจ้าดูเพิ่มเติม

ModDang™^-^
28 มิ.ย. 2015
จิบเบียร์...ริมแม่น้ำสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CARAMARI, BEER

"หนึ่งในร้านคราฟท์เบียร์ขึ้นชื่อ...ของสิงคโปร์ เปิดมานาน 18 ปี แล้ว คอเบียร์ต้องมาลองลิ้มชิมรสกันดู มีให้เลือกหลากหลายถึง 50 อย่าง มาพร้อมกับรางวัลการันตีคุณภาพหลายรางวัล" เป็นร้านที่มดตั้งใจมาเลยล่ะ กะว่ามานั่งชิลล์ๆกะเพื่อน ยามเย็นริมแม่น้ำสิงคโปร์ แต่เสียดาย ที่นั่งด้านนอกเต็มเกือบหมดแล้ว เลยต้องเข้ามาข้างในร้านหน่อย พร้อมกับยลโฉมโรงเบียร์ในร้านไปด้วย ดูเมนูอยู่สักพักนึง ...อ่านต่อ

Arm Rujiwararat
24 ส.ค. 2018
คราฟเบียร์ พิซซ่า บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้อยู่ใน Clarke Quay เลยร้าน Jumbo มาหน่อยครับ เป็นร้านคราฟเบียร์ พร้อมอาหารยุโรป บรรยากาศดีมากครับ มีแบบ Indoor และ Outdoor รสชาติอาหารค่อนข้างดีครับ อาหารแนะนำ 3 Big Pigs - ขาหมู back rib และไส้กรอกที่คล้ายๆไส้อั่ว แต่น้ำจิ้มไม่เวิร์ค พิซซ่า - รสชาติดีครับ แต่ขนมปังค่อยข้างแข็งเหนียว โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2018
บรรกาศดีค่ะ ริมน้ำ เหมาะกับนั่งชิล แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ คุยกันสนุกๆ

เบียร์ของที่นี่เป็นเบียร์คราฟเนอะ เนื่องจากเราไม่ค่อยถนัดเรื่องเบียร์เท่าไหร่ เลยให้ความเห็นในส่วนนี้ไม่ได้มากค่ะ แต่ร้านนี้ถทอว่าบรรกาศใช้ได้เลยค่ะ เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ ร้านปิดค่อนข้างดึก นั่งได้ยาวๆเลยจ้า และราคาก็ค่อนข้างแรง ในความเห็นของเราค่ะดูเพิ่มเติม

Pakkard MiZzii
27 พ.ค. 2017
ร้านนี้บรรยากาศดี โรแมนติก เบียร์อร่อยและแรงดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก โรแมนติกขั้นสุด (ถ้าไปกับคนรัก) แต่ถ้าไปกับเพื่อนก็คงสนุกน่าดู เพราะมีความชิวสูงสุด แต่เรานั่ง เอ้าท์ดอร์ เลยไม่มีเพลงหรือทีวีดู เพราะชอบนั่งดู ชีวิตคน บ้านเมืองเขามากกว่า พนักงานบริการดี ราคาสูงใช้ได้ ส่วนอาหารก็รสชาติทั่วๆไป ที่เราสั่งเป็นตามรูป ก็ไม่มีไรมาก แต่ชิ้นใหย่นะแต่ละเมนู อิ่มแน่ๆ เราว่าไปดื่มด่ำบรรยากาศ เวิคสุด และที่ต้องทำคือสั่งเบียร์ รีบไปก่อนทุ่มนะ ราคา ...อ่านต่อ