- รีวิว หมี่หุ้นป้าฉ่าง (จี้ตา)

รีวิว หมี่หุ้นป้าฉ่าง (จี้ตา)
หมี่หุ้นกระดูกหมู อร่อย
ร้านหมี่หุ้นป้าฉ่าง (จี้ตา) อยู่ติดกันกับร้านปอเปี๊ยะสดโรงหล่อ เรานั่งทานปอเปี๊ยะก็เลยสั่งหมี่หุ้นกระดูกหมู มาลองชิมดู หมี่หุ้นผัดมาได้กำลังดีไม่เละไม่แข็งกระด้างโรยหอมเจียวกรอบๆ น้ำซุปกระดูกหมู กลมกล่อม ไม่หวานกำลังดี กระดูกหมูเปื่อยนุ่มทานง่าย อร่อย

อาหารพื้นเมืองภูเก็ต หมี่หุ้นน้ำซุปกระดูกหมู
เช้านนี้ที่ภูเก็ตแนะนำให้มาหาของกินที่ 🏠 ตลาดฉำฉามีอาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่ห้ามพลาด หมี่หุ้นป้าฉ่าง (จี้ตา) เป็นหนึ่งในร้านที่ควรลิ้มลอง เมนูแนะนำ ⁉️ 🍜หมี่หุ้นน้ำซุปกระดูกหมู เส้นหมี่ขาวผัดซีอิ๊ว โรยด้วยหอมเจียวและต้นหอมซอย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกระดูกหมูร้อน ๆ 🐷 กระดูกหมูต้มจนเปื่อย เคี้ยวเพลิน 🍝หมี่ไท เส้นหมี่ขาวผัดหัวกะทิ ฟิวเหมือนหมี่กระทิ แต่หมี่ไทจะเป็น ของภูเก็ต มีสีน้ำตาล กินตัดกับมะ...อ่านต่อ
หมี่หุ้นป้าฉ่าง ตลาดฉำฉา หมี่หุ้นกระดูกหมู 😋 สตรีทฟู้ดอาหารพื้นเมืองภูเก็ต เป็นเส้นหมี่คลุกซีอิ๊ว โรยหอมเจียว กินกับ น้ำซุปกระดูกหมู ร้อนๆ นัวๆ เป็นอาหารเช้ายอดนิยมในภูเก็ตหนึ่งร้านตามๆ 📍: https://maps.app.goo.gl/s4XzYL4Z1VXyGuE89?g_st=com.google.maps.preview.copy ☎️ : 086 814 9772 Phuket 👉🏻 #puipuifaiphuket #ภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ต #อาหารภูเก็ต #phuketดูเพิ่มเติม
ความคุ้นเคยของคนภูเก็ต
หมี่หุ้นป้าฉ่าง ความคุ้นเคยของคนภูเก็ต ผมเกิดมาก็จะคุ้นชินกับหมี่หุ้นที่เป็นลักษณะนี้อยู่แล้ว เป็นหมี่ขาวเส้นเล็กแบบภูเก็ตมาผัดกับซีอิ๊วให้หอมหอมไม่ใส่เนื้อสัตว์อะไรเลย แต่จะทานกับซุปกระดูกหมูสดให้คล่องคอ ทานเนื้อกระดูกหมูเปื่อยเปื่อยคู่กันเข้ากันที่สุด มีหุ้นให้ดีก็เติมหอมเจียวเพิ่มความหอมเพิ่มความกรุบกรอบเข้าไปอีกหน่อย นี่แหละแบบฉบับของภูเก็ตโดยแท้ที่ผมทานมาตั้งแต่เกิด #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ชอบน้ำซุปกระดูกร้านนี้มาก อร่อย
เป็นอีก 1 ร้านดังของภูเก็ต หมี่หุ้น เราก็ไม่รู้จักนะก็สั่งตามคนอื่นเค้า อารมณ์เส้นหมี่ผัดซีอิ้วดำแบบยังไม่ปรุงรส คือจะมีแค่ความเค็มๆ มันๆของซีอิ้ว ส่วนที่ชอบมากคือซุปกระดูก ดีมาก ซุปร้อนๆกับกระดูกเปื่อยๆ ดี!!!! #ภูเก็ตดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียว ราคาถูกมาก
มาชิมหมี่หุ้น หมี่ไท ปอเปี๊ยะสด โอ้วเอ๋ว ตลาดฉำฉา แนวมีผัดซีอิ๊วแต่ผัดมาแห้งดี หวานนิด ๆ ไม่อมน้ำมัน มีซุปกระดูกหมูซดด้วยคล่องคอไป ต่อด้วยน้ำแข็งไส ชื่นใจ เดี๋ยวมาไม่ถึงภูเก็ต สดชื่น คลายร้อน ร้านเป็นเพิง ๆ นิด แต่ลมโชยค่ะ ใครมาต้องมาลองจ้าดูเพิ่มเติม
หมี่หุ้นป้าฉ่าง อีก 1 ร้านท้องถิ่นที่ต้องมา
ร้านหมี่หุ้นป้าฉ่างตั้งอยู่ตรงตลาดฉำฉา เสิร์ฟมาในรูปแบบผัดหมี่แห้งคล้ายๆผัดซีอิ๊ว พร้อมน้ำซุปกระดูกหมูที่หอมพริกไทยมากๆค่ะ รสชาติดี สั่งมา 1 เซ็ทคืออิ่มเลยค่ะ จอดรถสะดวกค่ะ มีลานจอดด้านหลังร้าน แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม