3.8

รีวิว บ้านขนมไชก้วย

25 พ.ย. 2018
มาเที่ยวนครปฐมอย่าลืมแวะซื้อขนมร้านนี้นะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไชก้วยไส้กุยช่าย

🌱อีกหนึ่งของดีใน จ. นครปฐมค่ะ อยากแนะนำจริงๆ😁 🏠บ้านขนมไชก้วย หรือ ขนมกุยช่ายที่ทุกคนรู้จักดีค่ะ ความอร่อยอยู่ตรงที่ 😍แป้งต้องบาง นุ่ม 😍ตัวไส้ต้องอร่อย เข้มข้น 😍น้ำจิ้มต้องเด็ด ร้านนี้มีครบค่ะ ชอบตรงที่แป้งยังมีความดั้งเดิมอยู่ ไม่เหมือนร้านอื่นที่เน้นแป้งใสๆ เหนียวๆ สูตรของร้านนี้มาจากอาม่า แล้วปรับปรุงจนได้เป็นสูตรของทางร้านเอง รับรองค่ะ อร่อย ไม่ผิดหวัง❤ 😎ถ่ายรูปออกมาไม่สวย แต่อร่อยนะจ๊ะ 555 ทางไปโฮก🚗🚗ร้านอยู่สี่แยกวัดกลาง อ. เมือง จ. นครปฐมค่ะ เปิด GPS มาเลยจ้า อ่อ! ร้านเค้าขายตั้งแต่เช้ามืดจนถึง 10 โมงเช้านะคะ มาบ่ายอดน๊า....แต่โทรจองก่อนได้ เบอร์อยู่ภาพสุดท้ายค่ะ พี่ก๊อปรูปมาจากเพจร้านค่ะ 😁

8 ม.ค. 2017
กุยช่ายไส้ทะลัก ขนมเปี๊ยะถั่วกวนเนียน แป้งนุ่ม!
Nantaya Thongnuepad
11 ส.ค. 2019
ขนมกุ้ยฉ่ายแป้งยางไส้ทะลัก น้ำจิ้มเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ผัก มันแกว เผือก ฟักทอง หน่อไม้

ขนมกุ้ยช่ายเป็นของโปรดที่ชอบทาน เพื่อนชวนมาเที่ยวนครปฐม แวะซื้อมาให้ลองชิม ตัวแป้งบางดีสำหรับไส้กุ้ยช่าย ส่วนตัวชอบไส้เผือกกับหน่อไม้ ตัวแป้งจะหนากว่าไส้กุ้ยช่ายเล็กน้อย แต่ชอบตรงที่ไส้เยอะมากทุกรสชาติ เคี้ยวเต็มๆ คำดี ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มหวานเค็มเผ็ดเปรี้ยวครบรสดูเพิ่มเติม

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
19 พ.ย. 2019
แป้งบางไส้เต็ม

เคยผ่านมาซื้อแล้วรอบนึง แต่อดกินเพราะขายหมดไวมากแค่ประมาณ 8 โมงเช้าก็หมดแล้ว แต่รอบนี้โชคดีเหลือ2 กล่องสุดท้าย แถมได้ส่วนลดอีก 5 บาท เพราะพี่เจ้าของร้านบอกในกล่องมีไส้แตก 1ลูก เลยลดราคาให้ ราคากล่องละ 30 บาทแถมลดให้อีกใจดีมากๆ ตัวขนมกุ้ยช่ายแป้งบางมากๆ จะเห็นบางลูกที่แป้งแตกบ้างเราว่าก็ปกตินะ ก็บางจนเห็นผักอ่ะ ถูกใจคนชอบแป้งบางๆแบบเรามาก ไส้กุ้ยช่ายจัดเต็มมาก ส่วนน้ำจิ้มเปรี้ยวอมหวานกำลังดี สรุ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
28 พ.ย. 2019
ขนมไชก้วยอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไชก้วยไส้หน่อไม้, ไชก่วยไส้เผือก

(เมืองนครปฐม) บ้านขนมไชก้วย ขายขนมไชก้วย หรือก็คือกุยช่ายตามที่พวกเราคุ้นเคยกัน วันที่ไปแวะ ได้ลอง 3 ไส้ค่ะ คือ ไส้กุยช่าย เผือก และหน่อไม้ ไส้อร่อยทั้ง 3 ไส้เลยค่ะ แป้งก็เหนียวนุ่ม ไม่หนามากจนเกินไป อร่อยติดใจเลยค่ะ ข้อควรระวัง ถ้าไปสาย ขนมไชก้วยจะหมดค่ะ นี่ไปสองรอบถึงจะได้กิน ไปรอบแรกสายมาก หมดเกลี้ยงค่ะ รอบที่สองไปรอตั้งกะ 8 โมงถึงได้กิน 😋 ร้านเปิดทุกวัน 6:00-11:00 น. โทร. 099 464 6556ดูเพิ่มเติม

NanNan
19 ก.ค. 2019
แป้งใสเหนียวนุ่ม ไส้เผือกเป็นคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ใส้กุ้ยช่าย เผือก, ไชก้วยไส้กุยช่าย

บ้านขนมไชก้วย ทำขนมไช้ก้วยทุกไส้ที่คนนิยม ไส้ที่แนนแนนทานแล้วถูกใจคือไส้เผือก เผื่อกเขาจะไม่เละ และจับเป็นก้อนดี เวลากินได้เคี้ยว เนื้อนุ่มของเผือกคำโต ส่วนไส้ผักก็นุ่มอร่อยดี แป้งของบ้านไชก้วย จะค่อนข้างบางใสเหนียวนุ่มอร่อยดีดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2019
คุ้กกี้สิงคโปร์ก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุ้กกี้สิงคโปร์

😎ปกติพี่ไม่ชอบคุ้กกี้สิงคโปร์ เพราะมันเหมือนเคี้ยวก้อนแป้งๆ 555 แต่!!! 😂ร้านนี้อร่อยจริงๆ เคี้ยวแล้วได้กลิ่นหอมมะม่วงหิม!! ต่างกะร้านอิ่นค่ะ สั่งได้ที่ บ้านขนมไชก้วย สี่แยกวัดกลาง นครปฐม ขอบคุณรูปจากทางร้านบางรูปนะคะ 😁ดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2019
อร่อยเหมือนเดิม
OxyMan Kuakool
3 พ.ค. 2014
confirmed sure

มาสาย อดกินนะดูเพิ่มเติม

ผักเต็มๆ. แป้งนุ่ม. Ok 5 บาทต่อ ลูก

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย