4.1

รีวิว Casa Lapin ATT U BANGNA

pong nattapong
4 ต.ค. 2019
Hi end Coffee ร้านกาแฟ ที่คอกาแฟห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO SHOT

ร้าน Casa Lapin สาขาบางพลี เปิดบริการ มาไม่นาน อยู่ติดกับห้างฟู้ดแลนด์ ร้านสีขาว บรรยากาศดี ชิวๆมากครับ กาแฟที่ทดลองทานวันนี้ espresso ที่เสริฟมาในแก้วน่ารัก มีสัญญลักษณ์กระต่าย รสชาติที่สัมผัสลิ้นให้ความรู้สึกนุ่มนวล ลุ่มลึก ไม่มีความขมหรือเปรี้ยวเจือปนมาเลยครับ ประทับใจมากรสชาติ hiso มากครับ

ESPRESSO SHOT
Hi end coffee

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
31 ส.ค. 2023
อีกสาขาน้องกระต่าย กาแฟดีๆย่านบางนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมนูกาแฟต่างๆ

หากต้องการกาแฟดีดีสำหรับทางไปสุวรรณภูมิหรือย่านบางนา อีกสาขาที่มาเปิดไกลสักหน่อยกับร้านกาแฟน้องกระต่าย สาขานี้กว้างดี มีที่จอดรถพร้อมอยู่รอบรอบ ในโซนเดียวกันมีร้านอาหารให้ทานด้วย เหมาะกับยามบ่าย ทานข้าวเสร็จหรือจะมานั่งแวะทำงานก็โอเค เมนูเด่นๆ ของที่นี่ ยังคง เป็นเมนูกาแฟทั้งหมดมีเมล็ดกาแฟหลายแบบให้เลือกทาน คอกาแฟยังเป็นร้านหนึ่งที่แนะนำดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
27 พ.ค. 2023
ร้านบรรยากาศดี มีเมล็ดกาแฟหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

Casa Lapin ATT U Bangna ร้านกาแฟ คาซา ลาปิน สาขา ATT U บางนา ร้านใหญ่ มีมุมนั่งดื่มกาแฟหลากหลายมุม บรรยากาศร้านดีค่ะ ไม่วุ่นวาย โทนสีขาวๆสบายๆ เมนูเครื่องดื่มกาแฟ ร้อน - เย็น หลากหลายเมนู ที่นี่เป็น specialty coffee มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายเลยค่ะ - Mr. Grey 140฿ ชาเอิร์ลเกรย์ผสมน้ำผึ้งมะนาว - Iced Latte 120฿ ลาเต้เย็น ซื้อกลับ แยกน้ำแข็งให้ ถุงชาน่ารักดีค่ะ - Ice Green 140฿ ชาเขียวเย็น แยกน้...อ่านต่อ

moosun
28 มิ.ย. 2020
กระต่ายน้อย คาซ่า ที่ Att u

Casa Lapin สาขานี้ ใหญ่มากค่ะ สังเกตุเห็นง่ายๆ 🐰 วิ่งมาทางบางนาตราด ผ่านกิ่งแก้ว จนเจอะ แมคโคร 💨 เลยมานิดเดียว จะเห็นห้าง Att U Bangna เลี้ยวมาแปปเดียว จะเห็นหน้าร้านเด่นชัด ภายในร้านมี 2 โซน พร้อมให้นั่งแบบ Co-Working space ได้ด้วย สไตล์ร้านขาวๆ น่านั่งสบายๆ ตอนนี้มีโปร Cold Brew 3 แถม 1 ได้ทั้งแบบ ใส่นมหรือไม่ใส่ ราคาปกติ ขวดละ 140.- Thai Tea Latte 🍵 แบบเย็น ที่มีอัลมอนด์สไลด์โรยด้วยก...อ่านต่อ

Akapatr
9 ก.ย. 2020
คาเฟ่สายมินิมอล

ร้านกาแฟสวยๆ สว่างสะอาดตา ตกแต่งสวย มองเห็นง่ายจากถนน ตั้งอยู่ในโครงการ AttU Park บางนา ที่จอดรถสะดวก มีที่นั่งเยอะพอสมควร มีปลั๊กแทบทุกโต๊ะ ตัวกาแฟออกรสเปรี้ยวหน่อย คราวหน้าคงต้องลองแบบอื่น เคยได้ลองตัว Cold brew ที่นี่ หอม เปรี้ยวน้อยหน่อย อาหาร ขนม มีให้เลือกเยอะทีเดียว ทั้งข้าว สลัด สปาเก็ตตี้ รสชาติดี แต่ราคาค่อนข้างสูงตามมาตรฐาน น้องๆพนักงานบริการดีมากๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่...อ่านต่อ

Kati Kittikrairat
18207525
22 ม.ค. 2020
กาแฟ hand drip พี่ผช.น่าจะชื่อเซฟ ฝีมือดีเลย สั่งอะไรได้ตามสั

ส่วนตัวชอบกิน กาแฟแบบเปรี้ยว จึงสั่งเมล็ด Kenya วันนี้ลูกค้าไม่พลุกพล่านมากเท่าไร จึงมีโอกาสได้คุยแลกเปลี่ยนความเห็นในการชงกาแฟ handdrip ได้คงามรู้กลับมาเป็นของแถมด้วย พี่พนง.ถามก่อนชอบแบบไหน เลยบอกชอบแบบเปรี้ยว แต่วันนี้อยากได้ body หนักๆหน่อย รสชาติที่ได้ ไดัตามที่สั่งจริงๆ ถือว่าเป็น handdripที่ดีในย่านสมุทรปราการเลย ปล. ผมยังหา hand drip ในcafe แถวนี้ไม่เจอ เคยไปลองมาทั้ง enough for lif...อ่านต่อ

pong nattapong
14 ต.ค. 2019
Specialty Coffee ย่านบางพลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LONG BLACK

ร้าน Casa Lapin ย่านบางพลี อยู่บนถ บางนาตราด กม 12.5 ที่ At U park มีที่จอดรถสะดวกสบายครับ วันนี้ ทดลองชิม Long Black coffee รสชาติกาแฟนุ่มนวล ไม่เข้มเท่าไร ไม่เปรี่ยว ไม่ขม ออกแนวกลางๆครับ ทานได้แบบชิวๆ ที่นั่งในร้านเยอะครับ เพลงเพราะ สบายๆดูเพิ่มเติม

Soft