รีวิว VT แหนมเนือง พัทยา

pumpuicb7
8 ก.ย. 2019
vt แหนมเนือง พัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อญวน

รสชาตมาตรฐานร้าน vt ชอบสไตล์การตกแต่งของร้าน ดูหรูหรา ไม่เหมือนนั่งทานอาหารเวียดนาม ออกไปทางจิบชาอังกฤษซะมากกว่า ราคาไม่ได้แพงมาก ทาน 2 คน 400 กว่าบาท สั่งไป 4 อย่าง - แหนมเนืองชุดเล็ก เป็นหมู 2 ไม้ ผ่ากลาง ให้แป้งเยอะ อิ่มกำลังดี - หมูย่างใบชะพลู ใบชะพลูน่าจะแห้งกว่านี้หน่อย แต่รสก็โอเค - ก๋วยจั้บญวน ชามนี้ก็อร่อย เส้นหนึบ แต่เครื่องน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับราคา 90 บาท - ปากหม้อญวน จานนี้เราชอบ อร่อยเลยล่ะ เครื่องแน่น ทานกับน้ำจิ้ม เข้ากันดี

ก๋วยจั๊บญวน
หมูย่างใบชะพู
ข้าวเกรียบปากหม้อญวน
แหนมเนือง ชุดกลาง 4 ไม้

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
มาตรฐานที่ดี คุณภาพดีมากคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง

สำหรับสาขานี้ เราให้5ดาว คะ ราคา ปริมาณ รสชาติ อาหาร เหมือนกันกับสาขาอื่นๆๆ แต่ ให้5ดาว คือ การบริการที่ดี รวม ถึง สถานที่ กว้างขวาง เสริฟ์ อาหารไว้ เมนูที่ชอบ กุ้งกระเบื้อง อร่อย กรอบ หอม ใหม่ รสชาติกลางๆ แหนมเนือง 2 ไม้ พร้อมเครื่องเคียง เมนูอื่นๆทานได้คะดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
มาบ่อยๆใกล้บ้านอาหารหลากหลาย ร้านโปรดของคุณนายแม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอหนัง, ก๋วยจั๊บญวน, แหนมเนือง ชุดกลาง 4 ไม้, ส้มตำก้านคะน้าไข่เค็ม, ปอเปี๊ยะสดกุ้ง, ผัดผักบุ้งฝอย, แหนมหมูส้มใบตอง, ข้าวผัดกุนเชียงสับปะรด, หมูทอดสมุนไพร

#WongnaiSongkran2025 ร้านอาหารเวียดนามที่ไม่ได้มีแค่อาหารเวียดนามยังมีอาหารไทย ยำ ส้มตำ ต้ม ผัด แหนมหมูยอของฝากต่างๆ เมนูโดดเด่นที่คนต้อง ไม่พลาดนั่นก็คือแหนมเนือง ยิ่งทานเครื่องเคียงยิ่งน้อยกระเทียมเคยให้ชิ้นโตโตหั่นบางจนแทบจะเป็นกระดาษทิชชูหยิบแทบไม่ติดนิ้วแถมให้ปริมาณน้อย พริกขี้หนูก็ให้น้อย ผักสดไม่ต้องพูดถึงโถเล็กๆสั่งเพิ่มก็คิดเพิ่มถุงละ 30 บาททั้งทั้งที่แหนมเนืองสิ่งที่ทานหลักๆนั่นก็ค...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2025
เป็นอีกร้านนึงที่ไปทานค่อนข้างบ่อยเพราะมีเมนูหลากหลายไม่ใช่แค่อาหารเวียดนาม
จอจูนพาเพลิน
23 มิ.ย. 2023
VT แหนมเนือง พัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, ก๋วยจั๊บญวน, ข้าวผัดทะเล, แหนมเนืองชุดกลาง 4 ไม้

ร้านแหนมเนืองวีที สาขาพัทยา ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถ การตกแต่งร้านด้านในเป็นโทนสีขาว ตกแต่งดูดี พนักงานบริการดี เมนูที่สั่ง - แหนมเนืองเล็ก 4 ไม้ 160 บาท รสชาติดี น้ำราดอร่อย - ก๊วยจั๊บญวน 90 บาท เส้นเหนียว น้ำไม่หนืดมาก - ยำหมูยอ 100 บาท แซ่บ ไม่เผ็ดจนเกินไป - ข้าวผัดทะเลเล็ก 85 บาท รสชาติอร่อย ไม่แฉะ โดยรวมรสชาติดี อร่อย ของสะอาด การบริการดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
14 เม.ย. 2023
ร้านอาหารเวียดนามสวย ๆ เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟองดูรวมมิตร

vt แหนมเนือง เจ้าอร่อย แม้จะมาพัทยาแต่เลี่ยงร้านคนเยอะ ๆ และร้านนี้มาตรฐานโอเคจัดไป สาขานี้พนักงานบริการดี ผักสดสะอาด อร่อยทุกอย่างเลย ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง แม้ร้านจะเริ่มเก่าไปนิด สั่งเครื่องดื่มมาจากคาเฟ่ต้องแยกจ่ายจ้า คุณภาพกลาง ๆ อาหารที่ร้านรับบัตรเครดิตนะแต่คาเฟ่เงินสดหรือโอนจ้าดูเพิ่มเติม

Lady VanDaa🐅💕
262902k
18 ส.ค. 2022
VT แหนมเนือง พัทยา สไตล์อังกฤษ ร้านอยู่ฝั่งเยื้อง ๆ เมืองจำลอง หาง่ายตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทระหว่างนาเกลือและพัทยาเหนือ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวน, หมูย่างใบชะพลู, กุ้งพันอ้อย, ก๋วยจั๊บญวน, ข้าวเกรียบปากหม้อญวน, แหนมเนือง ชุดกลาง 4 ไม้, กล้วยหอมทอด

แหนมเนืองของที่นี่คืออร่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับสายสุขภาพที่เน้นผัก VT แหนมเนือง ต้นตำหรับความอร่อยอยู่แล้ว มีหลายสาขา มาคราวนี้ แวะมาลองชิมที่สาขาพัทยา ร้านอยู่ฝั่งเยื้อง ๆ เมืองจำลอง หาง่ายตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทระหว่างนาเกลือและพัทยาเหนือ หาง่าย มีที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศร้าน ตกแต่งร้านสไตล์อังกฤษ อาจจะเปิดมาสักพักแล้ว ที่นั่งไม่ค่อยใหม่เท่าไหร่ แต่มีที่นั่งเยอะเพียงพอ เมนูที่ต้องสั่งเล...อ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
17 ม.ค. 2021
ร้านแหนมเนืองที่ใกล้บ้านที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มโคล้งปลา, แหนมเนือง ชุดกลาง 4 ไม้, ตำก้านคะน้าไข่เค็ม

วันนี้หิวแหนมเนืองมาก อยากกินมาหลายวัน เลยชวนเพื่อนสาวออกมาสวาปามด้วยกัน ฟินตัวแตก จริงๆแค่แหนมเนืองก็อิ่มละ แต่ยังไม่ได้ทานข้าวมาด้วย เลยสั่งอาหารเพิ่มกันค่ะ รสชาติอาหารของที่นี่ คืออร่อยทุกเมนูอยู่แล้วไม่ต้องห่วงเลยค่ะ แต่บรรยากาศตอนที่เราไปคือมีเราแค่โต๊ะเดียว เงียบเกิ๊นดูเพิ่มเติม