3.8

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
4 ต.ค. 2015
ไก่ทอดก็ต้อง kfc
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เลมอนสไปซี่

ไก่ทอด ตอนหิวๆก็ต้องที่ kfc ข้าวไก่เลมอนสไปซี่ ไก่ทอดกรอบๆราดซอสเลมอนสไปซี่ หวานอมเปรี้ยวลงไป ทานกับข้าวสวยร้อนๆ พร้อมผักสลัด ไก่ทอดสไปซี่ชีส ไก่กรอบ รสชาติเข้มข้น เครื่องเทศเพียบ เผ็ดซี้ด กรอบอร่อย ทางคู่กับเฟร้นฟราย อิ่ม อร่อย ว่าแต่มื้อนี้กี่ kcal เนี่ยยย

Akapatr

KFC เป็นร้านขายไก่ทอด เบอร์เกอร์เจ้าเก่าแก่ที่เปิดมานาน มีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาซื้อสาขาประจำ สาขา โลตัส พัฒนาการ มาวันนี้ฝนตกไม่มีลูกค้า ไม่ต้องริคิว ดีงามมาก สั่งทาร์ตไข่ 6 ชิ้น ราคา 174 บาท ทาร์ตไข่ ร้อน ๆ หอม แป้งกรอบ ไส้กลมกล่อม แนะนำ #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2025
28 ต.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสูตรผู้พัน

KFC พัฒนาการ Ep 81 KFC ไก่ทอดสูตรผู้พัน สั่งมาทานที่บ้านก็ยังอร่อย รสชาติมาตรฐานของ KFC KFC สาขาพัฒนาการ ไก่ทอดฮอต แอนด์ สไปซี่ เนื้อนุ่ม หนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ไม่แห้งเหมือนบางสาขา อร่อยเหมือนเดิม เมนูอื่นก็อร่อยตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม

ลุงหมีหนีเมีย
18 ก.ย. 2023
KFC สาขานี้นั่งสบาย ที่จอดรถเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่โดนใจ 2

KFC สาขาโลตัสพัฒนาการ เป็น KFC ที่มาบ่อยที่สุดแล้ว เพราะไม่ได้อยู่ในตัวห้าง อยู่พื้นที่ด้านนอก มีบริการ Drive true ด้วย ที่นั่งในร้านก็นั่งสบายมีหลายโซน มีโซนที่มีนั่งแล้วสามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ด้วย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี พื้นที่สะอาดดูเพิ่มเติม

somiiz
13 ธ.ค. 2016
Spice zeed fried เฟรนฟรายส์ออกใหม่ โรยผงแซ่บดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัชเชอร์โอรีโอ

สาขานี้อยู่หน้าโลตัสพัฒนาการ มี drive tru ด้วย แต่ชิลๆเลยมานั่งทานที่ร้าน หาอะไรทานเล่นๆไม่หนักมากเลยได้ลองเฟรนฟรายส์ออกใหม่ spice zeed fried มีโปรโมชัน ขนาดจัมโบ้ 2ถุง 59 บาท ให้มาเป็นถุงแม้จะนั่งทานที่ร้าน เพราะต้องเขย่าๆก่อนทาน เพื่อให้ผงคลุกทั่ว รสแซ่บซี้ดเหมือนชื่อเมนู อร่อยทานเพลิน ส่วนน้ำเลือกเป็นครัชเชอร์โอรีโอ แก้วใหญ่ 39 บาท สาขานี้ปั่นไม่ละเอียดดี จะมีก้อนช็อกโกแลตให้เคี้ยวกรุบๆ ถ้าล...อ่านต่อ

Xx_YoS_xX
4 พ.ค. 2018
KFC โลตัส พัฒนาการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่แซ่บ

เพิ่งรู้ตัวว่า ร้านนี้เช็คอินและลงรูปอย่างเดียว แต่ลืมรีวิวครับ มาตั้งแต่ร้านเริ่มเปิด เมื่อ สามปีที่แล้ว เป็นเสมือน โอเอซิส ในย่านพัฒนาการช่วงกลางคืนครับ KFC สาขา โลตัส พัฒนาการ หาไม่ยาก เห็น ลอนดอนสตรีท แล้ว เลี้ยวซ้าย เข้าโลตัส มาเลยครับ ที่จอดรถมากมาย มีส่วน Drive through ด้วยครับ ร้านตกแต่งสีโทนแดง-ขาว แบบฉบับ KFC เขาแหละครับ วันที่ไปกินสั่ง ข้าวไก่แซ่บ กับ เป็ปซี่มาดื่มครับ รสชาติได้มา...อ่านต่อ

Napas
29 ก.ย. 2018
KFC ร้านใหญ่ๆ

มาซี้อของทานของใช้หลังเลิกงาน เลยแวะทาน KFC ซะหน่อย มา KFC ร้านนี้เป็นครั้งแรกพื้นที่จอดรถกว้างมากและมาตอนค่อนข้างดึกแล้ว เลยจอดรถได้อย่างสบายมาก ร้านนี้ตกแต่งภายนอก ภายในโดยไม่ลืมที่จะมี theme รักษ์โลกแตกต่างจาก KFC ร้านอื่นๆดูเพิ่มเติม