4.3

รีวิว Kingkong Buffet Bangna ATT U PARK

Akapatr
17 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์ยากินิคุพรีเมี่ยม สไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งของคาว และของหวาน ให้เลือก กว่า 65 รายการ พนักงานบริการดีเอาใจใส่ลูกค้า สายเนื้อ แนะนำเนื้อใบพาย นุ่มละมุน เบคอนโรลก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน รวมไปถึงกุ้งแม่น้ำ เค้ามีแบบผ่าแล้วให้เลือกซึ่งทำให้ทานง่ายมากๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรทางร้านเข้ากันสุดๆ ราคาก็ดีงาม เค้ายังมีโปรโมชั่นรวมกับบัตรเครดิตเป็นประจำ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้คะแนนแลกส่วนลด ถือว่าคุ้มค่า #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist #SushiSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

MiNi
3 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างเริ่มต้นที่ 599 บาท กับกุ้งแม่น้ำไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่อยู่ในคอมมูนิตี้ คนไม่ค่อยพลุกพล่านสักเท่าไร เรามาถึงเที่ยงนิด ๆ ก็ไม่ต้องรอคิวครับ รอบนี้มาจัดบุฟเฟ่ต์ที่ราคา 599 บาท อาหารและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะอยู่ครับ พวกเนื้อสัตว์ก็จะมี หมู ไก่ เนื้อวัว ซีฟู้ดก็จะมีกุ้งแม่น้ำ แซลมอน หอยนางรม ของทานเล่นอย่างปีกไก่ BBQ ไก่คาราเกะ ผักต่าง ๆ สลัด ข้าว ซุป ไอศกรีม เครื่องดื่ม เราตั้งใจมาเพื่อกุ้งแม่น้ำ เป็นไซส์ขนาดไม่ใหญ่มาก เนื้อเลยไม...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
14 เม.ย. 2023
ถูกใจเนื้อย่างเราก็กุ้งตัวใหญ่เบอร์เริ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายเนื้อย่างก็จะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก คิงคองในตำนานที่มีกุ้งสดๆตัวโต เและก็มีเนื้อยางคุณภาพดีถ้าใครสายเนื้อ ก็ต้องไม่พลาดร้านนี้ ในส่วนของเมนูดองเราชอบแซลมอนดองของที่นี่ มีกระเทียมแล้วก็พริกมาให้ด้วย ถ้าเกิดใครชอบกระเทียมนี่ก็คือเผาแบบสะใจในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา คิงคองสาขา ที่ ATT U บางนา คนไม่เยอะเลย แต่อย่าไปดึกมากเพราะว่าร้านจะปิดค่อนข้างเร็ว #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Koy Wiriya Sangyai
7 ม.ค. 2024
Kingkong Buffet ปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Kingkong Buffet สาขา Att U Park บางนา บุฟเฟ่ต์ ราคาเดียว 555 net (ราคารวม service charge 10% + vat7% แล้วค่ะ) เวลา 2 ชม. ร้านอยู่ชั้น 1 เดินเข้าไปด้านใน จะเห็นป้ายหน้าร้านเด่นชัดเจน บรรยากาศร้านดี ดูสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ อาหารคุณภาพดีมาก สั่งอาหารโดยสแกนคิวอาร์โค้ด อาหารรอไม่นาน พนักงานสาขานี้น่ารักมากค่ะ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี มีที่จอดรถของโครงการจอดได้เยอะดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
7 มี.ค. 2020
ปิ้งย่าง คิงคอง โปรดี บัตรเครดิต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์, เนื้อปลาแซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ย่างเนยกระเทียม

คิงคองบุฟเฟ่ต์ สาขานี้เป็นสาขาเปิดใหม่ บนห้างใหม่ ตัวร้านใหม่มาก ภาชนะใหม่ทุกอย่าง พนักงานบริการดี อธิบายโปรโมชั่นละเอียดเข้าใจง่ายดีครับ ช่วงที่ผมมามีโปรโมชั่น ร่วมกับ KTC มา 2 ท่านจ่าย 626 บาท nett คุ้มค่ามากครับโปรนี้ ปิ้งย่าง ไฟแรงดีครับ หอยเชลล์ เนื้อปลาแซลมอน และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตัวใหญ่ สด ดีมากเลยครับ สั่งซ้ำหลายจานมาก ขอน้ำจิ้มซีฟู๊ดได้ด้วยนะครับ ของหวานก็หน้าตาดีเลยทีเดียว สั่งอ...อ่านต่อ

Nai
5 ธ.ค. 2020
หลงกลกับคำว่าโปร499net

เคยทานที่สาขาใหญ่เอกมัยมาหลายปีก่อน ครั้งนั้นประทับใจมาก พอดีเห็นว่ามีโปร 499 เน็ท พร้อมกุ้งผ่าหลัง เลยตัดสินใจ กลับมากินอีกครั้ง 1. บริการ ไม่ประทับใจ ตั้งแต่จานช้อนส้อมแล้ว มา2คน แต่ให้ชุดช้อนซ้อมแค่คนเดียว จะกินกุ้ง ต้องใช้ส้อมที สั่งพนังงานไป4-5รอบ ไม่มาเลย ใช้นิ้วแกะก็ร้อนอีก 2. อาหาร สั่งมาบ้าง ไม่มาบ้าง มาแต่ละทีก็รอนานมากๆๆๆ ดูได้จากรูปเลย ถ่านจะมอดหมดแล้ว ไม่มีมาเติมให้ทั้งถ่านและอา...อ่านต่อ

ลิ้นวัวอร่อยกุ้งตัวเล็ก เนื้อติดเปลือกถ่านมอด ไม่มาเติมเลยจานสุมกันเยอะ ไม่มีใครมาเก็บเลยยยอาหารไม่มา ถ่านก็ไม่มีเพิ่ม